Beauty

รวมบิวตี้ไอเทมสุดฮอตจาก YSL สู่ของขวัญในแพ็คเกจลายเสือสุดแซ่บ

Pinterest LinkedIn Tumblr


Young. Edgy. Luxury แบรนด์ดีเอ็นเอสุดเฟียซเกินต้าน ที่นำมาถ่ายทอดผ่านงานดีไซน์สุดล้ำ หรูหราและทันสมัย … นอกจากสีทองและประกายระยิบระยับซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในดีเอ็นเอของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ ตลอดกาลแล้ว ยังคงเพิ่มดีกรีความแซ่บด้วยการใส่เสน่ห์เย้ายวนของลายเสือดาวลงไปในการออกแบบบรรจุภัณฑ์มาโดยตลอด นับตั้งแต่กูตูร์คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 1982-1983 อันโด่งดัง เรื่อยมาจนถึงธีมเสือดาวซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าสาวกลายเสือในปัจจุบัน จึงอาจกล่าวได้ว่า สำหรับอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้แล้ว ลายเสือดาวเป็นทั้งความคลาสสิกที่เร้าใจและเปรียบเสมือเป็นนอีกหนึ่งไอคอนนิคตลอดกาลของแบรนด์

ฮอลลิเดย์คอลเลคชั่น 2020 นี้ ได้นำองค์ประกอบและเอกลักษณ์ต่างของแบรนด์มารวมไว้ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ให้กลายเป็นอีกหนึ่งลวดลายที่ถูกจดจำมากที่สุดของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ ที่มาพร้อมกับชุดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่เปล่งประกายเจิดจรัสกับน้ำหอมในขวดสีแดงแรงฤทธิ์ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายเทศกาลและความเป็นอิสตรีจะทำให้เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ปีนี้เร่าร้อนกว่าที่เคย


ปาร์ตี้ให้สุดเหวี่ยงไปกับน้ำหอม Black Opium และโซอี้ แครวิตซ์

เธอดูทันสมัยและมีพลังอำนาจในเสื้อเชิ้ตผ้ากำมะหยี่สีดำ ซึ่งแสดงถึงความเป็นผู้หญิงในแบบของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์อย่างแท้จริง เธอเยื้องย่างดุจแม่เสือสาว สโมคกี้อายที่เปล่งประกายระยิบระยับของเธอทั้งดุดันและมีเสน่ห์จับใจ ดูร้ายกาจนิดๆ ทว่าเร้าอารมณ์ คุณพร้อมตามเธอออกท่องราตรีแล้วหรือยัง?

แสงไฟสีแดงที่สว่างวาบเป็นจังหวะจากประตูบานหนึ่งดึงดูดความสนใจเกินต้านทาน หรือจะเป็นช่องกลมบนขวดน้ำหอม Black Opium ที่นำทางเธอตลอดค่ำคืนนี้? – เธอก้าวย่างอย่างมั่นใจเข้าสู่โถงทางเดินสีแดงเรืองแสงสะกดใจซึ่งเรียงรายด้วยกระจกเงาและลำโพงขนาดใหญ่ที่ดูราวกับทอดยาวไม่รู้จบ

เธอหยุดชั่วครู่หนึ่ง หยิบลิปสติก The Slim สีแดงเบอร์ 21 ขึ้นมาทาด้วยท่าทีเย้ายวน ก่อนเดินผ่านประตูสีแดงลึกลับบานนั้น…


เธอคือโซอี้ แครวิตซ์ (Zoë Kravitz) หญิงสาวผู้มาดมั่นในแคมเปญโฆษณาน้ำหอม Black Opium รุ่นพิเศษในขวดดีไซน์ใหม่ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าที่มีบรรยากาศล้ำที่สุดของฤดูกาลนี้ ลับสุดยอด แรงสุดขีด

