Fashion

8 สุดยอด “เรือนเวลา” ของขวัญวันแม่สุดล้ำค่าที่คู่ควรกับคุณแม่ทุกสไตล์

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>ใกล้ถึงวันแม่เข้ามาทุกที ลูกๆ หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญเพื่อแสดงความรัก ความห่วงใย เป็นการตอบแทนพระคุณแม่ สำหรับใครที่มองหานาฬิกาสักเรือนในช่วงนี้ ขอแนะนำให้มาที่งาน “สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2016” (Siam Paragon Watch Expo 2016) ซึ่งนำสุดยอดประดิษฐกรรมเรือนเวลาชั้นเลิศและคอลเลกชันใหม่ล่าสุดกว่า 180 แบรนด์ มาเอาใจคนรักนาฬิกา ซึ่งคัดสรรสุดยอดนาฬิกาที่เหมาะสำหรับคุณแม่ในบุคลิกต่างๆ มาให้เลือกกัน ได้แก่

1.แฟรงค์ มุลเลอร์ รุ่นแวงการ์ด เลดี้ คัลเลอร์ ดรีมส (Franck Muller Vanguard™ Color Dreams)
หรูหราและแฝงความเปรี้ยวสไตล์คุนแม่รุ่นใหม่ เหมาะกับนาฬิกา แฟรงค์ มุลเลอร์ คอลเลกชัน แวงการ์ด (Vanguard™) ที่เติมเสน่ห์ความเป็นผู้หญิง พร้อมถ่ายทอดถึงรายละเอียดอันทรงพลัง เช่นเดียวกับคุณลักษณะเฉพาะอันสง่างาม และเปี่ยมด้วยอารมณ์ กับรุ่นคัลเลอร์ ดรีมส (Color Dreams) ดึงแรงบันดาลใจมาจากความโค้งได้รูปของเหล่าตัวเรือน ซินทรี เคอร์เว็กซ์ (Cintrée Curvex) และตอกย้ำถึงรายละเอียดอันหรูหราสง่างาม กับหน้าปัดพิมพ์ตกแต่งลายรัศมีอาทิตย์คลาสสิกที่ในวันนี้มาพร้อมตัวเลขนูนแบบนำมาติดภายหลังในโทนสีสันสดใส สไตล์ของ คัลเลอร์ ดรีมส ซึ่งแบรนด์รังสรรค์ขึ้นนับตั้งแต่ปี 2004 ตัวเลขอันโดดเด่นและถ่ายทอดความเป็นผู้หญิงเหล่านี้ยังนับเป็นส่วนเติมเต็มอย่างสมบูรณ์ให้กับภาพความสปอร์ตและงานออกแบบอันแข็งแกร่งของตัวเรือน นอกจากนี้ยังมีรุ่นตัวเรือนและหน้าปัดเรือนเวลาประดับเพชรเพิ่มประกายแสงระยิบระยับงดงาม

2.มงต์บลองค์ โบเอม เพอร์เพ็ทชวล คาเลนดาร์ จิวเวลรี่ (Montblanc Bohème Perpetual Calendar Jewellery )
สำหรับคุณแม่ที่ชื่นชอบความโก้หรู สง่างาม นาฬิกาโมเดลนี้ได้นำเอาจิตวิญญาณแบบที่ทันสมัยกับการผสมผสานของความลุ่มลึก ความเป็นตัวของตัวเอง และความกล้าหาญรวมเข้าไว้ด้วยกัน ตัวกลไกหรือระบบปฏิทินถาวร (Perpetual Calendar) ก็นำพานาฬิกาโมเดลนี้ก้าวข้ามไปยังอีกมิติหนึ่ง นาฬิกาที่มีระบบกลไกที่ซับซ้อนหลายกลไกที่มาพร้อมเสน่ห์เหนือกาลเวลาเช่นนี้ต้องผ่านการผลิตขึ้นจากความชำนาญด้านเครื่องกลสูงสุด และผสานการแสดงออกถึงความชำนาญและประสบการณ์สูงสุดของเหล่าช่างนาฬิกาให้มาพร้อมกับความอ่อนหวานที่งามสง่าด้วย ตัวบอกค่าต่างๆ ของนาฬิกานี้ ผ่านร้อยเรียงให้สอดรับต่อกันอย่างดีบนหน้าปัดลายกิโยเช่สีเงินประดับเพชรที่ผ่านการเจียระไนแล้ว 60 เม็ดซึ่งเป็นงานที่ซับซ้อนแต่ก็สวยงามมากเช่นกัน

3.เรสซองส์ ไทพ์ 1 (Ressence TYPE 1)
คุณแม่ผู้มีบุคลิกเรียบง่าย สบายๆ แต่แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์ เหมาะกับนาฬิกา เรสซองส์ (Ressence) สายสีน้ำตาล ที่ได้ปฏิวัติวงการนาฬิกา ด้วยการใช้แซฟไฟร์ครอบคลุมพื้นที่หน้าปัด ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของนาฬิกา ตัวเรือนของนาฬิกาก็ได้คัดสรรวัสดุชั้นดีอย่าง Grade 5 titanium ที่เป็นวัสดุเดียวกันกับที่ทำกระสวยอวกาศ เอาปุ่มกดฟังก์ชันนาฬิกาแบบเดิมๆ และเม็ดมะยมนาฬิกาออกไปหน้าปัดนาฬิกาสีขาว ความกว้างของหน้าปัดมีขนาด 42 มิลลิเมตร ตัวเรือนหนา 13 มิลลิเมตร ทุกจุดเคลือบด้วย Super luminova สามารถมองเห็นในที่มืด

