Advice

Beauty Update: ศูนย์ทำสวยใส สไตล์เกาหลีแท้ๆ

Pinterest LinkedIn Tumblr

By Lady Manager

มีศูนย์ความงามในเมืองไทยหลายแห่งค่ะ ที่โปรโมทโปรแกรมทำสวยสไตล์เกาหลี ทว่ามีไม่กี่แห่งซึ่งคัดเมนูตามตำราความงามเกาหลีเป๊ะ และแทบไม่มีเลยหรือหาได้น้อยมาก ยอมลงทุนอิมพอร์ตผู้เชี่ยวชาญชาวกิมจิเข้ามาประจำการ

แต่ตอนนี้มีแล้วค่ะ แถวสุขุมวิทนี้เอง เพิ่งเปิดตัวมาไม่กี่เดือน โดยคนเกาหลีแท้ๆ ด้วยคนเกาหลีแท้ๆ เพื่อเนรมิตความสวยสไตล์เกาหลีแท้ๆ ให้กับสาวไทย

คอความงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวศัลย์ทั้งหลาย คงคุ้นกับชื่อ STMstyle บริษัทเอเจนซี่ที่ปรึกษาด้านความงามจากเกาหลี บริการครบวงจรสำหรับคนซึ่งสนใจบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี

ความที่ STMstyle ประสบความสำเร็จ มีลูกค้าคนไทยจำนวนมากมายให้ความสนใจและบินไปผ่าตัดศัลยกรรมถึงเกาหลี คุณคิม ซุน ฮา (Kim Sun Ha) ผู้บริหาร STMstyle จึงเห็นว่าควรต้องมีบริการหลังการผ่าตัดในไทยด้วย เพื่อบริการลูกค้าที่ผ่าตัดเสร็จและบินกลับไทยด้วยอาการหน้าบวม อันเป็นภาวะปกติหลังการผ่าตัด

“ในโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีมี after service ลดบวมให้ด้วย เราจึงคิดว่าควรมีส่วนเมดิคอล (Medical) เพื่อรองรับลูกค้าที่กลับมาจากการทำศัลยกรรมที่เกาหลี มาลดบวมได้เลยที่นี่”

ที่นี่ คือ STMstyle Medical Aesthetic & Slimming Center ซึ่งเพิ่งเปิดในกรุงเทพฯ เมื่อไม่กี่เดือนมานี้เอง

ดังนั้น แทนที่จะต้องเสียเงินค่ากินค่าที่พักต่อให้เปลืองเพื่อคอยทำทรีตเม้นต์ลดบวม ผู้ทำศัลยกรรมหมาดๆ ทั้งหลายสามารถบินกลับมาเก็บตัวนอนอยู่บ้าน และไปรับบริการลดบวมได้เลยแถวสุขุมวิทนี้เอง ประหยัดค่าใช้จ่ายไปเยอะเลยค่ะ
 ทั้งการจัดวางและตกแต่งตามแบบศูนย์ความงามเกาหลี คุณคิมบอกว่าใช้สีทองเล่น บอกความหรูหรา เน้นหินปูน แสดงความแข็งแรง และใช้ไม้ ให้ความรู้สึกสบายตา
“ในเรื่องความสวยงาม ศัลยกรรมตกแต่งเสร็จแล้วไม่พอ เรื่องการดูแลบำรุงผิวหน้าและร่างกายก็สำคัญไม่น้อย รวมทั้งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยทำให้ใบหน้าสวยสมส่วนขึ้น อย่าง คิ้ว ขอบตา ขอบปาก” คุณคิมบอกอีกเหตุผลที่เปิดบริการศูนย์ความงามสไตล์เกาหลีแห่งนี้

“เพราะความสวยงามสไตล์เกาหลี ต้องสมบูรณ์แบบครบถ้วน”

จัดเมนูทรีตเม้นต์ เครื่องมือและรูปแบบ กิมจิฝุดๆ


 สาวเกาหลีฮิตสักคิ้วแบบตรงๆ
คุณคิม เผยให้ฟังว่า โปรแกรมทรีตเม้นต์ต่างๆ นอกจากลดบวมหลังทำศัลยกรรมแล้ว ก็มีบริการเหมือนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิวพรรณ อย่าง ทรีตเม้นต์หน้าใส, ยกกระชับ และร่างกาย อย่าง การลดไขมัน“เราจะดูก่อนว่าลูกค้ามีปัญหาผิวอะไร ควรได้รับการทำทรีตเม้นต์แบบไหน”