ขณะที่เธอเดินเข้าไปในถ้ำสีแดงซึ่งคับคั่งไปด้วยเหล่าผีเสื้อราตรีในชุดปักเลื่อมสะท้อนแสงวิบวับ สายตาทุกคู่ถูกดึงดูดให้จับจ้องมาที่เธอ เหล่านักเต้นเปิดทางให้เธอเดินผ่าน เธอดูน่าตกตะลึง เด็ดเดี่ยว และแน่วแน่

เมื่อมาถึงกลางวงปาร์ตี้ เธอเดินเข้าไปในรัศมีสีแดง ยืนเด่นอยู่เพียงลำพัง ทุกอย่างราวกับอยู่ในการควบคุมของเธอ การตามหาของเธอกำลังจะบรรลุเป้าหมายในไม่ช้า ขณะที่เราค้นพบแรงดึงดูดที่กระตุ้นความสนใจของเธอ ลำโพงสีแดงเพลิงส่องประกายระยิบระยับที่เรียงซ้อนกันเป็นพีระมิดราวกับงานประติมากรรมขนาดมหึมา คือต้นคริสต์มาสแห่งอนาคตที่เต็มไปด้วยของขวัญแสนเย้ายวนใจ…


ของขวัญของเธอวางอยู่ตรงนั้น สิ่งเดียวที่เธอต้องการ… Black Opium Eau de Parfum
โซอี้เอนกายบนโซฟาบุผ้ากำมะหยี่ เช่นเดียวกับนางแบบในภาพโฆษณาน้ำหอม Opium ปี 1977 ซึ่งถ่ายทำในห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งในสไตล์เอเชียของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ เพื่อแสดงความเคารพต่อต้นแบบที่เป็นแรงบันดาลใจอย่างแยบยล เธอฉีดน้ำหอม Black Opium แล้วสูดกลิ่นกาแฟดำอันเป็นส่วนผสมเอกของน้ำหอมนี้อย่างปลาบปลื้ม เพื่อดื่มด่ำพลังงานบริสุทธิ์ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมจับใจของมวลดอกไม้ขาว พลางนอนเคลิ้มและครางเบาๆ ด้วยความพอใจ

Black Opium ถูกฉีดพรมเพียงหนึ่งครั้ง แล้วบรรยากาศของงานปาร์ตี้รอบตัวเธอก็พลันเร่าร้อนขึ้น เธอเผยเสน่ห์ดึงดูดใจขณะเดินกลับเข้าไปในกลุ่มคนที่กำลังวาดลีลากันอย่างสุดเหวี่ยง ปาร์ตี้มาถึงจุดไคลแม็กซ์ เหล่าผีเสื้อราตรีกลายเป็นพลพรรคของเธอ เสียงดนตรีดังกึกก้อง เธอเต้นรำอย่างเย้ายวนในปาร์ตี้สุดเร่าร้อนแห่งปีท่ามกลางแสงไฟสีแดงของคลับ Black Opium ในวงกลมสีแดงวงใหญ่ที่ชวนให้นึกถึงดีไซน์ของขวดน้ำหอม

เธอคือเจ้าแม่ปาร์ตี้ เป็นจุดศูนย์รวมความสนใจ กำลังมองตรงเข้าไปในดวงตาของคุณ เธอไม่เคยกลัวที่จะโดดเด่น ใช้ชีวิตบนความเสี่ยง เพราะความกล้าคือ วิถีชีวิตของเธอ


Black Opium Eau de Parfum ปรุงโฉมให้ร้อนแรงยิ่งขึ้นด้วยขวดลายพิเศษสำหรับฮอลลิเดย์ 2020

