Beauty

บำรุงมือและเล็บให้สวยไม่เหี่ยวเกินวัย

Pinterest LinkedIn Tumblr

>> ความสวยของหญิงสาวสมัยนี้สามารถปิดบังอายุของพวกเธอได้อย่างง่ายดาย แต่มีอวัยวะอย่างหนึ่งในร่างกายที่มักจะแก่เกินกว่าวัย และเป็นจุดบ่งบอกอายุได้ก็คือ “มือ” เพราะมือของคนเราจะถูกใช้ทำสิ่งต่างๆอยู่ตลอดเวลา มือจึงเป็นส่วนที่ต้องการ การบำรุงดูแลมากที่สุด

วันนี้เราได้สรรหาสารพัดครีมบำรุงมือมาแนะนำ โดยส่วนมากมักจะมีส่วนผสมของ เชียบัตเตอร์ ซึ่งเป็นสารสกัดธรรมชาติ ที่ให้วิตามิน A, D, E, F, โปรตีนและใยอาหาร สามารถเข้าดูแลถึงชั้นผิวในสุด ช่วยฟื้นฟูผิว ปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ผิวแห้ง ผิวแตก และช่วยลบรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นเซลล์ผิวให้มีชีวิตชีวา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน ช่วยฟื้นฟูผิวจากรอยแผลเป็นได้ด้วยนะคะ

Derma White Brightening Hand Cream SPF18/PA+++ จาก Clinique ครีมบำรุงผิวมือโดยเฉพาะ ช่วยเติมความชุ่มชื่น ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียบขึ้น พร้อมทั้งมีค่า SPF18/PA+++ ป้องกันผิวมือจากการทำร้ายของแสงแดด เพราะมือเป็นจุดแรกที่แสดงให้เห็นริ้วรอยแห่งวัยและการถูกทำร้ายจากรังสียูวีเอและยูวีบี เนื้อครีมชุ่มชื่นช่วยเสริมประสิทธิภาพของกระบวนการปรับสีผิวมือให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและทำให้เมลานินแตกตัวออกจากกัน พร้อมกับปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย IPF Technology ขนาด 75 มล. ราคา 1,350 บาท

Almond Milk Beeswax Hand Creme จาก Burt's Bees ครีมทามืออัลมอนด์มิลค์ ฟื้นบำรุงผิวมือที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื่นและเนียนเรียบ ด้วยคุณค่าของน้ำมันสวีทอัลมอนด์ อโลเวร่า และวิตามินอี ร่วมด้วยส่วนผสมจากนม ชึ้นชื่อในเรื่องบำรุงผิวขาวใส สดชื่นกับกลิ่น สวีทอัลมอนด์จากธรรมชาติ

Lavender Hand Cream แฮนด์ครีมยอดนิยมจาก L'OCCITANE ที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบรวดเร็ว จึงเหมาะเป็นพิเศษสำหรับการใช้ทุกครั้งหลังล้างมือ ด้วยคุณค่าบำรุงจากเชีย บัตเตอร์ พร้อมด้วย A.O.C. Lavender Essential Oil และ Rosemary Extract อุดมด้วยวิตามินอี มีประสิทธิภาพในการซ่อมแซมฟิล์มปกห้องที่ถูกทำลายโดยน้ำที่กระด้าง ทำให้มือนุ่มชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายแห่งลาเวนเดอร์

LA SOURCE ULTRA-MOISTURISING HAND THERAPY เป็นครีมบำรุงมือที่มีส่วนผสมหลักจาก Shea Butter และสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ช่วยบำรุงมือให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน กลิ่นหอมสดชื่นและผ่อนคลาย

KIEHL'S Ultimate Strength Hand Salve ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มือ ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันอาโวคาโดจะที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นสู่ผิวและรักษาความแข็งแรงและสมดุลของเกราะป้องกันผิว สารสกัดจากใบยูคาลิปตัน จะช่วยให้ผิวดูสดใสยิ่งขึ้น สารสกัดของซาซิมิ ออยล์และ ชีอา บัทเทอร์รักษาระดับน้ำในผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนาด 75 มล. ราคา 700 บาท

Wild Rose Hand Cream SPF 15 จาก The Body Shop แฮนด์ครีมเนื้อเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ บำรุงผิวมืออย่างเข้มข้นล้ำลึก โดยเฉพาะอย่างยิ่งยังอุดมด้วยค่า SPF 15 ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีสาเหตุของผิวมือคล้ำและแห้งกร้าน อุดมด้วยบราซิลนัทจากเปรู ,น้ำมันโซยาออร์แกนิกจากบราซิล และเชียบัตเตอร์จากประเทศกานา ขนาด 30 ml ราคา 290 บาท และ 100 ml ราคา 550 บาท

NIVEA Hand Cream UV Whitening Extra Cell Repair & Protect ช่วยฟื้นบำรุงผิวมือคล้ำเสียสะสมง่ายมากจากแดด8ประการ ด้วยสูตรนวัตกรรมจากพลังสุดยอดผลไม้ อะเชโรล่า เชอร์รี่ และคามูคามู ที่ให้วิตามินซีเข้มข้นถึง 50เท่า พร้อมแอดวานส์ ยูวีเอ & ยูวีบี เซลล์ โพรเท็ค เสริมเกาะพิทักษ์ผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแดด ขนาด 75 มล. ราคา 58 บาท :: Text by FLASH

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net หรือ App Store ได้แล้วที่ celeb online ipad edition

Comments are closed.

Pin It