Advice

ระอุตั้งแต่เฟสแรก! 5 สาวเผ็ดจี๊ดขึ้นปกนิตยสารประชันบิกินี งัดกลยุทธ์เปลือยบน ก้นแลบ ใครร้อนฉ่าสุด?

Pinterest LinkedIn Tumblr

By Lady Manager

อุต๊ะ! นิตยสารเมืองไทยรีบเร่งอุณหภูมิ จัดแฟชั่นบิกินีขึ้นปกตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ชนิดว่าเผ็ดแซ่บร้อนระอุ ดาราคนดังที่ขึ้นปกที่ละคนก็จัดเต็ม ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

เราลองมาดูกันสิว่า ปกไหนใครกันจะเด็ดเผ็ดจี๊ดจ๊าดฟิสที่สุดในตอนนี้


งั้นขอเริ่มกันที่คนแรกกับตัวแม่ท่ายาก

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ได้ข่าวว่าเกลี้ยงแผง! กับปก IMAGE เดือนกุมภาพันธ์ แหม..ก็ฟิตแอนด์เฟิร์มผิวสีน้ำผึ้ง แถมแต่ละท่าโพสต์และหน้าตาของเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยังแซบฟินอ้าซ่าน้ำลายกระเฉาะขนาดนี้ และไม่ได้มาคนเดียวนะจ๊ะยังหนีบเพื่อนชายเจสัน เบอร์เรนท์ และ อดัม มาแก้ผ้าตัวมันเลื่อมกันอีกด้วย

เพราะแค่เฟซบุ๊กอิมเมจ ปล่อยภาพบางส่วนมากรุบกริบเรียกน้ำย่อยยังฮือฮากันแชร์ภาพเจนี่กันว่อนโลกโซเชียล เรียกว่าฮอตฉุดไม่อยู่ เพราะโสดแล้วแก้ และแต่ละท่าก็ทีเด็ด เซ็กซี่ ชวนสยิวสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นท่าแหกขาหัวเราะฟิน หรือหันหลังเปลือยอกโชว์ก้นเด้งกางเกงในเข้าวิน แก้ผ้านั่งฟินอยู่บนเตียง และยืนปิดนมตัวแนบแบบไร้เสื้อผ้ากับหนุ่มฝรั่ง


นอกจากนี้ยังมีดราม่าบิกินีกับแก๊งนางฟ้าที่มาถ่ายแบบเซ็กซี่ประชันเดือนเดียวกันอีกซะด้วยสิกับสาวต่อไปนี้

วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์

เป็นการถ่ายชุดว่ายน้ำครั้งแรกของวุ้นเส้น-วิริฒิพา เจ้าของฉายาขาวโบ๊ะใส่บิกินีตัวจิ๋วอวดหุ่นขึ้นปกนิตยสาร แต่นิตยสารแพรว เดือนกุมภาพันธ์ ก็ทาบทามมาเป็นผลสำเร็จ แต่ก็เกิดดราม่าจนได้

เนื่องจากบรรดาชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่า เมย์ – พิชญ์นาฏ โพสต์อินสตาแกรมแขวะเจนี่ ว่าเล่นของทำไหว้พระคุณไสยให้ขายดีหรือเปล่า เชียร์ให้ทุกคนให้ไปซื้อแพรวดูวุ้นเส้นถ่ายชุดว่ายน้ำครั้งแรกดีกว่านะเออ ยิ่งไปกว่านั้น บางคนก็เม้าท์มอยว่าเจนี่ โพสต์ท่าแซ่บแรงจึงขายดิบขายดีเกลี้ยงแผง แต่วุ้นเส้น ท่าก็งั้นๆ ธรรมด้าธรรมดาไม่หวือหวา ไม่ได้ถอดบนแก้ล่าง แถมรีทัชเยอะอีกด้วย

อุ้ย! เม้าท์แรงอ่ะ ไม่รู้จะจริงหรือไม่ ต้องหาซื้อดูเอาเองค่ะ ว่าใครจะเจ๋งกว่าใคร

นาตาลี เกลโบว่า

มาถึงน้องฟ้า นาตาลี เกลโบว่า ที่พกดีกรีนางงามจักรวาล ขึ้นปกนิตยสารเพลย์บอย ไทยแลนด์ ฉบับล่าสุดเดือนกุมภาพันธ์ กับคอนเซ็ปต์สีแดงเร่าร้อนแฟชั่นเซตตรุษจีน แปะทองคำเปลวทั่วนม ใส่จีสตริงโชว์ก้นขาวโบ๊ะ

พร้อมลีลาใส่ชุดแดงนอนยั่วเปิดผ้าอยู่บนเตียง ถึงจะไม่ได้ใส่บิกินี แต่แซ่บเด็ดยิ่งกว่าชุดว่ายน้ำอีกจ้า เซ็กซี่จัดเต็มไม่แพ้ปกอื่นเช่นกัน

ตอง- ภัครมัย โปตระนันท์

ภาพอาจจะไม่เยอะมากแต่ ตอง – ภัครมัย โปตระนันท์ ก็จัดหนักจัดเต็มกับนิตยสาร Pheromone ฉบับเดือนมีนาคม กับการถอดบนเปลือยอกมือกุมนมในห้องน้ำกับหนุ่มนายแบบฝรั่งที่กำลังแก้ผ้าอาบน้ำเห็นก้นเน้นๆกันเต็มตา 

เป็นการถ่ายแฟชั่นเซตคู่กับนายแบบหนุ่มหล่อ ภาพอื่นของตองอาจจะไม่หวือหวาเป็นชุดมิดชิดซะส่วนใหญ่ แต่พอจะเซ็กซี่ตองก็ไม่ยอมสยบใครเหมือนกันค่ะ แม้รูปแซ่บจะน้อยแต่มีคุณภาพสุดๆ


ใบเตย อาร์สยาม


สำหรับสาวแซ่บคนสุดท้ายที่แว่วมาว่า ฟันค่าตัวถึง 7 หลักกับสาวสั้นเสมอหูที่อวดร่องอก ผ่าหน้า แหวะหลังผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้งกับ ใบเตย อาร์สยาม ที่ต้องโกยอึ๋มสุดชีวิตมาโชว์ความเซ็กซี่ ใส่บิกินี่ทำท่ายั่วให้กับนิตยสาร FHM ฉบับเดือนมีนาคม

จะคุ้มกับหลักล้าน หรือจะรีทัชเยอะ หน้าแข็งทื่อ ท่าโพสต์จะแซ่บเซ็กซี่ หรือเห็นแล้วหมดอารมณ์ หรือไม่ งานนี้ต้องดูด้วยตากันเอาเองค่ะ


รักใครชอบใครก็อุดหนุนกันเลยจ้า

* ช่วยคลิก Like ด้วยนะคะ เพื่อเป็นแฟนเพจ Lady Manager รับข่าวสารแซ่บๆ ของผู้หญิงในแวดวงสุขภาพความงาม แฟชั่น และความสัมพันธ์ (**)

 >> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net 

Comments are closed.

Pin It