ขวดที่โดดเด่นที่สุด ตกแต่งด้วยลายพิมพ์สุดแซ่บ และสีสันสุดเซ็กซี่… น้ำหอมอันโด่งดังและเป็นสัญลักษณ์ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ รุ่นพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2020 ดูฮอตกว่าที่เคยด้วยลายเสือดาวสีแดงทอประกายระยิบระยับบนขวดสีดำเงาวาวสุดคลาสสิก น้ำหอมที่บรรจุอยู่ภายในสะท้อนถึงพลังงานของปาร์ตี้ที่ทำหัวใจเต้นรัวเปล่งแสงอย่างอบอุ่นอยู่ภายในช่องกลมโปร่งแสงตรงกลางขวด

กลิ่นหอมที่บรรจุอยู่ภายในขวดดีไซน์ใหม่สุดเซ็กซี่นี้ยังคงเป็นกลิ่นเดียวกันกับน้ำหอม Black Opium Eau de Parfum กลิ่นดั้งเดิมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนพันธุ์แท้ แนวกลิ่นออเรียนทัลกัวเมินด์ ( oriental gourmand) รุ่นใหม่นี้หลอมรวมกลิ่นหอมชวนติดใจของกาแฟดำในปริมาณมากเข้ากับกลิ่นหอมของดอกไม้ขาวอย่างดอกมะลิ (jasmine sambac) และสารหอมจากดอกส้ม (orange blossom absolute) เกิดเป็นคลื่นพลังงานความหอมสำหรับฮีโร่สาวในเมืองใหญ่ผู้ใช้ชีวิตตามแรงขับของสัญชาตญาณ ห่อหุ้มด้วยกลิ่นหอมเลิศล้ำของวานิลลา (vanilla) และพิมเสนต้น (patchouli) ที่ส่งกลิ่นหอมตอนกลางคืน


สวยเปรี้ยวซ่าในคอนเซ็ป Dress Me Wild คอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและน้ำหอมสำหรับฮอลลิเดย์ 2020

ชุดของขวัญของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้รุ่นพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2020 ประกอบด้วยน้ำหอมอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ 3 กลิ่น ได้แก่ Black Opium, Libre และ Mon Paris และผลิตภัณฑ์แต่งหน้ารุ่นพิเศษสำหรับนักสะสม 5 รายการที่คุณจะอยากมีไว้ในครอบครองเพื่อเติมแต่งความงามก่อนออกไปสังสรรค์ในทุกงานปาร์ตี้ตลอดเทศกาลนี้ ทั้งหมดตกแต่งบรรจุภัณฑ์ในสไตล์หรูหราพิมพ์ลายลูกเสือดาวป่าสีทองและสีแดงอวลกลิ่นอายเทศกาล


Libre Eau de Parfum น้ำหอมใหม่ที่กลายเป็นอีกหนึ่งไอคอนนิคของแบรนด์ไปแล้ว ตกแต่งขวดด้วยลายเสือดำเพื่อให้เป็นของขวัญที่เย้ายวนเกินห้ามใจ แนวกลิ่นบุปผชาติหอมเย็นและเซ็กซี่ผสมผสานความหอมของดอกส้ม (orange blossom) ที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวานแบบสตรีเพศเข้ากับกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ (lavender) ที่ให้กลิ่นอายแบบบุรุษเพศอย่างแท้จริง ปลดปล่อยสัญชาตญาณของสาวผู้รักอิสระด้วยลายจุดสีดำของเสือดาวตัดกับสีทองของน้ำหอมและตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL ที่ออกแบบโดยกาสซองดร์ (Cassandre) สีทองขนาดใหญ่ซึ่งทอดตัวในแนวตะแคง นี่คือของขวัญชิ้นเยี่ยมประจำเทศกาลนี้

Mon Paris Eau de Parfum มาพร้อมกลิ่นหอมชวนเคลิบเคลิ้มของสตรอเบอร์รี่กับราสเบอร์รี่, ดอกดาทูรา (datura) หอมสะกดใจ และพิมเสนต้นขาว (white patchouli) พันผ้าผูกคอสีทองสลับดำไว้รอบคอขวด บนไหล่ทั้งสองข้างของขวดโปรยปรายด้วยเกล็ดสะท้อนแสงสีทอง


