Fashion

Onitsuka Tiger เปิดโปรเจกต์ การร่วมครั้งที่ 2 กับดอยตุง

Pinterest LinkedIn Tumblr


“โอนิซึกะ ไทเกอร์” (Onitsuka Tiger) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นยังคงเดินหน้านำเสนอคอลเลกชันร่วมสมัย ที่ผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมอันล้ำสมัย โดยล่าสุดได้ร่วมมือกันเป็นครั้งที่ 2 กับโครงการพัฒนาดอยตุง ซึ่งถือเป็นโครงการหลักของมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์ ในการเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรในราชอาณาจักรไทย และเป็นอีกครั้งที่ได้สร้างสรรค์รองเท้าที่เกิดจากความร่วมมือและความคิดริเริ่มในการก้าวข้ามพรมแดน


ความร่วมมืออย่างต่อเนื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ โอนิซึกะ ไทเกอร์ และโครงการพัฒนาดอยตุง ที่มีต่อการเคลื่อนไหวเพื่อความยั่งยืนระดับโลกที่กำลังเติบโต โดยสัญญาว่าจะเป็นประโยชน์ต่อโลกใบนี้และผู้คนทั่วโลก

จากลวดลายผ้าทอออริจินัลของดอยตุง มาเป็นการใช้วัสดุที่ได้รับการออกแบบใหม่และพัฒนาใหม่เพื่อให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้มากขึ้น ด้วยเหตุนี้ผ้าทอในคอลเล็กชั่นนี้จึงเป็นผ้าออริจินัลที่ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ โอนิซึกะ ไทเกอร์ โดยเฉพาะ


สินค้าในคอลเล็กชั่นนี้เป็นการผสมผสานระหว่างงานฝีมือแบบดั้งเดิมของช่างฝีมือในประเทศไทยเข้ากับรองเท้ารุ่นไอคอนิก อันเป็นเอกลักษณ์ของ โอนิซึกะ ไทเกอร์ ทำให้เกิดเป็นรองเท้าที่รวมไว้ซึ่งคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งแบบไทยและแบบเฉพาะของ โอนิซึกะ ไทเกอร์ โดยมีเป้าหมายคือการแสวงหาผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์เหนือกาลเวลา โครงสร้างที่ทนทานและมอบความสบายเมื่อสวมใส่ ซึ่งจะเหมาะสมกับผู้คนที่หลากหลายทั่วโลก รองเท้าทั้งหมดนี้ถูกสร้างขึ้นผ่านกระบวนการผลิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและวัสดุที่ยั่งยืน


ความร่วมมือกันในครั้งนี้ยังสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคมและการจ้างงานที่มีความหมายแก่ชาวดอยตุง รองเท้าอันเป็นเอกลักษณ์เหล่านี้เป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น โดยที่มุ่งเน้นไปที่ประเด็นความยั่งยืน สนีกเกอร์เหล่านี้มาพร้อมกับเรื่องราวเบื้องหลังที่ได้ให้นิยามใหม่ของคำว่า “เท่” ในแฟชั่นยุคปัจจุบัน

รองเท้าทุกรุ่นจะวางจำหน่ายในร้าน โอนิซึกะ ไทเกอร์ และบนอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการ และร้านดอยตุงตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งนอกเหนือจากรองเท้าแล้ว ในคอลลาบอเรชั่นโปรเจกต์ปีนี้ยังมีเครื่องแต่งกายที่จะวางขายเฉพาะร้านดอยตุงอีกด้วย

Comments are closed.

Pin It