Beauty

ผิวสวยในพริบตา ด้วยรองพื้นสูตรน้ำ IPSA Liquid Foundation e

Pinterest LinkedIn Tumblr


2 ปัญหาผิวที่เป็นต้นเหตุให้ผิวหน้าโดยรวมดูคล้ำหมองในมุมมองของ IPSA คือ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และรูขุมขนกว้าง แม้จะบำรุงผิวอย่างเป็นประจำ แต่ก็อาจหลงเหลือร่องรอยปัญหาผิวเหล่านี้อยู่ ผลิตภัณฑ์ IPSA Liquid Foundation e จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการปกปิดปัญหาผิว เป็นรองพื้นสูตรน้ำที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา แต่มอบการปกปิดได้เหนือชั้นแบบที่สามารถเลือกระดับความปกปิดได้ ตั้งแต่ผิวสวยธรรมชาติแบบโนเมคอัพ บิวต์ได้ถึงขั้นผิวเรียบเนียนแบบไร้ที่ติ มอบลุคผิวที่ไม่โกลว์หรือแมตต์เกินไป ดูนวลพอดี รูขุมขนแลดูเล็กลงเป็นผิวที่เนียนละเอียด เหมือนกดโหมดบิวตี้ในกล้องมือถือ มาพร้อมเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะตามแบบฉบับอิปซ่า ให้ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ในดีไซน์ขวดที่ดูเรียบแต่หรูหรา


IPSA Liquid Foundation e (ลิควิด ฟาวน์เดชั่น อี) รองพื้นสูตรน้ำ ที่ปกปิดทุกปัญหาผิว จุดด่างดำ ริ้วรอย และปัญหารูขุมขนกว้างได้อย่างแนบสนิท เสมือนไร้รูขุมขน ตรงกันข้ามกลับดูไม่หนา บางเบาอย่างเหลือเชื่อ มอบผิวดูกระจ่างใส มีน้ำมีนวลแบบงานผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทันทีที่สัมผัสใบหน้าจะรู้สึกชุ่มชื้นราวกับทาเซรั่มบำรุงผิว แม้ว่าจะทาทับในบริเวณเดิมเพื่อเพิ่มระดับการปกปิด แต่ก็ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะ หรือจับเป็นก้อน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ติดทน คงความงดงามของผิวได้ยาวนานตลอดวัน

นวัตกรรมสูตร Light Path Fresh Formula ผสานความชุ่มชื้นและแสงเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสมดุลระหว่างความฉ่ำน้ำและการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เติมเต็มให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส ซึ่งยากจะหาได้จากรองพื้นทั่วไป ช่วยจัดระเบียบวิถีการกระจายตัวของแสงสะท้อนบนพื้นผิว เพื่อเพิ่มความกระจ่างใส เลือนอำพรางริ้วรอยข้อบกพร่องของเนื้อผิว ทั้งในแง่โทนสีผิว ความหมองคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียน รอยสิว จุดด่างดำ และปกปิดเงาคล้ำจากปัญหารูขุมขนกว้างเห็นเด่นชัด ประกอบด้วยสูตรผสมจาก

1. Moist Water Capsule แคปซูลเก็บกักสารมอบความชุ่มชื้น เมื่อเกลี่ยบนผิวจะแตกตัวเพื่อกระจายสารบำรุง ส่งผลให้เนื้อรองพื้นบางเบา เต็มไปด้วยความฉ่ำชุ่มเหมือนกำลังทาเซรั่ม

2. Elastic Clear Gel เจสใสโปร่งแสง มีความยืดหยุ่นระดับสูง เพื่อรองรับการเคลื่อนไหวทางสภาพผิวระดับอณู ทำหน้าที่ปรับแสงตกกระทบให้สะท้อนกลับในวิถีกระจายตัวเพิ่มความกระจ่างใสแบบฟุ้งละมุน โดยไม่ทำให้หน้าขาวหรือหน้าลอย


เหมาะกับทุกสภาพผิว รับมือกับปัญหาความมัน และความแห้งของผิว ด้วยส่วนผสม 4 ชนิด sebum-proof adhesive oil เป็นน้ำมันที่ไม่จับตัวรวมกับซีบัมเพื่อช่วยยึดตัวสูตรผสมให้แนบสนิทติดผิว, sebum-absorbing powder เม็ดแป้งดูดซับซีบัมส่วนเกิน, moisture-absorbing/releasing powder เม็ดแป้งดูดซับ/ปลดปล่อยความชุ่มชื้น และ Acetylhyaluronate ส่วนผสมมอบความชุ่มชื้น ร่วมกันมอบปฏิบัติการคู่ขนาน ป้องกันปัญหาหน้ามันและผิวแห้งไปพร้อมกัน เพื่อให้ผลลัพธ์จากการลงรองพื้นคงความงดงามเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน

– SPF 25 PA++ ปกป้องผิวจากรังสี UV ระหว่างวัน
– Blue light-cutting ingredient ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า
– Non-comedogenic and allergy tested ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิวและการแพ้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


วิธีการลงรองพื้น
– เขย่าขวด กดหัวปั๊ม 1-2 ครั้ง เพื่อให้ได้ปริมาณพอเหมาะ
– ทาจากกึ่งกลางใบหน้าออกมาหากรอบหน้า สามารถลงทับได้หากต้องการเพิ่มระดับการปกปิด
– ใช้นิ้วมือ หากต้องการปกปิดแบบหนา fully coverage
– ใช้ IPSA Sponge for Liquid Foundation หากต้องการความกระจ่างใส ปกปิดแบบบางเบา ดูเป็นธรรมชาติ

สามารถเข้ารับบริการตรวจวิเคราะห์สภาพผิว และเลือกเฉดสีรองพื้นที่ตรงกับผิวคุณด้วยเครื่อง IPSALYZER เพื่อรองรับการเลือกสรรผลิตภัณฑ์แบบเฉพาะบุคคลอย่างแม่นยำ ได้ที่เคาน์เตอร์ IPSA ทุกสาขาเพียงโทรสำรองนัดล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ

พบกับผลิตภัณฑ์ IPSA LIQUID FOUNDATION e ได้ที่เคาน์เตอร์ IPSA สาขาเอ็มโพเรียม, พารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, Pop Up Store เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 Beauty Galerie


หรือช่องทางออนไลน์
– Lazada IPSA Flagship Store https://bit.ly/2ZwlsBv
– M Online https://bit.ly/3dWaduy
– Central Online https://bit.ly/2BR8xl8
– CHAT&SHOP ผ่าน LINE @Mcardshop, @CentralOfficial
– LINE Official @ipsathailand https://lin.ee/zw8X3L4
– Inbox Facebook IPSA Thailand https://bit.ly/2BR8xl8

Comments are closed.

Pin It