Beauty

บู๊ทส์ เผยโฉมโลโก้ใหม่ พร้อมโปรฯ สุดปัง “มากกว่าซื้อ 1 แถม 1”

Pinterest LinkedIn Tumblr


บู๊ทส์ ประเทศไทย จัดงานฉลองโอกาสครบรอบ 23 ปีในประเทศไทย พร้อมเผยโฉมโลโก้ใหม่ที่ทันสมัยและทำให้ทุกคนฟีลกู๊ดขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมโปรฯ เด็ดแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “มากกว่าซื้อ 1 แถม 1” จากสินค้าแบรนด์ดัง อาทิ No7, Soap & Glory, Boots Vitamin C, Bioderma, Olay, Nivea, Vichy, Blackmores, Mega We Care และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับอีกหลายดีลสุดคุ้มที่บู๊ทส์ยกขบวนมาให้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 23 บาท! สมาชิกบู๊ทส์มีสิทธิ์รับคูปองส่วนลดทุกใบเสร็จ สูงสุดถึง 230 บาท และพิเศษเมื่อช้อปครบ 800 บาท สามารถเลือกรับกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนลาย English Signature (จำนวนจำกัด) ฟรีผ่านแอปพลิเคชั่นบู๊ทส์ พลาดไม่ได้! ฟีลกู๊ดกับการดูแลสุขภาพและความงามที่บู๊ทส์ทุกสาขาและบู๊ทส์ออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 กันยายน 2563 เท่านั้น


มร. ไมค์ วานลิสส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นับตั้งแต่เริ่มกิจการในประเทศไทยในพ.ศ. 2540 บู๊ทส์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคนไทยนับล้านตลอด 23 ปี ด้วยการช่วยให้คนไทยมีสุขภาพดีขึ้น ดูแลตัวเองได้ง่ายขึ้น โดยให้บริการผลิตภัณฑ์ยา พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามต่าง ๆ ทั้งที่สาขาและช่องทางออนไลน์ ซึ่งบู๊ทส์ยังคงมุ่งสานต่อเจตนารมณ์ที่จะส่งมอบช่วงเวลาดี ๆ ให้ลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องในฐานะร้านค้ารีเทลเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีที่เชื่อถือได้ ที่จะคอยดูแลสุขภาพให้คนไทยทั่วประเทศ”


“เพื่อเฉลิมฉลองวาระสำคัญนี้ บู๊ทส์ ได้ปรับโลโก้และอัตลักษณ์ของแบรนด์ใหม่ ให้มีความทันสมัย มีชีวิตชีวา พร้อมตอกย้ำจุดยืนในการสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้า สนับสนุนให้ทุกคนเป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด โดยเฉพาะในสถานการณ์ New Normal ที่ลูกค้าต้องการสิ่งที่ตอบโจทย์ตรงใจ การปรับภาพลักษณ์ใหม่จะครอบคลุมถึง Boots LazMall บนลาซาด้า รวมทั้งการจัดกิจกรรมทางการตลาดและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จ่อคิวเตรียมมาสร้างประสบการณ์ที่สนุกและฟีลกู๊ดยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน” มร.ไมค์ กล่าวทิ้งท้าย


สำหรับวันเกิดครบรอบ 23 ปีในประเทศไทย บู๊ทส์ขอจัดโปรฯ เด็ดแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “มากกว่าซื้อ 1 แถม 1” กับสินค้านับพันรายการจากแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่บู๊ทส์ อาทิ No7, Soap & Glory, Boots Vitamin C และ
แบรนด์ยอดนิยมอย่าง Bioderma, Olay, Nivea, Vichy, Blackmores, Mega We Care และอื่น ๆ อีกมากมาย


พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับสมาชิกบู๊ทส์ ด้วยคูปองส่วนลดทุกใบเสร็จสูงสุดถึง 230 บาท และสำหรับสมาชิกบู๊ทส์ที่ซื้อสินค้าครบ 800 บาท สามารถกดแลกรับกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนสุดคิวต์ลาย English Signature ทางแอปพลิเคชั่นบู๊ทส์ได้ฟรี (มีจำนวนจำกัด) นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 4-6 กันยายน 2563 ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกที่ร้านบู๊ทส์ 2 สาขา ได้แก่ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ และเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต เพื่อชิงรางวัลคูปองส่วนลดสุดเซอร์ไพรส์สมนาคุณแก่ลูกค้าแบบลดแล้วลดอีกอย่างจุใจ


มาฟีลกู๊ดกับสินค้าราคาสุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 กันยายนศกนี้ ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศหรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Boots LazMall ทางลาซาด้า แฟนบู๊ทส์สามารถ ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และกิจกรรมดี ๆ ของบู๊ทส์ ได้ทั้งทางเว็บไซต์ เฟซบุ๊กเพจ และอินสตาแกรมของ Boots Thailand

Comments are closed.

Pin It