Holiday Look 2020 Couture Colour Clutch Palette Collector ตกแต่งตลับด้วยลายเสือสีแดงบนพื้นสีดำ หุ้มขอบทอง ประดับด้วยตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL สีทอง พาเล็ตต์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ ประกอบด้วยอายแชโดว์ 4 ถาด 4 เฉดสีที่สามารถใช้แต่งแต้มเปลือกตาหรือจะใช้เป็นไฮไลเตอร์ก็ได้ มาพร้อมสีปัดแก้มอีก 2 ถาด จากซ้ายไปขวา และจากบนลงล่าง: สีเทาหินชนวน สีเขียวเข้ม สีแชมเปญอ่อน สีพีชอมทอง สีส้มปะการัง กลิตเตอร์สีเงิน สีน้ำตาลอมแดง สีเบจกวาง สีชมพูระเรื่อ และสีชมพูอมน้ำตาลอ่อน


Rouge Pur Couture ลิปสติกอันเป็นสัญลักษณ์ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ตกแต่งปลอกด้วยลายลูกเสือดาวสีแดงวาววับบนพื้นหลังสีดำให้กลิ่นอายของงานเทศกาล มาพร้อมสีแดงแรงฤทธิ์สี่เฉด ซึ่งสองในสี่เป็นเฉดใหม่ สีแดงเฉดไหนจะเผยความเปรี้ยวซ่าในตัวคุณได้ดีที่สุด?
N°1 Le Rouge – สีแดงหรูหราอันเป็นสัญลักษณ์ของ Rouge Pur Couture ที่แต่งแต้มบนริมฝีปากของไคอาในภาพโฆษณา
N°83 Fiery Red – สีแดงอิฐอมน้ำตาล ขับเน้นรอยยิ้มเร้าอารมณ์
N°135 Wildly Rouge – สีแดงม่วงเข้มอมน้ำตาลเจิดจ้า เพื่อความลึกลับชวนค้นหาดุจนางแมวป่า
N°137 Wildly Bordeaux – สีแดงก่ำเพื่อสไตล์ยามค่ำที่สะดุดตา


Rouge Volupté Shine ลิปสติกเสริมความชุ่มชื้นของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ จุดประกายเสน่ห์ดึงดูดใจแห่งงานปาร์ตี้ด้วยปลอกลายเสือดาวสีดำบนพื้นหลังสีทองระยิบระยับ สี่เฉดสีใหม่ที่จะเพิ่มความร้อนแรงให้กับค่ำคืน มอบการแสดงสีสันบนเรียวปากที่เจิดจ้าและให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากสูงสุดอง YSL พร้อมสำหรับทุกปาร์ตี้!
N°139 Burgundy in Wild – สีแดงไวน์สำหรับขับเน้นเสน่ห์ดึงดูดแบบแม่เสือสาวในตัวคุณ
N°140 Rosewood in Wild – สีชมพูอมน้ำตาลนู้ดเพื่อถ่วงดุลกับการแต่งตาที่เฉี่ยวคมดุจตาแมว
N°141 Rouge in Wild – สีแดงสดเจิดจ้าเพิ่มความร้อนแรง
N°142 Rose in Wild – สีชมพูอ่อนทันสมัยสำหรับการแต่งหน้าสไตล์ธรรมชาติ


Touche Éclat ก็ปรุงโฉมให้ดูเร่าร้อนขึ้นเช่นกัน ด้วยเวอร์ชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ของสามเฉดสีอันเป็นสัญลักษณ์ ทั้ง N°1, N°2 และ N°3 โดยพิมพ์ลายเสือดาวสีทองวิบวับลงบนพื้นดำ


Le Cushion Encre de Peau รองพื้นในรูปแบบคุชชั่นพกพาสะดวก มาพร้อมสูตรไฮไลเตอร์ใหม่และตลับรุ่นพิเศษสำหรับนักสะสม ตลับขนาดกลางที่พกติดกระเป๋าถือได้สะดวกนี้ตกแต่งด้วยลายเสือดาวสีทองระยิบระยับบนพื้นสีดำสนิท ไฮไลเตอร์สีกุหลาบและสีทองประกายมุกเฉดใหม่นี้จะทำให้คุณเปล่งประกายในทุก ๆ ที่ที่คุณไป!


