Advice

เคล็ดลับท่าโคบาลสาว ให้ฟินและปลอดภัยที่สุด/Dr.DEN Sexociety

Pinterest LinkedIn Tumblr

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

ลีลาร่วมเพศใน ท่าผู้หญิงอยู่บน น่าจะเป็นท่าที่มีอิสระที่สุดสำหรับผู้หญิง

เพราะว่าท่านี้ทำให้เป็นไปได้สำหรับผู้หญิงในการควบคุมลีลาของการร่วมเพศได้อย่างสมบูรณ์ และสามารถเปลี่ยนจังหวะได้ตามความพอใจของพวกเธอเองอย่างเป็นอิสระ

ถ้าคุณเคยปฏิบัติท่าผู้หญิงอยู่บนมาก่อน แต่พบว่ามันไม่ตื่นเต้นเร้าใจเท่าที่ควร ก็เป็นไปได้สูงว่าคุณไม่ได้ทำมันอย่างถูกต้อง

ท่าผู้หญิงอยู่บนมันเหนื่อยพอๆ กับการมีอิสระ

มันให้อำนาจควบคุมแก่ผู้หญิง แต่ก็ทำให้เธอต้องทำงานหนักขึ้นในขณะที่ผู้ชายของเธอนอนหงายอย่างสบายใจเฉิบ

ต่อไปนี้คุณจะพบวิธีอันยอดเยี่ยมบางอย่างในการทำให้โคบาลสาวสามารถบรรลุจุดสุดยอดอย่างเข้มข้นด้วยความปลอดภัยยิ่งขึ้น

อย่าข้ามการโหมโรง

เป้าหมายของการโหมโรงควรจะเป็นการทำให้เลือดลมเดินสะดวกยิ่งขึ้น คุณควรปลุกเร้าผู้ชายของคุณด้วยจูบและเทคนิคอื่นๆ ของการโหมโรง เพื่อที่องคชาตของเขาจะไม่แค่แข็งตัวเท่านั้น แต่ยังเริ่มมีหยดน้ำใสๆ ปริ่มออกมาด้วย บางคนเรียกน้ำนี้ว่า “น้ำนำ” ซึ่งจะทำให้การสอดใส่ง่ายขึ้น

ช่องคลอดที่แห้งและขาดการกระตุ้นสามารถนำไปสู่ความฝืดอย่างแรงในระหว่างการสอดใส่และลดความรื่นรมย์ของท่าผู้หญิงอยู่บนลงได้มาก คุณผู้หญิงควรปลุกเร้าเขาด้วยโอษฐกามเพื่อขจัดความฝืด หรือไม่ก็ใช้สารหล่อลื่นที่มีฐานน้ำ

ยืดเวลาการร่วมเพศ

ในท่าผู้หญิงอยู่บน คุณมีพลังอำนาจที่จะทำให้เขาครวญครางได้ ดังนั้นคุณจึงควรลองยืดเวลาให้เนิ่นนานออกไปอีก โดยการเปลี่ยนจังหวะย่างก้าว ถ้าคุณเคลื่อนไหวเร็วเกินไปหรือถล่มองคชาตของเขาหนักเกินไป เขาก็อาจบาดเจ็บหรือมิฉะนั้นกามกิจอาจจะจบเร็วเกินไปก็ได้ ให้คุณเริ่มช้าๆ และอย่าทิ้งน้ำหนักตัวของคุณลงบนองคชาตของเขา

ถ้าคุณกำลังอยู่ในท่าคุกเข่า ก็ให้รับน้ำหนักตัวของคุณโดยการวางมือทั้งสองของคุณลงบนต้นขาหรือไม่ก็โน้มตัวลงหาเขา แล้วใช้มือทั้งสองของคุณยันลงกับฟูกเพื่อรับน้ำหนักตัวของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถจับไหล่ทั้งสองของเขาเพื่อถ่ายน้ำหนักได้ด้วย หลังจากเร่งความเร็วได้สักครู่หนึ่งก็ให้ช้าลงและเปลี่ยนจังหวะการขี่ควบเพื่อทำให้การร่วมรักมีความตื่นเต้นยิ่งขึ้น

