Fashion

ร้อนนี้ H&M Studio ชวนแต่งสไตล์โบฮีเมียนให้มั่นเริ่ดเกินใคร

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ในช่วงฤดูร้อนที่จะมาถึงนี้ H&M Studio ชวนออกเดินทางผจญภัยในแบบเก๋ๆ ใช้ทุกโอกาสให้คุ้มค่าอย่างที่สุดด้วยจิตวิญญาณที่อิสระสไตล์สาวโบฮีเมียน ด้วยเครื่องแต่งกายที่เน้นลวดลายและเน้นเลเยอร์ ผสมผสานความสุขแห่งฤดูร้อนบนชายหาดกับฟังก์ชันการใช้งานตามสไตล์นักเดินป่า พร้อมความเป็นสปอร์ตตี้ของสาวในเมือง


เสื้อผ้าจะเป็นเหมือนความทรงจำแสนงดงาม ด้วยสีสันที่เหมือนถูกอาบด้วยแสงแดด เล่นกับการปะลวดลายหลากหลายเข้าด้วยกันเพื่อชุบชีวิตใหม่ ไม่ว่าจะใส่ชิ้นไหนก็ให้ลุคที่ดูสบายๆ เหมือนไม่ได้ใช้ความพยายามมากนัก พร้อมที่จะออกผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นท่ามกลางธรรมชาติหรือกลางใจเมือง



การเดินทางเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาตัวเองในเมืองใหญ่หรือท่องเที่ยวไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย เครื่องแต่งกายทุกชิ้นดูดีแต่เรียบง่าย สง่างามด้วยเดรสสายเดี่ยวประดับขอบ เสื้อคล้องคอกับกระโปรงยาว หรือคาฟทานลายชนเผ่าประดับเชือกเส้นใหญ่ด้านหน้า ฟังก์ชันถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคอลเลกชันนี้ ทั้งเสื้อกีฬาที่มีฮู้ด เสื้อฟรอนเทียร์และแจ็กเกต พร้อมฟังก์ชันเช่นเชือกผูก เลกกิ้งกีฬา และสปอร์ตบรา โดยเสื้อผ้าสปอร์ตจะผสมผสานกับเสื้อผ้าชิ้นหวานๆ เช่น เดรสผ้ายืดพิมพ์ลายสีสดใส กระโปรงชั้นผูกเชือก หรือทูนิกที่เหมาะกับวันสบายๆ ริมชายหาดหรือไปปาร์ตี้



ความรู้สึกของเสื้อผ้าเก่าที่คุ้นเคยทำให้คอลเลกชันนี้เป็นเหมือนความทรงจำ ด้วยดีเทลอย่างเช่น ขอบที่ลุ่ยของเสื้อคล้องคอ หรือสีที่อาบด้วยแสงแดดและกระโปรงที่มีการปะ ให้ความรู้สึกเหมือนเสื้อผ้าเก่านำมาซ่อมใหม่ นอกจากนี้ยังเป็นเสื้อผ้าที่ดูสบายๆ แต่มีสไตล์ สามารถใส่ลงไปในเป้เดินทางได้โดยไม่ต้องกลัวยับ อย่างเช่น เสื้อคล้องคอ บิกินี่ กางเกงขาสั้น เลกกิ้งกีฬา กระโปรงบางเบา และเสื้อคลุมมีฮู้ด



ส่วนเนื้อผ้า มีทั้งผ้าไหม ผ้าฝ้าย ผ้าฝ้ายลินิน ผ้าใบ หนัง และผ้าที่ใช้เทคนิคพิเศษ โดยในคอลเลกชันนี้มีการใช้ผ้าฝ้ายออแกนิก 100% ในหลายชิ้น เช่น เสื้อฟรอนเทียร์ สเวตเชิ้ตผูกข้าง คาฟทานสไตล์โบฮีเมียน กางเกงเดินป่า ส่วนผ้าพันคอผ้าไหมสีขาวทำจาก Tencel® มีทั้งสีอาบแสงแดด เหลือง แดง น้ำเงิน เขียว ออฟไวต์ สีไข่ไก่ และสีย้อมชา



โดยคีย์ลุคสำคัญอยู่ที่เบลเซอร์ทำงานลายทางทำจากด้ายมัดย้อม เดรสลายชนเผ่า กางเกงยีนส์ปะ เดรสสายเดี่ยว เสื้อเชิ้ตฟรอนเทียร์มีเชือกผูกด้านข้าง สเวตเตอร์ผ้าแจ็กการ์ด กางเกงหนังสีออฟไวต์ เลกกิ้งกีฬา คาฟทานประดับเชือกเส้นใหญ่



สำหรับเครื่องประดับ เป้สะพายหลังรูดเชือก หมวกแก็ปชายผ้าพันคอ ผ้าพันคอลายชนเผ่า รองเท้าแตะ และรองเท้าเชือกส้นเตารีด


“H&M Studio ในคอลเลกชันต้อนรับลมร้อนนี้ เป็นการผจญภัยไปกับสไตล์สาวๆ พวกเธอเป็นนักสำรวจ ไม่ว่าจะเป็นในเมืองหรือเดินทางไปที่อื่นๆ เธอผสมผสานความคล่องตัวเข้ากับความเป็นผู้หญิง จะสปอร์ตแวร์หรือชุดปาร์ตี้ ไม่ว่าจะสวมใส่ชิ้นไหนก็ดูสวยแบบไม่ต้องพยายาม” เพอร์นิลลา วอลฟาร์ท (Pernilla Wohlfahrt) หัวหน้าฝ่ายดีไซน์ของ H&M กล่าว โดยคอลเลกชันนี้มีจำหน่ายที่ร้าน H&M ทั่วโลก กว่า 200 สาขา รวมทั้งที่สาขาสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 เป็นต้นไป :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It