Fashion

จาก De Beers ผู้สร้างตำนานเพชร สู่ “FOREVERMARK” แบรนด์เพชรระดับโลก

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>“FOREVERMARK” (ฟอร์เอเวอร์มาร์ค) แบรนด์เพชรระดับตำนานที่ทั่วโลกยอมรับว่าเป็นเพชรที่งดงาม หายาก ทั้งในด้านคุณภาพที่เหนือระดับมาตรฐานและรูปแบบการดีไซน์ อีกทั้งมาจากการคัดสรรจากแหล่งที่ดีที่สุดจากกลุ่มบริษัท De Beers ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้อยู่แล้วถึงความงดงามและคุณภาพ ต้องเป็นเพชรน้ำเอกที่เป็น The Best อย่างแน่นอน

เพชร FOREVERMARK แต่ละเม็ดมาพร้อมกับคำมั่นสัญญาที่จะต้องเป็นเพชรที่งดงาม หายาก และได้รับการคัดสรรมาจากแหล่งที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งมีเพชรไม่ถึง 1% ของทั่วโลก ที่มีคุณสมบัติคู่ควรเป็นเพชร FOREVERMARK แต่ด้วยการเสาะแสวงหาจากแหล่งเพชรชั้นเลิศก็กลายมาเป็นเพชรน้ำเอกของ ‘ฟอร์เอเวอร์มาร์ค’ ที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของตั้งแต่แรกเห็น

เริ่มต้นตั้งแต่การคัดเลือกเพชร FOREVERMARK ที่ใช้ระดับมาตรฐานที่เหนือกว่าเกณฑ์ 4Cs ที่ใช้กันทั่วไป โดยสถาบันฟอร์เอเวอร์มาร์ค เลือกใช้เกณฑ์การเจียระไน การขัดแต่งเพชร และการคัดเลือกตำแหน่งของตำหนิธรรมชาติของเพชรที่เข้มงวดกว่ามาตรฐานอื่นๆ ในอุตสาหกรรมเพชร โดยเพชรทุกเม็ดของ FOREVERMARK จะมีการจารึกสัญลักษณ์และรหัสเพชร (Inscription) ด้วยนวัตกรรมชั้นสูงที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าโดยจะต้องมองผ่านกล้องพิเศษเท่านั้น ซึ่งได้รับการรับรองจากสถาบันอัญมณีศาสตร์ชั้นนำแล้วว่าไม่มีผลกระทบต่อคุณภาพภายในของเพชรแต่อย่างใด นับเป็นเอกลักษณ์ของเพชรฟอร์เอเวอร์มาร์คที่แฟนพันธุ์แท้แบรนด์ดังนี้เข้าใจและรับรู้ได้เป็นอย่างดี

สำหรับ The FOREVERMARK Setting Collection ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโลโก้ของ FOREVERMARK โดยหนามเตยทั้งสี่ที่รองรับเพชรแต่ละเม็ดนั้นก็ถูกบรรจงวางอย่างประณีตงดงาม และยังมีความหมายสื่อถึงเครื่องหมายของทิศเหนือ ใต้ ตะวันออก และตะวันตก ที่เป็นเส้นทางการนำทางความรักมาให้ ขณะที่สัญลักษณ์ที่จารึกซ่อนจารึกไว้ในใจกลางของเพชรและสลักซ่อนอยู่บนตัวเรือนนั้น สื่อถึงคำมั่นสัญญาว่าเพชรแต่ละเม็ดนั้นงดงาม หายาก และมาจากแหล่งที่ดีที่สุดในโลก

ขณะที่ The Encordia Collection ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความผูกพันที่เชื่อมคนสองคนเข้าด้วยกัน ได้แรงบันดาลใจมาจาก “เงื่อนของเฮราคลิส เทพเจ้าในสมัยกรีกโบราณ” ที่ได้รับการกล่าวถึงมานานหลายศตวรรษว่าเป็น “เงื่อนแห่งความรัก” โดยจุดเด่นของคอลเลกชันนี้ คือ ตัวเรือนมีรูปร่างคล้ายปมเชือกที่ร้อยเข้าด้วยกัน เพชรที่อยู่ตรงกลางเปรียบเสมือนตัวกลางที่เชื่อมความผูกพันของคนสองคนไว้ด้วยกัน

เพชรน้ำงามของ FOREVERMARK นั้นมีจำหน่ายเฉพาะที่ร้านอัญมณีที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น โดยปัจจุบันมีร้านกว่า 1,600 สาขา ใน 36 ประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เม็กซิโก, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ตุรกี, ออสเตรเลีย, จีน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลเซีย ที่รับอนุญาตให้จำหน่ายเพชร FOREVERMARK และล่าสุด บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) คว้าลิขสิทธิ์เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชร FOREVERMARK ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยปัจจุบันมีเคาน์เตอร์จำหน่ายที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน และเคาน์เตอร์ใหม่ล่าสุด บลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์

สนใจสัมผัสและครอบครองความเป็นที่สุดของเพชรน้ำงาม FOREVERMARK สอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 0-2625-1111
www.jubileediamond.co.th/forevermark และ facebook forevermark

Hollywood Focus

หลายๆ ครั้งเครื่องประดับเพชรของ FOREVERMARK ได้ถูกดาราฮอลลีวูดชื่อดังเลือกไปสวมใส่ในโอกาสพิเศษ อย่างเช่นในงาน Emmy Awards ครั้งที่ 68 ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก็ได้พบเห็นเพชรของ FOREVERMARK เฉิดฉายอยู่บนพรมแดง

Tatiana Maslany สวมแหวนและต่างหูเพชรของ FOREVERMARK

Claire Danes สวมแหวนและต่างหูเพชรของ FOREVERMARK

Sophie Turner สวมแหวน สร้อยและต่างหูเพชรของ FOREVERMARK

Comments are closed.

Pin It