Beauty

5 ท่าโพสสุดเปรี้ยว ที่หนุ่มๆ ต้องเหลียวมามอง!!

Pinterest LinkedIn Tumblr


เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ชอบถ่ายรูปโพสอวดในเฟซบุ๊กหรืออินสตราแกรม แต่ใครจะโพสท่าโดนใจหนุ่มๆ แคไหน วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ แอบมีเคล็ดลับการโพสท่าที่สะกดสายตาหนุ่มๆ มาฝาก แต่ท่าจะดึงดูดสายตาได้แค่ไหน สาวๆ ก็ต้องมีผิวที่สวยและสุขภาพดีด้วย

ทิปส์ง่ายๆ เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมผิว บำรุงและดูแลผิวกายด้วยการทาโลชั่นให้ติดเป็นนิสัย เพียงแค่วางขวดโลชั่นไว้ในห้องน้ำ เพราะเวลาที่ดีที่สุดในการทาโลชั่นคือ 2-3 นาทีหลังอาบน้ำ ดังนั้นพออาบน้ำเสร็จปุ๊บ เช็ดตัวให้หมาดๆ แล้วลูบไล้โลชั่นให้ทั่วเรือนร่าง มอยซ์เจอร์ไรเซอร์จะสามารถซึมซาบสู่ผิว ให้ความชุ่มชื่นอย่างรวดเร็วจึงไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ควรใช้โลชั่นบำรุงผิวกายที่มีวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ และทริปเปิ้ล ซันสกรีน ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากรังสียูวีอีกด้วย


เมื่อเตรียมผิวกายให้สวยกระจ่างใสเหมือนผิวหน้าแล้ว ก็ถึงคิวที่จะอวดผิวสวยกันแล้ว จากงานวิจัยของนักจิตวิทยา ดร.รอลิน เฮนดรีย์ จากมหาวิทยาลัยลีดส์ ประเทศอังกฤษ แนะนำว่า ควรแต่งกายเผยให้เห็นผิวสาวๆ ประมาณ 40% ของร่างกาย เพราะเป็นสัดส่วนที่เหมาะสำหรับการดึงดูดสายตาและเรียกร้องความสนใจจากผู้ชายได้เป็นอย่างดีมากกว่าเผยผิวหมดหรือปกปิดหมด โดยมีหลักการคร่าวๆ ดังนี้ อวดแขน ข้างละ 10% อวดเรียวขา ข้างละ 15% และช่วงเอวทั้งหมด 50%


ได้เทคนิคการเตรียมผิว และเตรียมตัวเผยผิวสวยกันแล้ว ก็มาถึงเคล็ดลับการโพสท่ากันเลย เริ่มจาก


1. The Head Toss and Hair Flick การเสยและสะบัดผมไปด้านหลังเบาๆ เผยเผยผิวสวยช่วงคอ ไหล่ และเรียวแขน สามารถเตะตาหนุ่มๆ เข้าอย่างจังเลยล่ะ (สาวผมสั้นก็ทำได้นะ)

2. The Limp Wrist กิริยาการงอข้อมือเข้า เหมือนชี้เข้าหาตัวเอง เวลาพูดจาทำท่าลังเลใจหรือตกใจเล็กน้อย แต่รู้หรือไม่ว่า มือที่ยกขึ้นมาบริเวณนี้ ดึงสายตาและความสนใจของหนุ่มๆ ได้ดีเลยนะจะบอกให้

3. Exposed Wrists บางครั้งการเท้าคางก็มีประโยชน์ นอกจากเน้นช่วงหน้าและคางแล้ว ยังเผยผิวส่วนข้อมือและแขน (แต่อย่าลืมเช็คดูด้วยว่าข้อมือด้านเพราะคอมพิวเตอร์หรือเปล่า) แต่ถ้ามั่นใจแล้ว อาจเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่อีกนิดด้วยโพสต์ปลายนิ้วชี้เบาๆ เหมือนครุ่นคิดอะไรบางอย่าง

4. Sideways Glance over Raised Shoulder กิริยาไม่ต้องเยอะก็สร้างเสน่ห์ได้ หากคุณใส่เสื้อหรือชุดที่เผยไหล่ แล้วจะโพสต์ถ่ายอินสตาแกรม เพียงเอียงข้างโชว์ไหล่ ยกไหล่เล็กๆ กดสายตา
นิดหน่อย ตามองแนวเดียวกับไหล่ เท่านี้ก็ดึง สายตาให้มาหยุดที่ผิวไหล่และแขนอันนวลเนียน กระจ่างใส

5. The Leg Twine โชว์เรียวขาอย่างไม่เคอะเขิน นั่งไขว่ห้างในแบบพอสบาย สลับข้างไขว้กันบ้าง (แต่ไม่ต้องรีบ และระวังกระโปรงเปิด) ผู้ชายส่วนใหญ่เห็นด้วยว่า การไขว้ขาเป็นท่วงท่าที่น่าดึงดูดอยู่ไม่น้อย เพราะเปิดโอกาสให้เห็นผิวและกล้ามเนื้อเรียวขาที่ดูเซ็กซี่ และการชี้ปลายเท้าลงพื้น นอกจากจะดูสุภาพกว่าแล้ว ยังทำให้เรียวขาดูเพรียวมากขึ้นด้วย สาวๆ อาจลองสังเกตดูว่า มีหนุ่มๆ แอบมองเรียวขาอยู่บ้างหรือเปล่า

เพียงเท่านี้ สาวๆ ก็เพิ่มเสน่ห์ในรูปถ่ายได้อีกเยอะ!

Comments are closed.

Pin It