Advice

4 วิธีให้หญิงฟิน! บรรลุจุดสุดยอดอย่างดีที่สุด/Dr.DEN Sexociety

Pinterest LinkedIn Tumblr

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

การบรรลุจุดสุดยอดของผู้ชายนั้นถูกจำกัดอยู่ที่องคชาต และพวกเขาไต่ระดับขึ้นถึงจุดสุดยอดทางเพศได้อย่างรวดเร็ว แต่มันไม่เหมือนกับผู้หญิง เพราะผู้หญิงจำเป็นต้องรู้สึกว่าตัวเองเป็นที่รักและได้รับการเอาอกเอาใจอย่างสมบูรณ์แบบ จึงจะเข้าถึงอารมณ์ที่พวกเธอพร้อมจะรื่นรมย์กับการบรรลุจุดสุดยอด

มันไม่ใช่แค่การชักลูกสูบเข้าออกเท่านั้นที่จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกมีอารมณ์เชื่อมโยงกับการได้รับความยินดีสูงสุดจากการร่วมเพศ ถ้าคุณต้องการแสดงให้ผู้หญิงของคุณเห็นถึงช่วงเวลาอันดีที่สุดและพาเธอไปยังจุดสูงสุดของสวรรค์ คุณก็ต้องเรียนรู้ศิลปะของการร่วมรัก

เอาการ “ลุยให้มันเสร็จๆไป”ของคุณทิ้งไปซะ แล้วใช้วิธีร่วมรักแบบนุ่มนวล กระตือรือร้นและเต็มไปด้วยไฟปรารถนาซึ่งจะสามารถทำให้ผู้หญิงทุกคนซู่ซ่ากว่าที่เคยเป็นได้

ทำให้การสื่อสารง่ายขึ้น


โดยธรรมชาติแล้วผู้หญิงมักจะลังเลในการหยิบยกเรื่องของเซ็กซ์ขึ้นมาพูดอย่างเปิดเผยกับคู่รักของพวกเธอ ในฐานะผู้ชาย คุณก็สามารถเป็นฝ่ายริเริ่มในการพูดคุยเกี่ยวกับเซ็กซ์ได้

ขั้นแรก พยายามคิดถึงเซ็กซ์ในฐานะส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ ไม่ใช่แค่ส่วนหนึ่งของกิจวัตรในห้องนอน จงพูดออกมาให้เธอได้ยินถึงความปรารถนาของคุณ และกระซิบที่หูของเธอเกี่ยวกับสิ่งต่างๆที่ทำให้คุณหิวกระหายในตัวเธอ

ทำให้เธอรู้สึกเป็นที่รักโดยผ่านทางคำพูด ข้อความและท่าทาง แม้จะอยู่นอกห้องนอนก็ตาม ถ้าคุณทั้งสองมีคืนอันยอดเยี่ยมด้วยกัน ก็ให้มอบดอกกุหลาบแดงแก่เธอในวันรุ่งขึ้น จุ๊บที่หน้าผากของเธอในตอนเช้าและโอบกอดเธอแน่นๆ

สิ่งเหล่านี้เป็นการกระทำที่สื่อสารความรู้สึกของคุณและบอกเธอเกี่ยวกับความพิศวาสของคุณ นอกจากนี้ก็ให้มีการสนทนาเรื่องเซ็กซ์และของให้เธอบอกคุณว่าการกระทำแบบไหนของคุณที่เธอชื่นมื่นที่สุด จากนั้นก็มอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิมให้แก่เธอในคราวหน้าที่พวกคุณร่วมรักกัน

ลองท่าตะแคงข้าง


ท่านี้เป็นท่าที่รับประกันความรักใคร่และรัญจวนใจสำหรับการบรรลุจุดสุดยอด มันเป็นท่าร่วมรักอบอุ่นและผ่อนคลายซึ่งปล่อยให้คุณเดินหน้าไปช้าๆและสร้างความเข้มข้นทางกามอารมณ์อย่างนุ่มนวลไปเรื่อยๆ ให้คุณนอนตะแคงและหันหน้าเข้าหากัน เริ่มต้นโดยการพรมจูบ ลูบไล้และกอดรัดก่อนที่จะเข้าสู่ปฏิบัติกามอันเร่าร้อนยิ่งขึ้น ขอให้ผู้หญิงของคุณยกขาข้างหนึ่งขึ้นและวางลงบนรอบเอวของคุณเพื่อที่คุณจะสามารถลื่นไถลเข้าไปข้างในได้ง่ายๆ

