Advice

บทเรียนจากเซ็กซ์แผลงๆ/Dr.DEN Sexociety

Pinterest LinkedIn Tumblr

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

ยังมีประสบการณ์ร่วมรักเอาสนุกเอามันส์ โดยลืมความปลอดภัย อีกหลายเคสครับ

7. แท่งสั่นสะเทือนตา

“ฉันรับการผ่าตัดเลสิคที่ดวงตาเพราะอาการตาแห้ง และนัยน์ตาของฉันมันไวสัมผัสจริงๆ แต่นั่นไม่ได้ทำให้ฉันเหินห่างจากการมีเซ็กซ์ และฉันกับแฟนหนุ่มรู้สึกตื่นเต้นที่จะลองของเล่นทางเพศชิ้นใหม่ ที่เขามอบให้ฉันเป็นของขวัญขำๆ ซึ่งก็คือ แท่งสั่นแบบหมุน เขายังไม่เคยใช้มันกับฉันเลย

และขณะเรามีอารมณ์เต็มที่ เขาก็เปิดแบตเตอรี่ของแท่งสั่น และแตะมันเล่นสนุกๆที่แก้มของฉัน แบตเตอรี่มันแรงสูงมาก ขณะมันหมุนมันก็โดนตาข้างนั้นของฉันและข่วนแก้วตาพอดี ฉันเริ่มร้องไห้อย่างควบคุมไม่ได้ และเราต้องไปโรงพยาบาล

เมื่อเราถึงที่นั่น เราก็แต่งเรื่องขึ้นว่าฉันวิ่งชนอะไรบางอย่าง แต่ในที่สุดแฟนของฉันก็เริ่มขำกับพยาบาลด้วยเรื่องจริงที่เกิดขึ้น และคนไข้อีก 5 คนที่ห้องพักรอก็ได้ยิน”

8. ที่เก็บกุญแจ

“ผู้หญิงคลุ้มคลั่งคนหนึ่งเข้ามาในห้องฉุกเฉิน เธอเพิ่งทะเลาะกับแฟนของเธอขณะนั่งอยู่ในรถที่จอดอยู่ของเขา เธอบอกว่าโกรธเขามากจนเธอดึงกุญแจรถออกจากช่องสตาร์ท และเสียบมันไว้ในช่องคลอดของเธอ เพื่อไม่ให้เขาขับรถกลับบ้านได้!

ขณะนี้เธอหากุญแจดอกนั้นไม่เจอ ฉันก็หาไม่เจอเช่นกัน” พยาบาลห้องฉุกเฉินเล่า “เราจึงสรุปว่ามันต้องหล่นอยู่ที่ไหนสักแห่งใกล้ๆ รถของแฟนเธอนั่นแหละ…โอ้ แม่เจ้า!”

9. ลูกเหล็กเจ้ากรรม

“เรื่องนี้เห็นได้ชัดว่ามันเป็นเรื่องซุกซนของเราทั้งคู่จริงๆ ที่บ้านพ่อแม่ของแฟนฉันในคืนหนึ่งขณะเราเล่นจ้ำจี้กัน มันก็มีชามใส่ลูกเหล็กลูกเล็กๆ สีเงินแวววาว ซึ่งดูเหมือนลูกปืนของรถยนต์ที่คุณหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า มันเป็นแม่เหล็กและดูดติดกันเป็นแพ มีขนาดใหญ่เท่าผลเชอรี่เล็กน้อย

แฟนของฉันพยายามทำฉลาดด้วยการตัดสินใจยัดลูกเหล็ก 2 ลูกลงในตัวฉัน แต่ฉันเดาว่ามันเล็กกว่าที่เราคิด เพราะลูกหนึ่งไม่ยอมออกมา เราคลำเจอมันแต่มันจะขยับหนีจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง เราจึงต้องไปห้องฉุกเฉินเพื่อดึงมันออกด้วยคีมของหมอ มันก็เหมือนกับเด็กเล็กๆ ที่ทำเหรียญติดอยู่ในรูจมูก แต่ของฉันมันเป็นรูที่อนาจารกว่า”

10. ฝักบัวพิศวาส

“เรากำลังมีเซ็กซ์ใต้ฝอยน้ำฝักบัว และเท้าของฉันลื่นจนล้มลง

ฉันล้มลงไปข้างหน้า และปากที่อ้าของฉันกระแทกกับหัวก๊อกน้ำ ฟันสองซี่หน้าหัก และโยกอีก 2-3 ซี่ เลือดเปรอะทั่วห้องน้ำ ฉันยืนงงอยู่พักหนึ่ง จึงแต่งตัวได้ และเรารีบไปห้องฉุกเฉิน ฉันบอกพวกเขาว่าฉันลื่นล้มในห้องน้ำ ทว่าตั้งแต่นั้นมาเราไม่ได้มีเซ็กซ์ใต้ฝักบัวอีกเลย และฉันไม่คิดว่าจะมีอีก”

11. ฮอตดอกร้อนๆ

“ฉันได้รับมอบหมายให้ตรวจคนไข้รายหนึ่งที่มีอาการปวดท้อง ปรากฏว่าคนไข้หญิงคนนั้นกลายเป็นเพื่อร่วมชั้นเรียนสมัยไฮสกูลนี่เอง แต่แทนที่เธอจะดีใจที่ได้เจอฉัน เธอกลับเขินอาย เธอสารภาพว่าเธอไม่ได้ปวดท้อง แต่มีอะไร ‘ติด’ อยู่ในนั้น

หลายชั่วโมงก่อนหน้านั้น เธออุ่นไส้กรอกแช่แข็งในเตาไมโครเวฟ เพื่อใช้เป็นของเล่นทางเพศ แต่ความร้อนทำให้ฮอตดอกอ่อนนิ่ม และมันหักคาอยู่ในตัวเธอ ฉันจึงคีบมันออกมา แต่ก็สงสัยว่าเธอจะกล้าสบตาฉันหรือไม่ในงานเลี้ยงรุ่นครั้งต่อไปของเรา”

12. ครีมกรี๊ดสลบ

“ฉันซื้ออะไรบางอย่างที่เรียกว่า ‘ครีมหดรัด’ จากอินเตอร์เน็ต ซึ่งว่ากันว่าเป็นของเอเชียและมหัศจรรย์มาก มันทำให้คุณกระชับแน่นขึ้นตรงข้างล่างนั่น

ฉันไม่ได้ทดลองทามันก่อนใช้ ไม่ว่าที่ไหนบนเรือนร่างของฉัน แต่ทามันตรงนั้น 1 ชั่วโมงก่อนที่คาดว่าจะมีเซ็กซ์

ฉันรู้สึกแสบซ่าแต่ฉันไม่สน คิดว่ายาเริ่มออกฤทธิ์ เพราะการมีเซ็กซ์ครั้งนั้นมันเจ็บปวดจริงๆ แต่ก็กระชับแน่นขึ้น

ฉันตื่นขึ้นกลางดึกของคืนเดียวกันนั้นและกรีดร้องลั่นบ้านขอให้แฟนพาไปส่งโรงพยาบาลเพราะฉันเจ็บปวดมาก ปรากฏว่ายานั่นทำให้ฉันติดเชื้อราอย่างร้ายแรงที่สุด และเป็นภูมิแพ้อย่างไม่เคยมาก่อน ฉันจะไม่แนะนำให้ใครซื้อของจากอินเตอร์เน็ตแบบนั้นอีกเป็นอันขาด!”

Comments are closed.

Pin It