Fashion

แฟชั่นโชว์ช่วยสาว “เต้าเล็ก”

Pinterest LinkedIn Tumblr


สาวคัพเล็กอย่าน้อยใจไป เพราะเดี๋ยวนี้ชุดชั้นในปรับรูปแบบให้ช่วยเสริมเต้าให้ดูมๆ ไม่แพ้การทำศัลยกรรม ล่าสุด ซาบีน่า จัดแฟชั่นโชว์ซาบีน่า ดูม ซีรี่ย์ “ดูม เว้า เป๊ะ” เผยไอเท่มจำเป็นในการอัพไซส์ให้สาวๆ ณ ห้างสรรพสินค้าเทอมินอล 21

อมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “เพราะซาบีน่าเข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิง โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีคัพเล็ก ซึ่งมักขาดความมั่นใจในสรีระและการแต่งตัวของตนเอง และยังส่งผลให้สูญเสียบุคลิกภาพที่ดีไปพร้อมๆ กับสูญเสียความมั่นใจได้อย่างง่ายดาย ซาบีน่าจึงขออาสามาเป็นผู้ช่วยที่จะเรียกคืนความมั่นใจให้สาวๆ ได้แต่งตัวตามเทรนด์ได้อย่างมั่นใจ ด้วยชุดชั้นในดันทรงคอลเลคชั่นใหม่อย่าง “ซาบีน่า ดูม ซีรี่ย์” ที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวคัพเล็กที่ชอบการแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่น


ด้าน เจนวิท ศรีศรากณ แฟชั่นกูรู มาเผยเคล็ดลับการแต่งชุดชั้นในว่า “ผู้หญิงไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ก็อยากสวยดูดีมีสไตล์ด้วยกันทั้งนั้น เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้ตนเอง สาวๆ จึงต้องอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอว่าแฟชั่นแบบใดบ้างที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ และอินไปกับเทรนด์การแต่งตัวล่าสุดได้อย่างมีสไตล์ แต่สาวไทยส่วนใหญ่ก็ยังคงให้ความสำคัญกับความเหมาะสมในแต่ละโอกาสและวัฒนธรรมการแต่งตัวแบบไทย ซึ่งเป็นแฟชั่นที่สามารถโชว์ให้เห็นสัดส่วนผิวพรรณได้บ้างแต่ต้องไม่โป๊ โดยเฉพาะในหมู่สาวไทยที่นิยมสุดๆ เช่น เสื้อเว้าไหล่ เสื้อแขนกุด เสื้อกล้าม เสื้อคอกว้าง หรือแม้แต่เสื้อผ้าในสไตล์หวานเซ็กซี่อย่างเดรสเปิดหลังก็กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในกระแสไม่แพ้กัน ที่สำคัญแฟชั่นดังกล่าวจะสวยสมบูรณ์แบบ ไม่ได้ หากชุดชั้นในที่สวมใส่ไม่มีคุณสมบัติที่สอดรับกับแฟชั่นประเภทนี้ ดังนั้นไอเท็มชิ้นสำคัญที่สาวๆ แฟชั่นนิสต้าไม่ควรมองข้าม นั่นคือชุดชั้นในที่สามารถดึงเอาจุดเด่นของเสื้อผ้า มามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดสวยได้อย่างลงตัว โดยที่สายบราไม่โผล่มาเกะกะกวนใจแม้เคลื่อนไหวร่างกาย และเพื่อให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวตามเทรนด์ได้อย่างมั่นใจในทุกโอกาส”


“ชุดชั้นในรุ่นนี้ยังผสานเอาฟังก์ชั่นการดันทรงเอาใจสาวๆ คัพเล็ก ที่มาพร้อมกับลูกเล่นพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการไขว้สายเพื่อซ่อนสายชุดชั้นในภายใต้เสื้อผ้า เพื่อให้สาวๆ สามารถใส่ชุดสวยทุกชุดได้อย่างมั่นใจ พร้อมเติมเต็มเสน่ห์การแต่งกายให้สาวๆ แฟชั่นนิสต้าสุดชิค ได้สนุกสนานกับการแต่งตัวตามแฟชั่นทุกรูปแบบอย่างไม่มีข้อจำกัด ทั้งชุดเกาะอก สายเดี่ยว เสื้อไหล่เดี่ยว คล้องคอ โดยไม่ต้องกังวลว่าสายแขนจะโผล่มาเกะกะชุดสวยอีกต่อไป พร้อมเนรมิตความสวยโดดเด่นในทุกสไตล์การแต่งตัวและทุกโอกาสตามต้องการ” กูรูแนะนำ


รู้แบบนี้ สาวๆ เต้าเล็กคงหมดความกังวลเสียที

เจนวิท ศรีศรากณ
Comments are closed.

Pin It