ผู้หญิงจำนวนมากต้องการการหดเกร็งตัวอย่างเต็มร่างก่อนจะเข้าถึงการบรรลุจุดสุดยอด ถ้าตะแคงข้างนี้สมบูรณ์แบบสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ เพราะคุณผู้หญิงสามารถใช้กล้ามเนื้อขาเพื่อหนุนตัวได้มากขึ้นและชื่นมื่นกับการชักลูกสูบของคุณผู้ชายได้อย่างเต็มที่

ผู้หญิงสามารถผ่อนคลายและเกร็งกล้ามเนื้อต้นขาของเธอเพื่อโอบรัดบั้นเอวของผู้ชายได้ถนัดขึ้น ขณะเธอผ่อนคลายต้นขาทั้งสอง ผู้ชายของเธอก็จะสามารถผลักดันได้ลึกยิ่งขึ้น ซึ่งนี่ก็จะนำไปสู่ความรู้สึกที่ชื่นมื่นมากขึ้น แม้แต่ปุ่มกระสันก็จะได้รับการกระตุ้นอย่างเพียงพอในท่านี้

ใช้ปากนำทาง

ผู้หญิงก็เช่นเดียวกับผู้ชาย พวกเธอชื่นชอบการได้รับโอษฐกาม ปุ่มกระสันเป็นอวัยวะที่ไวสัมผัสมาก อันมีปลายประสาทจำนวนมหาศาล และลิ้นอันคล่องแคล่วของผู้ชายก็สามารถสร้างความพึงพอใจให้มันได้อย่างแท้จริง

เป็นที่รู้กันว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ชื่นมื่นกับการบรรลุจุดสุดยอดทางปุ่มกระสันบ่อยครั้งกว่าการบรรลุจุดสุดยอดทางช่องคลอด ลากปลายลิ้นของคุณวาดวนไปรอบๆท้องน้อยของเธอจนกระทั่งถึงตุ่มเนื้อนิ่มๆกลมๆเหมือนเมล็ดถั่วเขียวที่เรียกว่าปุ่มกระสัน

ดูดมันเบาๆและวนปลายลิ้นรอบๆมัน การแหย่ลิ้นของคุณเข้าไปในช่องคลอดด้วยลีลาเข้า-ออกก็สามารถนำไปสู่การบรรลุจุดสุดยอดอันน่าพึงพอใจและสั่นสะท้านไปทั่วร่างของเธอได้เช่นกัน

ความพิสดารนั้นเยี่ยมเสมอ


อย่าจำกัดเซ็กซ์ไว้แต่ในห้องนอน เพราะเซ็กซ์แบบจู่โจมเป็นความตื่นเต้นที่สุดสำหรับการร่วมเพศ พาเธอไปนั่งบนเคาน์เตอร์หรือโซฟา ขอให้เธอเปลื้องผ้ายั่วยวนและคุณก็ทำเช่นเดียวกันเป็นการตอบแทน

ถ้าคุณไม่สามารถยื่นมือไปคว้าของเล่นทางเพศได้ ก็ให้ใช้สิ่งของธรรมดาที่ใกล้มือและใช้มันแทนของเล่นทางเพศ ตัวอย่างเช่น เน็คไทของคุณสามารถใช้ในการผูกตาเธอระหว่างการทำโอษฐกามที่จะตามมาต่อไป
* ช่วยคลิก Like ด้วยนะคะ เพื่อเป็นแฟนเพจ Lady Manager รับข่าวสารแซ่บๆ ของผู้หญิงในแวดวงสุขภาพความงาม แฟชั่น และความสัมพันธ์ (**)

 

>>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It