Advice

ท่าซั่มสุดโปรดของผู้ชายแต่ละราศี/Dr.DEN Sexociety

Pinterest LinkedIn Tumblr

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

สิ่งร้อนแรงที่สุดที่คุณผู้หญิงสามารถทำได้ก็คือ รู้แจ้งแทงตลอดทั้งนอกทั้งในเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ของเขา เซอร์ไพรส์เขาด้วย ท่าเซ็กซ์ที่เขาโปรดปราน โดยไม่ต้องถามเขาด้วยซ้ำ

กิกิ ที. นักโหราศาสตร์ผู้เขียน “คู่มือเซ็กซ์ตามจักราศี” แจกแจงรายละเอียดของผู้ชายแต่ละราศีว่าโปรดปรานท่าร่วมเพศแบบไหน เตรียมพร้อมสำหรับการเขย่า(เจ้า)โลกของเขาได้แล้ว!

ราศีเมษ

ชายชาวราศีเมษนั้นเป็นที่รู้กันว่าชอบเซ็กซ์แบบ เร็ว รุก แรง

ลองให้เขาใช้ท่าเข้าทางหลัง อย่าง “ท่าแอบชมวิว” ดู มันจะเอื้ออำนวยต่อการสอดใส่ได้ลึกกว่า และเขาจะเป็นผู้คุมเกม ให้เขานั่งบนเตียงโดยให้ขาทั้งสองของเขายืดเหยียดตามแนวนอน คุณหันไปและขี่คร่อมเขาโดยหันหลังให้เขา

จากนั้นก็พับขาของคุณไปด้านหลังให้มันอยู่หลังตัวเขา ทิ้งน้ำหนักผ่อนคลายลำตัวของคุณลงบนเตียงระหว่างขาของเขา แล้วก็ขยับลีลาขึ้นลงหรือวนรอบองคชาตของเขาตามจังหวะของคุณทั้งคู่

ราศีพฤษภ

ชายชาวราศีพฤษภเป็นคนชอบเซ็กซ์แบบเร้าอารมณ์ช้าๆ

ลองท่ามิชชันนารีดู(ชายอยู่บนในท่าแบสิค) เขาจะสามารถควบคุมความเร็วและแสดงจังหวะลีลาของเขาได้ตามใจชอบ

ราศีเมถุน

ชายชาวราศีนี้มักจะถูกเรียกว่า “จอมอึ๊บด่วน”

ลองท่ายืนเผชิญหน้ากันขณะเขาดันคุณติดผนัง และสอยคุณอย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่วินาทีก็เรียบร้อยโรงเรียนโจร

ราศีกรกฎ

ชายชาวราศีกรกฎเป็นคนโลเล ไม่ชัดเจน และสามารถแยกบุคลิกได้เสมอ พวกเขาเป็นได้ทั้งคนโรแมนติคแบบช้าๆและหนุ่มร้อนแรงแบบเร็วๆ

ลองท่าผู้หญิงอยู่บนเพื่อที่คุณจะสามารถควบคุมอำนาจในกรณีที่เขาตัดสินใจสับเปลี่ยนขึ้นมาอยู่ข้างบนแทน คุณก็จะหนีบบังคับไม่ให้เขาทำตามใจอันโลเลของเขาได้

ราศีสิงห์

ชายชาวราศีสิงห์เป็นคนโรแมนติคมาก และจะพิถีพิถันต่อรายละเอียดต่างๆที่จะทำให้คุณสะดวกสบาย นึกถึงผ้าปูที่นอนซาตินสวยๆ และแสงเทียนเอาเถอะ ใช่ เขาจะทำอย่างนั้นเพื่อคุณนั่นแหละ

ลองท่ากกกอด โดยคุณนอนตะแคงและให้เขานอนประกบด้านหลัง ท่านี้จะเปิดโอกาสอันมากมายสำหรับเขาที่จะสัมผัสเรือนร่างของคุณทางด้านหลังอย่างเร้าอารมณ์ ก็เพราะว่าเขาเป็นคนโรแมนติคน่ะสิ

ราศีกันย์

ชายชาวราศีกันย์รักความสะอาดเป็นชีวิตจิตใจ และพวกเขามักจะเป็น “ผู้ให้”

ให้คุณนอนหงาย โดยขอทั้งสองของคุณชี้ฟ้าเป็นรูปตัวV ท่านี้จะทำให้เขามีโอกาสอวดความปรีชาสามารถของเขาได้อย่างเต็มพิกัด

