Beauty

“Fashion Instinct” แต่งแบบไหน ? สวยเก๋สไตล์ตัวเอง !!

Pinterest LinkedIn Tumblr

อรอาภา พูนทรัยพ์มณี
ปิยวดี มลีนนท์
สาวๆ สมัยนี้แต่งตัวสวยอย่างเดียวไม่ได้แล้ว แต่ต้องโดดเด่น มั่นใจ อย่าได้แคร์สายตาคนรอบข้างด้วย งานนี้ W we craze fashion ของห้างเดอะมอลล์ เอ็มโพเรี่ยม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จึงจัดงาน “W Fashion Instinct” ชวนเหล่าเซเลบริตีกว่า 40 ชีวิต อวดโฉมเสื้อผ้าในหลากหลายสไตล์ เพื่อตอบโจทย์ของสาวๆ

มาลินี ทรัพย์บริบูรณ์ ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสบริหารสินค้า บจก.เดอะมอลล์ กรุ๊ป กล่าวว่า “แฟชั่นโชว์ครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจสำหรับการเลือกแฟชั่นไอเท็มต่างๆ แต่งตัวในแบบฉบับตัวเองได้อย่างมั่นใจ ตรงตอบคอนเซ็ปต์ของงานที่ว่า “I know what you mean, But I don’t care what you think. It’s my fashion” ที่ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องวิ่งตามเทรนด์อีกต่อไป แต่เธอจะลุกขึ้นมาเป็นผู้นำแฟชั่นด้วยตัวเอง ซึ่งสะท้อนผ่าน 8 Endorsers จากหลากหลายวงการที่จะมาเป็นตัวแทนสาวยุคใหม่ ได้เลือกแต่งตัวในสไตล์ต่างๆ ในแบบ Fashion Instinct”

สำหรับ 8 ตัวแทนสาวที่ได้เลือกแต่งตัวในสไตล์ของตัวเอง โดยแต่ละคนก็ได้เผยความเป็นแฟชั่น Instinc ของตัวเองด้วย

เริ่มจาก ปิยวดี มลีนนท์ มาในชุดสบายๆ แต่ยังไงก็ขอใส่รองเท้า 4 นิ้วขึ้นไป เพราะเป็นคนตัวเล็ก, จริยดี ธรรมวิทย์ เน้นเสื้อผ้าเนี้ยบๆ แต่สวมใส่สบาย โดยเฉพาะ ชุดจัมป์สูทที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้มากที่สุด, อรอาภา พูนทรัยพ์มณี มาในลุคมาสคิวลีนที่ตัวเองชอบ ซึ่งได้ไอเดียมาจากชุดบิสซิเนสของคุณแม่แล้วนำมาปรับให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองทำให้ดูร่วมสมัยยิ่งขึ้น, พนิตนุช บุนนาค มาในลุคคลาสสิกที่แฝงความหรูหรา มีกลิ่นอายเรโทรเล็กน้อย, นัดดา ธนทาน ชื่นชอบเดรสเป็นพิเศษ เพียงแค่ปรับลุคด้วยแอคเซสเซอรี่หลากสไตล์ ก็จะได้ชุดแต่งกายที่หลากอารมณ์แล้ว, ชัชสุดา พัวประดิษฐ์ ชอบผสานแฟชั่นที่ขัดแย้งกันอยู่ในตัว เช่น เดรสสไตล์โรแมนติกกับรองเท้าผ้าใบลุคเซอร์, อรนลิน โลจนะโกสินทร์ เน้นแต่งตัวในแนวเรียบเท่ แต่จะเน้นเปลี่ยนไปตามความชอบ อารมณ์ และสิ่งแวดล้อม มากกว่าจะตามเทรนด์แฟชั่น ปิดท้ายที่ รมณี คบคงสันติ ชอบสไตล์มาสคิวลีน แต่ด้วยมีใบหน้าหวาน จึงต้องมีสไตล์เฟมินีนมาเบรก

นอกจาก 8 ตัวแทนสาว แฟชั่นโชว์ครั้งนี้ยังได้เหล่าเซเลบริตีอีกกว่า 80 คนมาร่วมเดินแบบ หนึ่งในนั้นก็มีสาวยังก์เซเลบอย่าง เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม มาในชุดกระโปรงยาว เจ้าตัวเผยว่า เป็นสไตล์ที่แปลกตาออกไป “ส่วนตัวจะชอบใส่เสื้อผ้าที่ดูเรียบเท่ ใส่กางเกงทรง Beggy ตัวใหญ่ๆ ใส่กับเสื้อเชิ้ต แต่หากให้เลือกใส่ที่แบบไม่แคร์สายตาใคร ก็อยากจะใส่เสื้อเชิ้ตตัวยาวคู่กับกางเกงขาสั้นจุ๊ดค่ะ” เจ้าตัวเผย

ด้านอีกหนึ่งสาวนางแบบเซเลบ ขนมจ้าง-ฑาทิม รักษะจิตร มาในลุคสาวหรูกับเดรสลายงูเหลือม เจ้าตัวเผยถึงสไตล์การแต่งตัวของตัวเองว่า “ชอบแต่งตัวง่ายๆ เรียบๆ แต่จะเน้นแอคเซสเซอรี่มากกว่าค่ะ โดยจะเน้นสีทองให้ดูหรูหรา แต่ถ้าหากมีโอกาสได้แต่งตัวแบบไม่แคร์สายตาใคร จะขอใส่รองเท้าบู๊ตหุ้มเข่า กับเสื้อขนๆ ให้ดูเป็นร็อคสตาร์ค่ะ เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน หาโอกาสใส่ยากมากค่ะ”

แล้วคุณล่ะ เลือกจะเฉิดฉายแบบไม่แคร์สายตาใครด้วยชุดแบบไหน ?

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It