Celeb Style

แฟชั่นสบายๆ แต่งได้จริง เก๋ได้จริง ไม่แพ้เซเลบต้นฉบับ

Pinterest LinkedIn Tumblr

>> บางครั้งการนั่งมองแฟชั่นจากขอบรันเวย์ดังๆ ก้ช่วยให้เราได้สัมผัสที่สุดของงานออกแบบอันโดดเด่น แต่บางครั้งก็ทำให้เราเกิดคำถามในใจว่า “แล้วชุดแบบนี้ฉันจะใส่เดินถนนได้จริงเหรอ?”

ดังนั้น หลังจากเราอัพเดตว่าอะไรอิน อะไรเอาต์จากเวทีแฟชั่นมาพักใหญ่ เราจะขอพาคุณมาสัมผัส แฟชั่นสตรีทแวร์ ที่มีเหล่าเซเลบสาวรับบทนางแบบจำเป็นมาให้เราดูเป็นแนวทางว่าถ้าเราจะเก๋ แบบเซเลบสาวเหล่านั้นมันไม่ใช่เรื่องยากเลย

อย่างคราวนี้เราจะนำเสนอเอาแฟชั่นในลุคสบายๆ แบบวันเบาๆ ของคนดัง ที่ไม่ต้องหรูอลังการแบบพรมแดง แต่มาในแบบที่เราสามารถแต่งตามและมิกซ์แอนด์แมตช์เองได้ง่ายๆ อีกด้วย เรียกว่าเซเลบเก๋อย่างไร คุณก็เก๋ได้อย่างนั้น :: Text by FLASH
โอลิเวียร์ ปาร์แลโม่ เผยรอยยิ้มมาพร้อมกับเสื้อเปิดไหล่สีนู้ด สวมเข้าชุดกับกระโปรงยาวเนื้อบางเบาแบบวินเทจสีครีม
สาวๆที่ชื่นชอบสไตล์ Boho จะต้องชอบลุคของ กวินเน็ต แพโทรว์ ที่มาในเดรสสั้นลายพิมพ์ของ Isabel Marrant และรองเท้ารัดส้นแบบกลาดิเอเตอร์ของ จิวองชี่
ราเชล บิลสัน ก็นำเสนอความสะดุดตาด้วย เสื้อลายดอกสีสด สวมคู่กับกางเกงสีแดงส้มเข้าโทนเดียวกัน และตอกย้ำความร้อนแรงด้วยส้นสูงลายเสือ
ซาราห์ เจสสิกา ปาร์คเกอร์ สลัดคราบของสาวนิวยอรืกใน เซ็กส์แอนดืเดอะซิตี้ มาในลุคเรียบๆ อย่างเสื้อถักสีขาว คู่กับกระโปรงไหมสีดำสุดเก๋ด้วยลูกเล่นชายกระโปรงด้านหลัง
ไดแอน ครูเกอร์ ก้มาในมาดสาวมั่นแบบสบายๆ ด้วยเสื้อกล้ามสีดำกับกระโปรงยาวดูพริ้วไหว แถมความเก๋ด้วยหมวกสักใบ
ดีไซเนอร์สาว แอชลีย์ โอลเซน ก็เรียบง่ายด้วยเสื้อลายขวาง กับกระโปรงยาวสีดำ พร้อมรองเท้าส้นเตี้ย
อเล็กซา ชัง ก็ไม่ทำให้สาวๆทั่วโลกต้องผิดหวังที่ยกให้เตอเป็นแฟชั่นไอค่อน กับการนำเสนอว่า ความน่ารักขี้เล่น ซุกซนของเพลย์สูทนั้น ก็ไปด้วยกันกับความเท่ และโฉบเฉี่ยวของ ไบเกอรื แจ็คเก็ต
นิคกี้ ฮิลตัน ก็สลัดความเปรี้ยวแล้วมาในชุดมินิเดรสสีฟ้าพาสเทลอ่อนๆ พร้อมรองเท้าแตะดูสบายๆ
 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net หรือ App Store ได้แล้วที่ celeb online ipad edition

Comments are closed.

Pin It