Beauty

Aesop เตรียมเปิดตัว Signature Store สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนมาสัมผัสแก่นแท้ของสกินแคร์

Pinterest LinkedIn Tumblr


Aesop (เอสอป) แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการสร้างสรรค์ เพื่อการดูแลรักษาผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผสมผสานระหว่างส่วนผสมจากธรรมชาติและการสังเคราะห์ส่วนผสมทางวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการพิสูจน์ว่าปลอดภัยจัดงาน “A sensorial preview of Aesop's time-honoured skin care formulations” Aesop ได้เนรมิตสถานที่จัดแสดงงานศิลปะ ณ JWD Art Space ให้กลายเป็นสถานที่สำหรับการเรียนรู้วัฒนธรรมและแสดงผลงาน Installation ร่วมด้วยกิจกรรม Skincare Workshop อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อตอกย้ำจุดเด่นของการดูแลผิวในแบบฉบับของตัวเอง และให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทดลองไลน์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง “Immaculate Facial Tonic” โทนเนอร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวที่ต้องเผชิญสภาพแวดล้อมในเมือง และต้องการการป้องป้องและบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ


ซึ่ง Aesop นั้นเชื่อว่าวิทยาศาสตร์มีสิ่งดีๆ ที่สามารถมอบให้กับผิวของมนุษย์ได้ โดยมุ่งเน้นไปที่การดูแลผิวและส่งเสริมสุขภาพผิวในแบบของตัวเอง อีกทั้งยังออกแบบผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในปัจจุบันที่ต้องเผชิญกับมลภาวะหลากหลาย มีบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบในรูปแบบขวดยาวิทยาศาสตร์สีชา จึงมีส่วนช่วยปกป้องวิตามินบำรุงจากแสง UV รวมทั้งการตกแต่งร้านที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนก็ทำให้ Aesop เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว ยิ่งไปกว่านั้นในทุกขั้นตอนการผลิตที่ได้เฟ้นหาส่วนผสมอย่างพิถีพิถัน ก็เพื่อให้ทุกผลิตภัณฑ์นั้นตอบโจทย์ความต้องการของผิวให้ได้มากที่สุดและมีคุณภาพมากที่สุด


โดยเร็วๆ นี้ Aesop จะกลับมาอย่างเป็นทางการ ด้วยการเปิด Aesop Signature Store ณ ทองหล่อ ซอย 13 โดยนับเป็น Signature Store แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ยังคงคอนเซปต์การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมท้องถิ่นและสภาพแวดล้อมรอบด้านของกรุงเทพมหานคร โดยผสมผสานความเป็นหนึ่งเดียวกันของศิลปะ ประเพณี และความทันสมัยเข้าด้วยกัน ทำให้ Aesop Signature Store แห่งนี้เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่แฝงแนวคิดอันละเอียดอ่อนไว้ได้อย่างน่าค้นหาและแยบยล

Comments are closed.

Pin It