Beauty

อาบน้ำหน้าร้อน ให้เย็นฉ่ำ ผิวสะอาด เปล่งประกาย

Pinterest LinkedIn Tumblr


หน้าร้อนถือเป็นช่วงเวลาที่ท้าทายสำหรับผิวสวยๆ ของเรามาก เนื่องจากความร้อนและความชื้นที่สูงอาจนำไปสู่ปัญหาผิวต่างๆ เช่น การเกิดสิว ผื่นคัน และผิวแห้งกร้าน ดังนั้นการอาบน้ำอย่างถูกวิธีจึงเป็นขั้นตอนสำคัญในการดูแลผิวกายในช่วงฤดูร้อน

รู้หรือไม่? ว่า การอาบน้ำในช่วงหน้าร้อน ที่อากาศร้อนแรง ช่วยกำจัดเหงื่อและสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่บนผิวกาย ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิวต่างๆ ช่วยลดอุณหภูมิในร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชื่นเย็นสบาย ช่วยให้รูขุมขนเปิดและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น


นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับดีๆ ในการอาบน้ำที่เหมาะสมในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ดังนี้

ใช้น้ำอุณหภูมิปกติ : หลีกเลี่ยงการใช้น้ำร้อนจัด เพราะน้ำร้อนจะทำให้ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น
อาบน้ำไม่นานเกินไป : การอาบน้ำนานเกินไป น้ำอาจชะล้างน้ำมันตามธรรมชาติของผิวออกไป ทำให้ผิวแห้งกร้าน
ใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่อ่อนโยน : เลือกผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ไม่มีสารพาราเบนและสารทำความสะอาดที่รุนแรง เช่น SLS ซึ่งอาจทำให้ผิวระคายเคือง
เพิ่มความเย็นสดชื่น : ใช้เจลอาบน้ำสูตรเย็น ที่มีส่วนผสมของเมนทอลหรือยูคาลิปตัส เพื่อเพิ่มความสดชื่น
บำรุงผิวหลังอาบน้ำ : หลังอาบน้ำเสร็จ ควรทาโลชั่นหรือครีมบำรุงผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิว


กิฟฟารีน” ขอแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ 3 สูตร มาช่วยดูแลผิวให้สะอาด สดชื่น ผ่อนคลายผิวจากความร้อนได้เป็นอย่างดี คลายร้อนให้ผิวด้วย “เจลอาบน้ำ สูตรเย็น โอชิเนีย” และ “ครีมอาบน้ำ อโลเฟรช” และ “แอนตี้ แบคทีเรียล ชาวเวอร์ ครีม” 3 สูตรเพื่อผิวสะอาด หอม ฉ่ำเย็น สำหรับหน้าร้อนนี้ ให้คุณๆ ได้อาบฉ่ำๆ พ่วงด้วยความสดชื่นเย็นสบาย(ผิว) กันเพราะเจลอาบน้ำ สูตรเย็น โอชิเนีย มีส่วนผสมของเมนทอล(Menthol) เพิ่มความเย็นสดชื่น สบายผิว พร้อมมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ขณะที่ครีมอาบน้ำ อโลเฟรช มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ และวิตามินอี ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว กลิ่นหอมสะอาด สดชื่น ให้ผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ส่วน แอนตี้ แบคทีเรียล ชาวเวอร์ ครีม มีส่วนผสมของ o-Cymen-5-ol เพื่อลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้มากกว่า 99.5 % ซึ่งมีผลการทดสอบประสิทธิภาพการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย Escherichia coli 100 % Pseudomonas aeruginosa 100 % Staphylococcus epidermidis 99.5 % Candida albicans 99.6 % ด้วยวิธีมาตรฐาน ASTM E2315 ในห้องปฎิบัติการที่ได้รับการรับรองความสามารถตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025 และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ด้วยสารสกัดอโล เวร่า จากประเทศญี่ปุ่น ให้คุณอาบสะอาด มั่นใจ ไร้กังวล ลดการสะสมของแบคทีเรียด้วย

การอาบน้ำอย่างถูกวิธีในช่วงหน้าร้อนนี้ ถือเป็นขั้นตอนสำคัญในการดูแลผิวกาย ให้มีสุขภาพดีและสดชื่นตลอดฤดูกาล แค่การปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้ คุณก็สามารถปกป้องผิวจากความร้อนและความชื้น และได้เพลิดเพลินกับผิวที่สะอาด สดชื่น และมีสุขภาพดีได้แล้ว

Comments are closed.

Pin It