ที่น่าสนใจคือ วิธีการและเครื่องไม้เครื่องมือล้วนเกาลี้เกาหลี ท่านผู้อ่านหลายอาจตั้งคำถามแล้วแบบเกาหลีดีตรงไหน ขอบอกตรงนี้เลยว่า ใส่ใจทะนุถนอมหนังหน้าเราที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสเต็ปการนวดอันละเมียดบรรจง ไม่เยอะไป และรายละเอียดบางขั้นตอน อย่าง การขัดผิว ก็จะมีเครื่องขัดผิว ซึ่งทำให้แรงการขัดได้เป็นไปตามมาตรฐานเบาๆ ไม่รุนแรงทำร้ายหนังหน้า เหมือนการใช้นิ้วมือของคนที่ไม่แน่นอน มิหนำซ้ำ ยังมีเครื่องที่คอยพ่นน้ำ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เป็นละอองน้ำจริงๆ ค่ะ ไม่ใช่ไอน้ำแบบที่อื่นดาษดื่น ซึ่งหลายคนไม่ชอบ เพราะหายใจไม่ออก และรู้สึกแห้งมากกว่าชุ่มชื่น

“ลูกค้าให้ความสนใจใช้บริการเครื่องลดเซลลูไลท์กันเยอะ แต่เรามีตัวเพิ่มไขมันให้ด้วย เพราะบางคนหน้าตอบหน้าผอม ก็ฉีดไขมัน (Lipofilling) เข้าไปที่แก้ม”

อิมพอร์ตผู้เชี่ยวชาญเกาหลี สักคิ้ว ขอบตาขอบปาก โดยเฉพาะ


 สักปากชมพู สูตรธรรมชาติแบบสาวกิมจิ
ดั่งที่กล่าวแล้วว่า ทำศัลยกรรมอย่างเดียวไม่พอ นอกจากดูแลรักษาผิวพรรณและร่างกายแล้ว สาวเกาหลียังให้ความสำคัญกับองค์ประกอบบนใบหน้า คิ้วเป๊ะ ตาคม ปากชมพูได้รูปอีกด้วย“เพราะบางอย่างคนไทยทำไม่ได้ อย่าง คิ้ว อายไลน์เนอร์ ปาก ต้องโดยผู้เชี่ยวชาญ”

เป็นระดับอาจารย์ชาวเกาหลีที่เป็นผู้เขียนขอบตา ด้วยทักษะความเชี่ยวชาญสูง, สักคิ้ว 3 มิติหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะแบบโค้งโก่งหน่อยๆ ที่สาวไทยนิยม หรือแบบตรงๆ ที่สาวเกาหลีนิยม ด้วยเทคนิคเกาหลีอันดูเนียนเป็นธรรมชาติ เข้ากับใบหน้าของแต่ละคน โดยใช้สีที่ผลิตจากประเทศอเมริกา เป็นสีธรรมชาติที่เข้ากับดวงตาและสีผม ทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น อยู่ได้ตั้ง 3 ปีแน่ะ

รวมทั้งทำปากสีชมพู ซึ่งจะช่วยให้ใบหน้าดูมีชีวิตชีวาและดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยการสักแบบสไตล์เกาหลี

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากดำหรือขุ่นหมอง, ริมฝีปากใหญ่เกิน , บางเว่อร์, รูปปากไม่ชัดเจน, ริมฝีปากขาวซีด, หรือไม่มีความมั่นใจในการแต่งแต้มทาสีปาก หรือต้องทาลิปสติกเสมอ ฯลฯ การสักปากสีชมพูให้แลดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาตินี้ เป็นการแก้ไขได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

ข้อมูล
สถานที่ 88/1 สุขุมวิท24 คลองเตย กท.10110
ติดต่อโทร.02-2617941, FB: STMstyle Medical Aesthetic, IG: STMstyle_Korea

 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It