Beauty

RFDI By Rassapoom เชี่ยวชาญปรับรูปหน้า สวยเป๊ะครบวงจร

Pinterest LinkedIn Tumblr

เมื่อสาวเรายังไม่ยอมหยุดสวย สารพัดนวัตกรรมด้านความงาม ทั้งเลเซอร์, โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์ ฯลฯ จึงถูกนำมาใช้ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงรูปหน้าให้สวยเนี้ยบได้ดั่งใจ แต่หากอยากจะสวยชัวร์ สวยปลอดภัย คงต้องสอดส่องมองหาผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่ไว้ใจได้ด้วย!

RFDI By Rassapoom คลินิกเสริมความงามน้องใหม่ ที่แม้จะเพิ่งเปิดบริการได้ไม่นาน แต่ด้วยชื่อ Rasspoom -> รัสมิ์ภูมิ พ่วงท้าย คงทำให้เชื่อได้ว่าคลินิกนี้ไว้ใจได้ชัวร์ เพราะ คุณหมอรัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ เจ้าของคลินิกแห่งนี้ ท่านถือเป็นหนึ่งในแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศเลยทีเดียว

RFDI ย่อมาจาก Russapoom facial design Institute จนอาจทำให้ดูคล้ายว่าคลินิกแห่งนี้เน้นบริการปรับแต่งโครงหน้าเพียงอย่างเดียว ทว่าในความเป็นจริง คลินิกแห่งนี้เขามีบริการครบวงจร ดูแลให้สวยได้ทั้งตัวเลยค่ะ

“แม้ชื่อเราจะเป็น facial design ที่จะเน้นในเรื่องของการปรับแต่งโครงหน้า ปรับแต่งรูปหน้าให้สวย อย่างเช่น เสริมจมูก, ลดแก้ม, ลดความหย่อนคล้อยของผิวหน้า, ดูแลเรื่องของทรงคิ้ว, รูปร่างตา, ปาก เป็นการออกแบบ แล้วทำให้ได้อย่างที่เราดีไซน์เอาไว้ ซึ่งอาจจะต้องใช้ทั้งฟิลเลอร์, โบท็อกซ์, เลเซอร์ หรือเทคโนโลยีทางการแพทย์อื่นๆ แต่เราไม่ได้มีแค่สำหรับใบหน้าอย่างเดียวครับ เราจะมีครบวงจรทั้งทรีตเมนต์ตัว รวมถึงลดไขมันที่ตัวด้วย นอกจากนี้ ในอนาคตอาจจะมีบริการเรื่องการชะลอวัย เพิ่มเติมเข้ามาด้วย” แพทย์หนุ่มเจ้าของ RFDIฯ อธิบาย

ถ้างั้นเราไปดูกันค่ะว่าที่นี่มีอะไรเด็ดๆ บ้าง

อะไรเด็ด “เราใช้เครื่องที่ทันสมัยที่สุดเป็นมาตรฐานที่สุด ระดับท็อปของโลกมาใช้ที่นี่ นี่คือแนวคิดหลักของเราเลย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องช่วยกระตุ้นคอลลาเจน (Collagen) ให้กับผิวทั้ง 3 มิติเราเรียกว่า

RFDI trinity laser ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนผิวชั้นบน ผิวชั้นกลาง และผิวชั้นล่าง มีผลทำให้หน้าทั้งผ่องใส กระชับรูขุมขน ริ้วรอยเหี่ยวย่น และหน้าก็จะยกกระชับขึ้นด้วย อันนี้เป็นตัวที่คนไข้ใช้บริการเยอะมาก และพอใจกับผลที่ได้รับ อันนี้คือเทคโนโลยีตัวเด่นของเรา

RFDI white laser เลเซอร์กำจัดฝ้าที่ได้ประสิทธิภาพดี สำหรับคนไข้ที่มีปัญหาเรื่องฝ้า หน้าหมองคล้ำ รอยดำสิว มาทำตัวนี้จะเห็นผลได้ชัดมาก โดยที่ตอนทำอาจจะรู้สึกเจ็บนิดๆ แต่หลังทำไม่เป็นแผล ไม่มีร่องรอย สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ถือเป็นตัวที่ประสิทธิภาพสูงอีกตัว”

หมอรัสมิ์ภูมิเผยว่า นำเข้าเครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์ทั้งหมดจากอเมริกาและยุโรป

