Guru Talk

“ศศิกานต์ ทัศนาธร” ผลลัพธ์ความสวยจาก "ไวน์แดง"

Pinterest LinkedIn Tumblr


วงการสปา หลายคนคงคุ้นชื่อ “ศศิกานต์ ทัศนาธร” เจ้าของ Spa at Terminal ณ ชั้น 10 เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 ที่กำลังรุกตลาดสปาเมืองไทย ด้วยการเติมความแปลกใหม่ทั้งบรรยากาศของสปา ที่จำลองความรู้สึกเหมือนอยู่บนเครื่องบิน และทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ที่เธอได้ค้นหา และทดลองเพื่อนำมาตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาวๆ

ศศิกานต์ เผยว่า “ส่วนตัวชอบการทำสปาอยู่แล้ว จึงเปิดสปาแห่งนี้เป็นแห่งแรก โดยมีพันธมิตรคือ บิสซิเนสแอร์ จึงนำมาเป็นแรงบันดาลใจ สร้างบรรยากาศในสปา ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในชั้นบิสซิเนสคลาสและเฟิร์สคลาสบนเครื่องบิน พร้อมอาหารเสิร์ฟ มีไอแพดให้เล่นขณะนวดเท้า หรือถ้ามากันทั้งครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน เราก็ปิดห้องไพรเวทให้เลยค่ะ”

บรรยากาศอันสงบเงียบ บวกกับลูกเล่นอย่างการเติมไฟดวงเล็กๆ ระยิบระยับบนเพดาน ทำให้ลูกค้าผ่อนคลายดั่งเห็นแสงดาวพราวพรายในยามค่ำคืน ส่วนบริการของที่นี่ก็หรูไม่แพ้บรรยากาศ มีทรีตเมนต์ให้บริการหลากหลาย ทั้งสไตล์ตะวันตกและตะวันออก อาทิ การนวดไทยประยุกต์ การนวดน้ำมันหอมระเหยรูปแบบอังกฤษและฝรั่งเศส รวมถึงนวดประคบแบบไทย


“ส่วนตัวจะชอบไปทำสปาในหลายๆ ที่ ก็ได้สัมผัสกับทรีตเม้นต์หลากหลายชนิด และคิดว่าเราต้องสร้างความแตกต่างเพื่อเป็นจุดขายให้แก่ลูกค้า จึงคัดสรรวัตถุดิบที่ตอบโจทย์สาวๆ ได้ดีที่สุด จนได้ 5 ทรีทเม้นต์หลักเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวทั้ง 5 ประเภท ได้แก่ ข้าวหอมมะลิ ไวน์แดง เห็ดชิตาเกะ ทรอปิคอลฟรุ๊ต และโสม” ศศิกานต์กล่าว


คงมีที่นี่เพียงแห่งเดียวที่นำไวน์แดง มาเป็นส่วนผสมหลักในการสครับขัดผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยดีท็อกซ์ผิว และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ แต่หากใครที่มีผิวแห้งมากควรเลี่ยงสครับด้วยไวน์แดง เพราะจะยิ่งทำให้ผิวแห้งขึ้นไปอีก ส่วนคุณสมบัติของข้าวหอมมะลินั้น ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยโปรตีนจากข้าว ทรอปิคัลฟรุ๊ตก็ช่วยขัดผิวให้ขาวกระจ่างใส เพราะมี AHA ที่สกัดจากผลไม้ 5 ชนิด ส่วนเห็ดชิตาเกะนั้น เหมาะสำหรับใครที่กำลังมีปัญหาผิวไหม้จากการอาบแดด ลดการเบิร์นของผิว

นอกจากผิวแล้ว ยังมีทรีทเม้นต์ใบหน้าอย่าง รังนกโสมทองคำ ซึ่งนำรังนกมาผสมโสมและทองคำ โดยใช้มาส์กหน้า ซึ่งช่วยเรื่องเซลล์ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอก ช่วยสมานผิว โดยเฉพาะกับผิวหน้าที่ทำเลเซอร์จนบาง

“อยากแนะนำให้สาวๆ เข้าสปาบ้าง อย่างน้อยก็ช่วยดีท็อกซ์พวกครีมบำรุงหรือเครื่องสำอางที่เราประโคมมาทั้งสัปดาห์ และขจัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อผิวใหม่ที่สดใสกันบ้างค่ะ” ศศิกานต์ แนะนำส่งท้าย

Text by   เอเอสทีวี ผู้จัดการรายวัน: Celeb-Online 

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It