Beauty

"เรียวปาก" จุดเล็กๆ ที่ไม่ควรมองข้ามในช่วงหน้าหนาว

Pinterest LinkedIn Tumblr


>> ใกล้หน้าหนาวทุกครั้ง สาวๆ คงต้องหวงความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวเป็นพิเศษ ตั้งแต่ผิวหน้า แขน ขาและผิวกายทุกสัดส่วน ไม่เว้นแม้แต่ผิวส่วนเล็กๆ อย่าง “เรียวปาก” ที่สาวรักผิวตัวจริงต้องไม่พลาดที่จะดูแลพื้นผิวส่วนนี้ให้เนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ไม่แตกแห้งเป็นขุยให้เสียบุคลิก

“โจนัส วราเมล” เมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังจาก ออริเฟลม เผยว่า “สีสันของริมฝีปากที่โดดเด่น ช่วยเปล่งประกายความเป็นหญิงและเติมเต็มความมั่นใจในโอกาสพิเศษ ฉีกความจำเจในชีวิตประจำวัน ฉะนั้น อย่ากลัวที่ลองอะไรใหม่ๆ เพราะนั่นอาจทำให้ผู้หญิงได้เผยความงามอีกด้านที่น่าติดตามไม่น้อย”

ออริเฟลม (Oriflame) เครื่องสำอางคุจากประเทศสวีเดน จึงส่งผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมท้าลมหนาว ให้ริมฝีปากสวยชวนมองอย่าง “Oriflame Beauty Wonder Colour Lipstick” (ขนาด 4 กรัม ราคา 259 บาท) มาช่วยดูแลริมฝีปากของสาวรักสวยให้ชุ่มชื่นอวบอิ่ม พร้อมสีสันสดใสสำหรับผู้หลงรักลิปสติกด้วยเนื้อลิปสติกที่มอบสัมผัสแสนนุ่มนวล ทว่าเข้มข้นด้วยเนื้อสีที่ติดทนนาน ผสานสารสกัดจาก โกจิ เบอร์รี (Goji Berry) ที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งอะโวคาโด (Avocado) และโจโจ้บาร์ ออยล์ (Jojoba Oil) ที่ช่วยปกป้องพร้อมเติมความชุ่มชื่น และเติมพลังให้รอยยิ้มมีเสน่ห์งดงามจนยากจะลืมเลือน

โดดเด่นด้วยแพ็กเกจที่เน้นความโค้งเรียวโฉบเฉี่ยวจับถนัดมือทำให้ ออริเฟลม บิวตี้ วันเดอร์คัลเลอร์ ลิปสติก ได้รับรางวัลบรอนซ์ อะวอร์ด จาก เพนตาวอร์ด สาขาบรรจุภัณฑ์ (Bronze Pentawards 2011 Award) จากการประกวดออกแบบบรรจุภัณฑ์เพนตาวอร์ด ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

ออริเฟลม บิวตี้ วันเดอร์ คัลเลอร์ ลิปสติก (Oriflame Beauty Wonder Colour Lipstick) มีมีให้เลือกทั้งหมด 4 กลุ่มสี

– กลุ่มสีพิงก์ & พลัม (Pink & Plums) ได้แก่ บลอสซั่ม เพทัล (Blossom Petal), พิงก์ เมย์ฟลาวเวอร์ (Pink Mayflower), แครนเบอร์รี่ บลัช (Cranberry Blush), มิสเทอเรียส พิงก์ (Mysterious Pink), พิงก์ เลดี้ (Pink Lady) และ คริมสัน เฮอไรซัน (Crimson Horizon)

– กลุ่มสีโครัล (Corals)ได้แก่สี เรด คอปเปอร์ (Red Copper)

– กลุ่มสีเรด (Reds) ได้แก่ สกาเลต วิสเปอร์ (Scarlet Whisper), เรด ดีโวชั่น (Red Devotion) และอิร์ริซิสทิเบิล เรด (Irresistible Red)

– กลุ่มสีนู้ด & บราวน์ (Nudes & Browns) ได้แก่ วอร์ม นู้ด (Warm Nude) และ เมเดน ฟอว์น (Maiden Fawn) :: Text by FLASH

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It