Beauty

สารพัดนวัตกรรมใหม่ ดูแลผมได้สวยครบทุกขั้นตอน

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>เส้นผมจะสวยได้ต้องมาจากการเอาใส่ใจดูแลผมอย่างดีในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาด, ทรีตเมนต์บำรุง ไปจนถึงการให้ความผ่อนคลายกับเส้นผมและหนังศีรษะเพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพของรากผมและระบบเคมีต่างๆ ที่จะส่งผลต่อเส้นผมของเราได้ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพและเหมาะกับสภาพเส้นผมของคุณจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

1. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ

มองหาสิ่งใหม่ๆ นอกเหนือไปจากผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังๆ ระดับโลก ที่แม้จะมีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกสารพัดแบบและมีคุณสมบัติมากมาย แต่ส่วนใหญ่ทำมาจากสารเคมีทั้งสิ้น ซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับเส้นผมของบางคน ลองเปิดโอกาสให้ทางเลือกใหม่ จากผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่สกัดจากสารธรรมชาติ อย่าง สมุนไพรออร์แกนิก และเอสเซนเชียล ออยล์บริสุทธิ์ อย่าง KISS MY FACE ผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่ารักทั้งผมคุณและรักษ์โลก

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นไม่มีสารกันเสีย (paraben free) สารระคายเคือง สี และน้ำหอม ยังให้คุณมั่นใจในความปลอดภัย กับผลิตภัณฑ์ที่ไร้สารก่อมะเร็ง ไม่ใช้ส่วนประกอบที่ทำจากสัตว์ และไม่ทดลองกับสัตว์ ไม่มีกลูเตนที่เป็นสารก่อภูมิแพ้ ทำความสะอาดผมของคุณอย่างนุ่มนวลและเกลี้ยงเกลา โดยไม่ทำร้ายหรือทำให้ผมของคุณแห้ง รวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสามารถย่อยสลายได้ในธรรมชาติ 100% ราคาขวดละ 680 บาท มีจำหน่ายที่กูเม่ต์มาร์เกต ที่พารากอน เอ็มโพเรียม เค วิลเลจ และเทอร์มินัล 21 เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ที่เซ็นทรัล ชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ และวิลล่า มาร์เก็ต

2. ทรีตเมนต์ดีๆ ดูแลสีผม

การทำสีผมในแต่ละครั้งต้องเสียค่าใช้จ่ายขั้นต้นนับเป็นหลักพัน ดังนั้นใครๆ ก็อยากจะให้สีผมแจ่มชัดคงอยู่กับเส้นผมคุณไปนานๆ ต้องลองใช้ คริสตัลซูติก ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก ลอรีอัล ที่นับเป็นครั้งแรกของวงการทรีตเมนต์ที่สามารถรักษาความสดสว่างของสีผมไว้ให้เหมือนกับวันแรกได้นานกว่าเดิม

โดยใช้เทคโนโลยี GLUCOMINERAL (กลูโคมิเนอรัล) ดักจับเม็ดสีถึงชั้นเส้นใยของผม สามารถเข้าไปสร้างผลึกเพื่อดักจับเม็ดสีในใจกลางเส้นใยของผม จะช่วยคงสีผมสวยสว่างสดใสได้เหมือนกับวันแรกให้นานขึ้น สามารถช่วยปกป้องสีผมของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ให้สีผมสวย เป็นประกายสว่างสดใสที่ทำได้นานถึง 6 สัปดาห์ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ร้านซาลอนชั้นนำที่มีเครื่องหมายลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล และเลอ คลับ ซาลอน

3. เพิ่มความหอมและเสน่ห์ให้เส้นผม

เติมการบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื่น มีประกายแวววาวและมีกลิ่นหอมแสนสดชื่น ดัวย ซาติน ออยล์ มิสต์ (Satin Oil Mist) มอยส์เจอไรเซอร์ที่เกิดจากการผสมผสานออยล์ธรรมชาติจนได้เป็นกลิ่นอันเปี่ยมเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของปัญญ์ปุริ ที่สามารถใช้บำรุงได้ทั้งผิวพรรณและเส้นผมภายในขวดเดียว สร้างความรื่นรมย์ หอมสดชื่น และผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ โดยอ่อนโยนต่อผิวและเส้นผม เพราะปราศจากกลิ่นหอมที่สกัดจากสารเคมี ไม่มีการปรุงแต่งสี ไม่มีส่วนผสมของอะลูมิเนียม มิเนอรัลออยล์ พาราเบน ซิลิโคน และสารเคมีอื่นๆ

มีให้เลือกทั้งสิ้น 8 กลิ่น ที่ให้ความหอมเย้ายวนที่แตกต่างตามแต่สไตล์แต่ละคนทั้งแบบดอกไม้เมืองร้อน, กลิ่นหอมหวานแบบวานิลลา ไปจนถึงกลิ่นสดชื่นของลาเวนเดอร์ ฯลฯ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านและเคาน์เตอร์ของปัญญ์ปุริ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.panpuri.com

4. แบรนด์ดังที่ครบทุกความต้องการ เบย์ลิส แอนด์ ฮาร์ดดิ้ง

แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่นานนี้ “เบย์ลิส แอนด์ ฮาร์ดดิ้ง” ผลิตภัณฑ์ที่สามารถปรนนิบัติดูแลทุคนในครอบครัวได้ตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า ที่มีจำหน่ายทั่วโลกมากว่า 50 ปี มีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ตอบสนองได้ครบทุกความต้องการอย่าง Great Hair ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่มีคุณภาพระดับซาลอน ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างหมดจดและอ่อนโยน ให้การบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ

โดยมี 3 สูตรครบสำหรับผมทุกประเภท ทั้งแบบผมตรง, ผมดัด และผมทำสี ในราคาขวดละ 290 บาท โดยมีจำหน่ายเฉพาะที่ร้านบูทส์เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2229-7233 :: Text by FLASH

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It