Beauty

4 วิธีเปลี่ยนลุคผมยาวให้สวยเริ่ดเกินใคร!?

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>สาวผมยาวอาจจะได้เปรียบสาวผมสั้น เพราะสามารถทำผมได้หลากหลายสไตล์ จะผูก จะรวบ จะเกล้ามวย ถักเปีย ล้วนแต่ทำได้สารพัดแบบ แต่พอต้องทำผมทุกๆ วัน สาวหลายคนอาจจะเบื่อจำเจกับ ทรงผมแบบเดิมๆ อยากมองหาอะไรแปลกใหม่ ลองนำเอาเครื่องประดับน่ารักๆ เหล่านี้มาเป็นตัวช่วยให้การแต่งผมและช่วยครีเอทผมทรงใหม่ให้คุณมีสีสันในการแต่งตัวไปทำงานได้แตกต่างไปจากทุกๆ วัน


Coming Up Daisies เหมาะกับสาวทันสมัย และเข้ากับฤดูกาลนี้ได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ ด้วยการใช้ดอกเดซี่แสนน่ารัก ให้ความรู้สึกสดใส เป็นธรรมชาติเหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้

1.ยีผมด้านหน้าให้พองขึ้นเล็กน้อย

2.บิดผมด้านหน้าเป็นเกลียวแล้วยึดไว้ด้านหลังศีรษะด้วยกิ๊บดอกเดซี่ลงยาสีสันสดใส

3.ถักเปียต่อเนื่องลงมาจนถึงปลายผม

4.เติมกิ๊บหนีบดอกไม้ตัวเล็ก ยึดปลายผมไว้ให้เข้าที่

Pony Up! เป็นแฟชั่นทรงผมที่ฮิตตลอดกาล ไม่มีวันหมดความนิยม กับ ทรงผมหางม้า ลองมาดูวิธีใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ผมหางม้าของคุณโดดเด่นกว่าที่เคย

ด้วยคลิปหนีบผมหุ้มด้วยผ้าซาตินสีทู-โทน มีโครงด้านในที่สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายแบบ ทั้งพันเป็นดอกกุหลาบ มัดเป็นปม หรือผูกเป็นโบว์ใหญ่ที่ใครๆก็ต้องหันมอง เรียกได้ว่าคลิปหนีบผมหางม้าแบบนี้ เป็นชิ้นเด่นประจำซีซั่น

คุณลองรวบผมหางมาสูงแล้วหนีบด้วยคลิปสำหรับหนีบผมหางม้า ดัดปลายริบบิ้นที่มีโครงด้านในให้เป็นรูปร่างตามที่ต้องการ ให้คุณสนุกสนานไปกับการปรับเปลี่ยนทุกครั้งที่ใช้


Secret Volumizer ถ้าใครอยากทำผมแนวย้อนยุคหน่อยๆ ลองเคล็ดลับในการทำผมให้ดูพองสวยเหมือนในยุค70 โดยใช้เส้นผมของคุณเองบวกกับแทคนิคง่ายๆอีกเล็กน้อย

1.แบ่งผมครึ่งหน้าจากกึ่งกลางศีรษะโดยรอบ

2.ยกผมส่วนหนึ่งบริเวณกลางศีรษะแล้วมัดด้วยยางรัดผมแบบนุ่มฟูให้ผมลอดออกมาเป็นห่วง

3.คลี่ผมที่ทำเป็นห่วงออก แล้วใช้กิ๊บตัววีสอดไว้ใต้ผม เพื่อให้คงรูป

4.ค่อยๆยีผมด้านหน้าที่แบ่งไว้

5.เสยผมมาด้านหลัง แล้วบิดเป็นเกลียวเล็กน้อยให้เข้ารูป

6.ยึดผมส่วนหน้าเข้ากับหางม้าที่ซ่อนไว้ด้านล่างให้แน่นด้วยกิ๊บตัวหนีบขนาดใหญ่

Most Versatile เพียงแค่ยางยึดประดับดอกไม้สีสันสดใสก็สามารถช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนทรงผมไปหลายรูปแบบ ลองแบบปล่อยผมแบบไม่ต้องพิถีพิถันมาก แล้วคาดด้วยยางยืดระดับหน้าผาก ก็จะได้ลุคที่ดูสบายๆ แบบฮิปปี้ หรือจะเลือกใช้หลายๆ ชิ้นได้พร้อมกัน โดยรัดหลวมๆ บนหางม้า รวมปลายหางเปีย หรือจะใช้สวมเป็นสร้อยคอก็ยังได้ รับรองว่าคุณจะสนุกสนานกับการทำผมมากขึ้น จนต้องมีเครื่องประดับชิ้นนี้ติดไว้ในกระเป๋าคู่ใจเพื่อการเปลี่ยนลุคในชั่วพริบตา

ผลิตภัณฑ์ประดับผม และเครื่องประดับศีรษะทั้งหมดมาจากแบรนด์ เอวิต้า เปโรนี่ หาซื้อได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา :: Text by FLASH

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net หรือ App Store ได้แล้วที่ celeb online ipad edition

Comments are closed.

Pin It