4. ลองจินส์ รุ่นอีเควสเทรียน (LONGINES : Equestrian Collection)
คุณแม่ผู้หลงใหลกีฬาขี่ม้า เหมาะกับนาฬิกา “ลองจินส์ อีเควสเทรียน” ที่ทำงานด้วยเครื่องควอตซ์ ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีลแท้ขัดเงาขนาด 30 มม.ล้อมเพชร สวยงามโดดเด่นด้วยหน้าปัดมุก Mother of pearl ตำแหน่งบอกเวลาเป็นเพชร 12 เม็ด บอกเวลาด้วยเข็มชุบโรเดียมหรือบลูสตีล เสริมให้ข้อมือของหญิงคนรักกีฬาขี่ม้า ได้เต้นรำไปตามจังหวะของเวลาและผสานกับการก้าวของม้าอย่างผ่าเผย

5. ชาริโอล์ เซ็นต์ โทรเพซ์ 35 (Charriol ST-TROPEZ™ 35)
คุณแม่ที่ชอบความหวานโรแมนติก ขอแนะนำนาฬิกา ชาริโอล์ เซ็นต์ โทรเพซ์ 35 ด้วยรูปลักษณ์หน้าปัดที่ใหญ่ขึ้นถึง 35 มม. ยิ่งช่วยอวดความงามของผ้าใบบนหน้าปัดนาฬิกา มาพร้อมฟังก์ชันปฏิทินจันทรคติ ประดับตกแต่งด้วยไข่มุกมาเตอร์ ออฟเพิร์ล สุดหรูหรา เพื่อเป็นการอุทิศให้กับดวงจันทร์ที่ส่องแสงสว่างไสวในทุกค่ำคืน นาฬิกาขนาด 35 มม. มาพร้อมกับขอบหน้าปัดขัดเงา บรรจงสลักโลโก้สุดหรู CHARRIOL ลงบนขอบหน้าปัด มาพร้อมสายเคเบิลเอกลักษณ์หนึ่งเดียวระดับไอคอนิกของแบรนด์ และตัวล็อกข้อสาย เรือนเวลาโดดเด่นด้วยสายสเตนเลสสตีลเงางาม สีทองงามอร่าม และสีโรสโกลด์เคลือบพีวีดี

6. กุชชี่ รุ่นไดอามานทิซซิม่า (GUCCI : Diamantissima)
คุณแม่ทันสมัยวัยทำงาน เหมาะกับแบรนด์นาฬิกาอันเลื่องชื่ออย่าง กุชชี่ (GUCCI) ด้วยแรงบันดาลใจจาก “ไดอามานเต” (Diamante) แพตเทิร์นที่เรียบง่ายด้วยการเรียงตัวของสี่เหลี่ยมแบบไขว้สลับกันอย่างสวยงาม เหมือนดั่งเหลี่ยมมุมของเพชร อันเป็นไอคอนเด่นของแบรนด์ แต่ในครั้งนี้จะถูกนำมาสานต่อไอเดียผ่านโมเดลใหม่ล่าสุด เพื่อสะท้อนถึง ‘แนวคิดร่วมสมัยของกุชชี่’ ให้กลับมาสร้างแรงบันดาลใจที่เปี่ยมด้วยอิสระแห่งจินตนาการอีกครั้ง

7. โคช (COACH)
สำหรับคุณแม่หัวใจวัยทีน ขอแนะนำ โคช (COACH) นาฬิกาเซรามิกสีน้ำเงิน ซึ่งมาพร้อมตัวเรือนและสายเซรามิกสีน้ำเงิน ตำแหน่งบอกเวลาประดับด้วยคริสตัลแท้จาก Swarovski เข็มบอกเวลาสีโรสโกลด์ตัดกับหน้าปัดสีน้ำเงินได้อย่างลงตัว เพิ่มความคลาสสิกทำให้นาฬิกาโดดเด่นด้วยโลโก้ รูปรถม้า ทำให้ตอกย้ำความคลาสสิกเหนือกาลเวลา

8. เกสส์ รุ่นวิลโล (Guess รุ่น WILLOW)
ส่วนคุณแม่ผู้ชื่นชอบศิลปะ เกสส์ (Guess) นำเสนอเทคนิคใหม่ที่จะทำให้นาฬิกาของคุณมีลูกเล่นเพิ่มมากขึ้นด้วยเทคนิคของการใช้ดิจิตอล พรินติ้งที่รังสรรค์การปักลายดอกไม้บนหน้าปัดนาฬิกา โดยได้แรงบันดาลใจหลักมาจากการเป็นผู้นำด้านนาฬิกาแฟชั่นที่คอยนำเสนอสิ่งใหม่ๆและดีไซน์นาฬิกาเก๋ๆ ให้คุณ

เหลือเวลาอีกไม่นาน สำหรับคนที่อยากหาของขวัญให้คุณแม่ผู้เป็นที่รัก “สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2016” จัดถึงวันที่ 15 สิงหาคม นี้ ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม, วอทช์ บูติก, คริสตัล คอร์ท และวอทช์ แกเลอเรีย, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น M และแฟชั่น ฮอลล์, พื้นที่ฝั่งสตาร์ โดม ชั้น 1 สยามพารากอน พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 50% พิเศษสำหรับสมาชิกบัตร เอ็ม การ์ด (M Card) และแพลทินัม เอ็ม การ์ด (Platinum M Card) รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 8% อีกทั้งโปรแกรมผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับ Cash back/ on top จากบัตรเครดิตชั้นนำสูงสุด 25+20% และแลกรับ E-Voucher เพื่อใช้เป็นส่วนลดทันที ตลอดจนข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุด และของรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It