Fashion

สวย คูล ดั่งเทพี แห่ง โอลิมปัส คอลเลกชันใหม่ Matter Makers

Pinterest LinkedIn Tumblr


“แมตเทอร์ เมกเกอร์ส” (Matter Makers) แบรนด์สตรีทแวร์ที่มี ‘ความเท่ที่ไม่เหมือนใคร’ เปิด Pop-up store ณ ชั้น 3 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ภายใต้คอนเซปต์ Cool & Classy โทนสี ขาว ดำ เทา ครอบคลุมพื้นที่ 207 ตร.ม. ซึ่งบ้านหลังใหม่นี้ยังเป็นแหล่งรวมไอเทมต่างๆ ของหนุ่มสาวสายสตรีท อาทิ เซิร์ฟสเก็ต เสื้อผ้า จาก Hydroponic แบรนด์ดังสัญชาติสเปน และยังมีแอคเซสซอรี อย่าง ต่างหู, สร้อยคอ ฯลฯ จากแบรนด์สตรีทหลากหลายแบรนด์ เพื่อเติมเต็มลุคสุดคูลในทุกมูฟเมนต์


‘Oh! My Goddess’ คอลเลกชันไม่จำกัดเพศ (Unisex) ที่นำกลิ่นอายทางประวัติศาสตร์และศิลปะจากตำนานเทพปกรณัม 3 เทพีของกรีก ได้แก่ เฮร่า, อโฟรไดท์ และ อาเธน่า มาถ่ายทอดผ่านสัญลักษณ์อันโดดเด่นสู่ลายพิมพ์ที่มีทั้งความงามแบบแฟชั่นชั้นสูง และความเท่ของแฟชั่นสตรีท อาทิ ลวดลายเปลือกหอย, ลวดลายเกลียวคลื่น, ภาพใบหน้าเทพี และลูกศร ปรากฏอยู่บน เสื้อยืดซิกเนเจอร์ สะดุดตากับคำว่า Matter ที่ถูกดีไซน์ตัวอักษรสไตล์กรีก แมตช์กับกางเกงแทรคแพนต์ สีทูโทน สีเขียว-สีฟ้า รวมถึง เสื้อฮาวาย และกางเกงขาสั้น เข้าเซ็ทลิมิเต็ดไอเทม 2 ลายใหม่ ลายเทพี และลายวิหารกรีก ในโทนสีฟ้า-ขาว, สีเขียว และสีม่วง-ส้ม


คอลเลกชันนี้ได้นำเอาความคลาสสิกของเทคนิคการเดรปปิ้ง อันเป็นเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าสตรีชาวกรีก มาเป็นลูกเล่นในการสร้างสรรค์เดรสทรงซิกเนเจอร์ ที่ช่วยเก็บกระชับรูปร่างและสัดส่วนให้มั่นใจได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้น ยังมีเสื้อผ้าทรงหลวมและทรงโอเวอร์ไซส์ ที่สามารถสวมใส่เป็นชุดลำลองสำหรับอยู่บ้าน หรือออกไปข้างนอกที่เน้นการเคลื่อนไหวคล่องตัวบนคัตติ้งที่เรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยรายละเอียด เดรสพิมพ์ลวดลายเทพีอโฟรไดท์ เพิ่มความพริ้วไหวด้วยการเลือกใช้ผ้าชีฟองสไตล์เฟมินีน นับเป็นการเสริมลุคในคอลเลกชันนี้ให้ดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ในโทนสีพาสเทล อย่าง สีชมพู ฟ้า เหลือง ส้มอ่อน หรือเขียว แต่ยังคงมีความ casual และไม่ทิ้งความหลากหลาย เพื่อให้ชาว Matter Makers มิกช์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าได้สนุกและสวมใส่ได้จริงในทุกกิจกรรม

Comments are closed.

Pin It