“เราจะเน้นเรื่องของคุณภาพ จะไม่เอาเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐานมาใช้กับคนไข้ จะเน้นเอาแต่เครื่องที่มีมาตรฐานสูง และคุณภาพดีมาใช้ เพื่อให้ประสิทธิภาพสูงสุดกับผู้ใช้บริการ รวมถึงโบท็อกซ์, ฟิลเลอร์ เราก็เอาเฉพาะยี่ห้อที่ผ่านอย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) ผ่าน FDA (Food and Drug Administration) ของสหรัฐอเมริกามาใช้ ถึงแม้จะมีต้นทุนสูง แต่ก็ยอมเพื่อประโยชน์และความปลอดภัยของคนไข้”

สโลแกนของ RFDI by Rassapoom คือ รู้จริงใส่ใจ ซึ่งหมอรัสมิ์กล่าวว่า

“เราเป็น Dermatologist รู้จริงในด้านผิวหนังโดยตรง ศึกษาด้านนี้โดยตรง รวมทั้งเป็นวิทยากรให้ความรู้กับแพทย์ผิวหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศมานาน ทำงานด้านนี้มาเกิน 10 ปี ดังนั้นตรงนี้เป็นสิ่งที่เรารู้จริง เรารู้ว่าเราควรจะทำอย่างไร เราควรจะเลี่ยงตรงไหน เพื่อให้เกิดความปลอดภัยที่สุด และได้ประสิทธิภาพดีที่สุด

ใส่ใจคือ เราจะเน้นในเรื่องของคุณภาพ และความปลอดภัย ไม่ใช่ว่าเน้นขายอย่างเดียว โดยส่วนตัวผมต่อต้านเรื่องการผิดจรรยาบรรณ เราเข้าใจว่าแพทย์ผิวหนังนั้น บางครั้งมันก้ำกึ่งระหว่างแพทย์กับเสริมสวย บางทีมันอาจจะมีเรื่องของธุรกิจเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งเรื่องธุรกิจนั้นมันอาจจะต้องมีบ้าง แต่ก็ไม่อยากเน้นมากเกินไป

ผมคิดว่าเราควรจะเน้นเรื่องของจรรยาบรรณเป็นหลัก เพราะไม่ว่าอย่างไร เราก็มีคำนำหน้าว่า ‘แพทย์’ เพราะฉะนั้นสำหรับสถานบริการทางการแพทย์ อะไรที่มันมากเกินไป หรือไม่เหมาะสมมันก็ไม่ควร เราเป็นแพทย์ เราควรจะให้ข้อมูลที่ตรงจุดที่สุด ไม่หลอกลวง ไม่โกหกคนไข้”

บรรยากาศ ภายในกว้างขวาง โล่ง โปร่ง พื้นสีขาวสะอาดสะอ้าน ใช้สีโทนอ่อนดูสบายตา เก้าอี้ และโซฟา นุ่มนิ่มน่านั่งอิงแอบ พร้อมนำแจกันดอกไม้มาตกแต่งตามมุมต่างๆ จนได้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ด้านห้องสำหรับทำเลเซอร์-ทรีตเมนต์ แบ่งแยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน การตกแต่งสวยนิ้งสไตล์เรียบหรู ดูดี มิได้น่ากลัวน่าขนหัวลุกแต่อย่างใด แว้บแรกที่เห็นแอบนึกว่าสปาสวยๆ ด้วยซ้ำ ^_^

เรียกได้ว่าย่างกรายมาถึงที่นี่ นอกจากจะได้เพิ่มเติมความสวยจนคุณสุขใจ… ยังได้ของแถมเป็นความสุขสดชื่นทางตาอีกแน่ะ !

สถานที่ 366 อาคารศูนย์ทันตกรรมพระราม2 (ชั้น 5) ถนนพระราม2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ (ตรงข้ามกับโลตัสพระราม 2)
เปิดบริการ ทุกวันเวลา 9.00-20.00 น.
โทร. 02-8958370-1, 081-4098490

เรื่องโดย Lady Manager

*พิเศษสุดลด 40%*

เพียงบอกว่า คุณคือผู้อ่าน Celeb Online By Lady Manager ของ ASTV Manager Online ทาง RFDI By Rassapoom ยินดีมอบส่วนลดสูงสุดถึง 40% ทุกโปรแกรมความงามเลยค่ะ ตั้งวันนี้ถึง 31 ธันวาคม ศกนี้ รีบกริ๊งกร๊างจองคิวทำสวยต้อนรับปีใหม่ด่วนจี๋กันเลยนะคะ 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It