ทำให้น้ำหอม Black Opium และ Mon Paris เป็นน้ำหอมขวดพิเศษเฉพาะคุณ…ถ้าคิดมอบความเปรี้ยวซ่าเป็นของขวัญ มอบน้ำหอมจาก YSL

หากคุณเสพติดกลิ่นหอมของ Black Opium หรือเป็นแฟนตัวยงของน้ำหอม Mon Paris แล้วละก็ สำหรับวันหยุดเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2020 นี้ คุณสามารถทำให้น้ำหอมซิกเนเจอร์ของคุณดูราวกับเป็นน้ำหอมสั่งทำพิเศษที่ปรุงขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะได้ด้วยการสลักชื่อ คำขวัญ หรือฉายาลับแสนเซ็กซี่ของคุณลงบนขวดน้ำหอม… ราวกับคุณตวัดกรงเล็บเพื่อทำเครื่องหมายบ่งบอกว่าน้ำหอมขวดนั้น ๆ เป็นน้ำหอมส่วนตัวของคุณ


ขวดน้ำหอม Black Opium EDP ขนาด 90 มล. หุ้มด้วยปลอกแบบมีซิปเพื่อความสะดวกในการสวมหรือถอดปลอกออก สามารถเลือกลายปลอกที่คุณถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นลาย Vinyl ลาย Croco หรือลาย Wild ซึ่งเป็นลายเสือดาวอันเป็นสัญลักษณ์ประจำเทศกาลนี้ในสีเงินวาววับบนพื้นหลังสีดำ การตกแต่งพิเศษที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดใจซึ่งทำให้น้ำหอมนี้กลายเป็นหนึ่งในของขวัญที่น่าปรารถนาที่สุดในเทศกาลนี้ จากนั้น เลือกห่อของขวัญในแบบที่คุณต้องการด้วยกล่องของขวัญสีดำพิมพ์คำขวัญสำหรับเทศกาลนี้ อย่าง “Live, Love, Sparkle”, “Born to Shine” หรือ “Glitter is the new Black” ข้อความไหนจะเป็นคำขวัญของคุณ?

สีเงิน สีชมพู หรือสีดำ? สำหรับ Mon Paris EDP เลือกผ้าผูกคอขวดพิมพ์ลายลูกเสือดาวเงางามสีที่คุณชอบ หรือหากต้องการมอบเป็นของขวัญ ก็สามารถเพิ่มความพิเศษได้ด้วยการเลือกกล่องของขวัญพิมพ์สโลแกนที่คุณคิดว่าเหมาะกับผู้รับได้เช่นกัน


ภาพโฆษณาฮอลลิเดย์คอลเลคชั่น ประจำปี 2020 แสดงโดย ไคอา เกอร์เบอร์

ในภาพโฆษณา Dress Me Wild คอลเลคชั่นเครื่องสำอางต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ประจำปี 2020 ซึ่งถ่ายภาพโดยเดวิด ซิมส์ (David Sims) นำเสนอผ่าน ไคอา เกอร์เบอร์ (Kaia Gerber) ทูตความงามประจำหมวดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ สวมแจ็คเก็ตหนังสีดำ กำลังฟังเสียงเพรียกของ “ความไวลด์” โดยมี Holiday 2020 Couture Colour Clutch Palette วางอยู่บนไหล่ราวกับเป็นเครื่องเล่นวิทยุกระเป๋าหิ้วรุ่น boom box เครื่องเล็กๆ

Comments are closed.

Pin It