เขย่าเป็นจังหวะ

หลังจากการสอดใส่องคชาตของเขาเข้าในช่องคลอดของคุณ ก็ให้คุณเคลื่อนไหวเป็นวงกลมเล็กๆด้วยสะโพกเพื่อสร้างความร้อนแรงและทำให้เขามีความกำหนัดอันเข้มข้นยิ่งขึ้น คุณสามารถเด้งตัวขึ้นลงเบาๆ ขณะอยู่บนร่างของเขา หรือไม่ก็นอนราบลงบนร่างของเขาเพื่อไถตัวไปข้างหน้าและถอยหลังเป็นระยะสั้นๆ

ขณะยกตัวก็ให้บีบกล้ามเนื้อช่องคลอดของคุณและหนีบองคชาตไว้ให้แน่น และเมื่อคุณลดตัวลงก็ให้คลายกล้ามเนื้อตรงนั้นเพื่อรับองคชาตให้เข้ามาลึกยิ่งขึ้น การบีบกล้ามเนื้อช่องคลอดของคุณในระหว่างการบรรลุจุดสุดยอดจะช่วยให้มีความรู้สึกซาบซ่านยาวนานขึ้น

ข้อควรระวัง

แม้ว่าท่าผู้หญิงอยู่บนจะเป็นท่ายอดนิยมของคู่รักทั่วโลก แต่ท่านี้เป็นอะไรที่คุกคามต่อความปลอดภัยของผู้ชายเป็นอย่างยิ่ง นักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่งพบว่าท่านี้เป็นสาเหตุขององคชาตแตกหักมานักต่อนักแล้ว เพราะท่านี้ น้ำหนักตัวทั้งหมดของผู้หญิงจะถูกทิ้งลงบนองคชาตถ้าเธอไม่พยุงร่างของเธอหรือใช้กล้ามเนื้อบั้นเอวและขาทั้งสองของเธอในการควบคุมความเคลื่อนไหว

มีโอกาสสูงที่จะเกิดการเสียดแทงผิดจังหวะซึ่งอาจไม่ทำให้ผู้หญิงบาดเจ็บ แต่จะมีแรงกดลงบนองคชาตอย่างมากแน่นอน 29% ของอาการองคชาตแตกหักเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงทิ้งน้ำหนักตัวทั้งหมดลงบนองคชาต

เทคนิคที่ผิดและความด้อยประสบการณ์สามารถสร้างอันตรายต่อผู้ชายได้มาก

เมื่อผู้ชายอยู่บน เขาจะเล็งอย่างดีที่สุดสำหรับการเสียดแทง และสามารถดึงองคชาตออกมาได้ทุกเมื่อถ้าเขารู้สึกไม่สะดวกสบาย การไม่ควบคุมการเคลื่อนไหวสามารถนำไปสู่ความบาดเจ็บและอาจถึงพิการได้

สรุป

ท่าผู้หญิงอยู่บนต้องมีการฝึกฝนด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง เพราะมันสามารถทำให้ผู้ชายบาดเจ็บและเป็นเหตุให้องคชาตแตกหักได้ ผู้หญิงจึงไม่ควรทิ้งน้ำหนักตัวทั้งหมดของเธอลงบน

องคชาตอันเปราะบาง แม้มันจะแข็งปั๋งก็ตาม และอย่าเคลื่อนไหวเร็วเกินไปในท่านี้ ช้าแต่ชัวร์เป็นดีที่สุด
* ช่วยคลิก Like ด้วยนะคะ เพื่อเป็นแฟนเพจ Lady Manager รับข่าวสารแซ่บๆ ของผู้หญิงในแวดวงสุขภาพความงาม แฟชั่น และความสัมพันธ์ (**)

 
>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It