ราศีตุลย์

ชายชาวราศีตุลย์ซื่อสัตว์และตรงไปตรงมาต่อทุกสิ่ง

เขาถนัดทุกท่า ดังนั้นให้คุณลองท่ายากท่านี้ดู ให้เขาอุ้มคุณขึ้นมา แล้วคุณก็ใช้อ้อมขาของคุณกอดรอบเอวเขา และเชื่อเถอะ เขาจะเล่นงานคุณในท่านี้เลย

ราศีพฤศจิก

ชายชาวราศีพฤศจิกชอบมีเซ็กซ์อย่างไรนั้นย่อมเป็นไปตามการโน้มน้าวของเขา ผู้ชายราศีนี้เก่งในการแก้ปัญหาบนเตียงเป็นอย่างยิ่ง

ให้คุณลองใช้ท่าแบบเผชิญหน้า โดยเริ่มจากท่าเจ้าตูบ แล้วให้คุณโหนตัวด้วยหัวเข่าทั้งสองเพื่อที่พวกคุณจะได้เผชิญหน้ากัน การมองลงไปในดวงตาของเขาเป็นส่วนหนึ่งของการสื่อสารทางกามารมณ์ซึ่งจะเซ็กซี่อย่างเข้มข้นสำหรับชายชาวราศีพฤศจิก

ราศีธนู

ชายชาวราศีนี้เป็นคนฉับไวในทุกสถานการณ์ ดังนั้นถ้าคุณเป็นคนประเภทเซ็กซ์สาธารณะ คุณก็พบคู่ที่ถูกโฉลกแล้วละ

ลองท่ายืนโดยให้เขาเข้าหาคุณจากด้านหลังในขณะที่เขายกขาข้างหนึ่งของคุณขึ้นและค้างมือของเขาไว้ที่ข้อพับเข่าของคุณ ท่านี้จะร้อนแรงเป็นพิเศษสำหรับคนเซ็กสาธารณะอย่างคุณ บอกเขาให้กดร่างของคุณกับหน้าต่างเพื่อความระทึกใจในความเป็นไปได้ที่จะถูกเพื่อนบ้านพบเห็น

ราศีมังกร

โซ่และแส้ทำให้ชายชาวราศีมังกรตื่นเต้นได้ ใช่ ผู้ชายราศีนี้เป็นพวกชอบเซ็กซ์แบบเจ็บปวด

ลองท่าเจ้าตูบดู แต่ให้ซุกหน้าของคุณลงกับหมอน ความเร่าร้อนที่สุดสำหรับเขาก็คือสามารถควบคุมคุณได้ 100% ซึ่งท่านี้เอื้ออำนวยเช่นนั้น แต่โปรดระวังไว้ว่าคุณอาจโดนตีก้นและเจอคำพูดหยาบคายได้ ซึ่งคุณน่าจะวางกฎและกำหนดสิ่งที่คุณจะไม่เล่นด้วย ไว้ก่อนที่คุณจะลองรักกับเขา

ราศีกุมภ์

ชายชาวราศีกุมภ์เป็นคนชอบของเล่นทางเพศและของประกอบฉาก

ในขณะที่คุณอยู่บน ให้คว้าแท่งสั่นและถูมันที่ปุ่มกระสันของคุณ มันจะให้การกระตุ้นคุณมากขึ้นเป็นพิเศษ และสร้างความเสียวซ่านสูงสุดให้แก่เขาไปพร้อมๆ กันด้วย

ราศีมีน

หนุ่มราศีมีนเก่งกาจในการอ่านภาษากาย ดังนั้นเซ็กซ์ของเขาจึงน่ามหัศจรรย์เสมอ เพราะเขารู้อย่างแน่นอนว่าคุณต้องการอะไรและคุณต้องการมันอย่างไร นอกจากนี้พวกเขายังเก่งในเรื่องการสวมบทบาทอีกด้วย

จงขี่เขาในท่าคาวเกิร์ลหันหลัง และทันใดนั้นคุณก็เข้าสวมบทบาทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านี้สมจริงกับชื่อของมันในที่สุด เยียะฮู่…ปับปับ-ปับปับ!!!
* ช่วยคลิก Like ด้วยนะคะ เพื่อเป็นแฟนเพจ Lady Manager รับข่าวสารแซ่บๆ ของผู้หญิงในแวดวงสุขภาพความงาม แฟชั่น และความสัมพันธ์ (**)

 

>>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It