Beauty

ครีเอตลุคด้วยเฉดสีก็ช่วยปรับสมดุล กับ KIKO Balance คอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ด

Pinterest LinkedIn Tumblr


การทำชีวิตให้สมดุล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเรื่องของอารมณ์ ความรู้สึกของเราในแต่ละวันเราก็อาจจะมีหลากหลายอารมณ์ ความรู้สึกรอบตัว ทำให้เราต้องการความรู้สึกผ่อนคลาย นุ่มนวลแล้วทรงพลัง ความแตกต่างเหล่านี้ทำให้เรามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ KIKO MILANO Create Your Balance Collection ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อช่วยคุณค้นหาสมดุลในชีวิต ให้ทุกคนกล้าแสดงออกในแบบของตัวเอง โดยการผสมผสานในเรื่องของสี เนื้อผลิตภัณฑ์และส่วนผสม เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คุณได้แต่งเติมสีสัน ได้ลุคการแต่งหน้าที่สวยงามในแบบของคุณ ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติทำให้นุ่มนวลบางเบาหรือส่งเสริมเพิ่มพลังให้คุณมั่นใจว่าคุณมีความสมดุลที่คุณต้องการ ในขณะที่เฉดสีก็ช่วยปรับสมดุล รวมถึงแพคเกจจิ้งที่มีสีส้มประกายมุก อบอุ่น หรือสีเขียว ไม่ว่าในแต่ละวันคุณจะรู้สึกอย่างไร คอลเลคชั่นนี้จะช่วยจัดการมัน

BALANCED…BASE


สร้างรากฐานของคุณตามสิ่งที่คุณรู้สึกว่าต้องการในวันนี้ ด้วยการเตรียมผิวให้ดูกระจ่างใส ดูชุ่มชื้น เบลอผิวให้ดูเรียบเนียนพร้อมสำหรับการแต่งหน้าในขั้นตอนถัดไป ด้วย Hydra Boost Face Primer (ราคา 899 บาท) เนื้อผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบเจลลี่ เบาสบายผิวและมีส่วนผสมของสารสกัดจากขิง น้ำมะพร้าวและสารสกัดจากโอ๊ค และเพื่อผิวดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ปกปิดจุดด่างดำด้วย Radiance Boost Concealer (ราคา 849 บาท) คอนซีลเลอร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากกาแฟ วิตามินอี น้ำมันดอกทานตะวันและอโวคาโด เพื่อมอบการปกปิดระดับปานกลางถึงสูงสุด แต่ยังให้ลุคที่ดูธรรมชาติ มาพร้อมหัวฟองน้ำอีกด้านเพื่อช่วยเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่ายดาย


ผิวดูสวยสมบูณณ์แบบยิ่งขึ้นด้วย Soft Touch Compact Foundation (ราคา 999 บาท) รองพื้นเนื้อครีมในรูปแบบตลับ มอบสัมผัสเสมือนทาแป้ง ที่ให้การปกปิดดูเป็นธรรมชาติ สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ เกลี่ยง่าย และยังอุดมด้วยคาโมมายล์ น้ำมันเมล็ดทานตะวัน และสารสกัดจากองุ่น กลิ่นหอมของชาขาวที่ละเอียดอ่อนมอบความรู้สึกผ่อนคลาย


ปิดท้ายด้วยการปัดบลัชออนเบา ๆ ด้วย Contour Boost Powder Blush (ราคา 999 บาท) ที่อุดมด้วยสารสกัดจากชาเขียวเพื่อให้ได้ผิวกึ่งด้าน มอบสีสันสดใสให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน โกลว์สุขภาพดี

BALANCED…EYES


ถึงเวลาเติมแต่งดวงตาของคุณแล้ว เริ่มต้นจากการเลือกโทนสีที่สะท้อนความเป็นตัวคุณในแต่ละวันด้วย Gaze Defining Eyeshadow Palettes (ราคา 1,299 บาท) รวมอายแชโดว์ 12 เฉดสีในตลับเดียว มอบเม็ดสีที่สดชัดเป็นพิเศษและเอฟเฟกต์สีพิเศษ ถ้าคุณชอบโทนนุ่มนวล สีอ่อน เลือกเฉดสีธรรมชาติในพาเลตต์ Soothe Me หรือคุณอยากเพิ่มพลังในทันที ให้เลือกโทนสีสดใสในพาเลตต์ Boost Me ไม่ว่าคุณจะเลือกโทนสีไหนในแต่ละพาเลตต์จะมอบเนื้ออายแชร์โดว์ที่พิกเมนต์สดชัด ทั้งเนื้อแบบแมตต์และเมทัลลิค


หรืออีกหนึ่งทางเลือก Gaze Defining Eyeshadow Duo (ราคา 849 บาท) เพื่อเพิ่มดวงตาของคุณด้วยผลิตภัณฑ์เดียวเพื่อลุคที่ดูมีมิติ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเป็นพิเศษ อุดมด้วยสารสกัดจากชาเขียวมัทฉะที่ให้พลังงานและน้ำมันเมล็ดทานตะวัน สามารถพกพาได้สะดวกและเลือกเฉดสีที่คุณชื่นชอบด้วยผิวด้านและสีมุกทั้งหมดในตลับเดียว


สร้างสรรค์ดวงตาของคุณให้ดึงดูดสะกดทุกสายตาด้วย Waterproof Eyeliner Duo (ราคา 749 บาท) อายไลเนอร์แบบ 2-in-1 พร้อมสารสกัดจากกาแฟ ปลายปากกาแบบพู่กันและแบบหัวตัดเขียนง่ายเพื่อความแม่นยำและความคมชัด แต้มดวงตาของคุณด้วยสีดำเนื้อแมตต์คมชัด

ปิดท้ายการแต่งดวงตาให้ดูสวยสมบูรณ์แบบด้วย Length & Volume Effect Mascara (ราคา 899 บาท) มาสคาร่าตัวใหม่มาในขวดแก้วมีหรูหรา พร้อมส่วนผสมของอาร์แกน และน้ำมันเมล็ดทานตะวัน เป็นไอเทมโปรดตัวใหม่ของคุณสำหรับขนตาที่จัดแต่งทรงได้อย่างง่ายดาย และติดทนนาน ให้ผลลัพธ์ที่ดูมีวอลลุ่มและยาวขึ้นซึ่งจะทำให้ลุคของคุณมีสดใส

BALANCED,,,LIPS


หากคุณต้องการเติมแต่งริมฝีปากให้สวยโดดเด่น ให้เขียนขอบปากด้วย Precision Boost Lip Liner (ราคา 549 บาท) ที่อุดมด้วยน้ำมันเมล็ดกาแฟและให้เนื้อสัมผัสกันน้ำติดทนนานและมีความแม่นยำสูง จากนั้น จับคู่สีที่คุณเลือกต่อด้วยลิปสติก Definition Boost Lipstick (ราคา 799 บาท) เฉดสีเดียวกัน ซึ่งมีสารสกัดจากกาแฟ น้ำมันเมล็ดทานตะวัน และโจโจ้บาเอสเทอร์ มีคุณสมบัติทำให้เนื้อของลิปสติกเรียบเนียนและมีกลิ่นหอมของวานิลลาและส้มอ่อนๆ จะปลุกประสาทสัมผัสของคุณให้ดูสดใสมีชีวิตชีวา


หากคุณต้องการการบำรุง โดยเลือกการจับคู่แบบอื่นที่ออกแบบมาเพื่อให้ริมฝีปากของคุณรู้สึกได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง โดยการทา Soft Touch Lip & Cheek (ราคา 799 บาท) บนริมฝีปากของคุณเพื่อผลลัพธ์ดูโกลว์เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคาโมมายล์ ไฮยาลูโรนิก และวิตามินอี และกลิ่นดอกบัวขาว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้กับลุคแต่ยังคงให้ความสดใส ปิดท้ายลุคของคุณด้วยลิปกลอส pH Reagent Lip Gloss (ราคา 699 บาท) โดยมีกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ เนื้อโปร่งใสสีชมพู และปรับสีตามธรรมชาติค่า pH ของริมฝีปากคุณ อุดมด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์และน้ำมันดอกทานตะวัน คุณสมบัติทำให้ผิวนวลช่วยให้รู้สึกสบายตลอดวัน


และนี้คือ Create Your Balance Collection ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์มาซึ่งความสมดุลและเข้ากับอารมณ์ของคุณ

วางจำหน่ายที่ร้าน KIKO Milano สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวและสยามเซ็นเตอร์ หรือช่องทางออนไลน์ ผ่านทาง LINE Chat & Shop @KIKOMilanoTH, Lazada และ Shopee

Comments are closed.

Pin It