Beauty

ปฎิบัติการบู๊สประสิทธิภาพให้ผิว! เพื่อผิวดูกระจ่างใสกว่าที่เคย (ข่าวประชาสัมพันธ์)

Pinterest LinkedIn Tumblr


เคยรู้สึกหรือไม่ว่า…

เมื่ออายุมากขึ้น ไวท์เทนนิ่งที่คุณเคยใช้อาจไม่ให้ผลเหมือนเคย ทั้งที่คุณยังคงใช้สกินแคร์ปรนนิบัติผิวครบทุกขั้นตอนอย่างเคย นอกจากนี้คุณอาจรู้สึกเหนื่อยหน่าย เมื่อพบว่า ฝ้า กระ จุดด่างดำกลับดูเด่นชัดขึ้นกลายมาเป็นปัญหากวนใจ สีผิวก็แลดูหมองคล้ำ ไม่สดใสถึงแม้ในยามตื่นนอนตอนเช้า นั่นหมายถึง สัญญาณผิวของคุณเริ่มแสดงถึงความอ่อนล้าขึ้นแล้ว ซึ่งเกิดจากการที่ผิวได้รับบทหนักสะสมจากกิจวัตรประจำวันที่ เช่น จากการนอนดึก มลภาวะ แสงแดด และความตึงเครียด ซึ่งล้วนแต่สะสม ส่งผลให้ผิวอ่อนล้า ไม่สดใส ถึงภาวะที่ผิวคุณต้องรับการฟื้นตัวอย่างเร่งด่วน เมื่อเปรียบภาวะของผิวก็คล้ายกับสภาพของร่างกายของคนเมืองในยุคที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ เหนื่อยล้าสะสมจากงานหนัก ความเครียด และสิ่งต่างๆที่รุมเร้า ร่ายกายก็อ่อนล้าจนแทบหมดพลังงานเพื่อกิจวัตรในวันต่อๆไป แต่เมื่อร่างกายได้พักผ่อนและฟื้นฟูอย่างเต็มที่ เช่นพักผ่อนในวันหยุด เติมเต็มด้วยกิจกรรมผ่อนคลายที่มีความสุข ร่างกายก็เหมือนได้รับยาวิเศษที่มาชาร์ทพลังให้ฟื้นตัว พร้อมรับวันใหม่ได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง

ถึงเวลาปฎิบัติการ บู๊สประสิทธิภาพให้ผิว

นูโทรจีนา พร้อมเปิดประตูมิติความงามแห่งโลกอนาคต ด้วยสุดยอดนวัตกรรมที่พัฒนาก้าวล้ำไปอีกระดับที่เหนือกว่า เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นทฤษฎีความงามบทใหม่ ที่รังสรรค์และมุ่งเน้นให้ผิวของผู้หญิงสามารถตอบรับการทำงานของไวท์เทนนิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าที่เคย..

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ใหม่! Neutrogena Clinical Fine Fairness
จัดการจุดด่างดำสะสม1 พร้อมชาร์จพลังประสิทธิภาพ ให้ผิวดูกระจ่างใส2
ไวน์เทนนิ่ง MUST-HAVE ของผู้หญิงในยุคนี้


ชาร์จพลังการบำรุง ให้ผิวที่ดูอ่อนล้า ร่วงโรย กลับมาดูมีชีวิตชีวาเผยผิว เปล่งประกายสว่างใส อีกครั้ง

นูโทรจีนา ขอแนะนำ นูโทรจีนา คลินิคอล ไฟน์ แฟร์เนส (Neutrogena Clinical Fine Fairness) ผลิตภัณฑ์ เอสเซนส์ บำรุงผิวหน้า นูโทรจีนา คลินิคอล ด้วยพลังเต็มเปี่ยมจากการผสานพลัง ไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพ กับเทคโนยี Vital IonTM ก่อให้เกิด Vital Energy ที่พิสูจน์ทางคลินิคแล้วว่า ช่วยชาร์จพลังการบำรุงให้ผิวที่ล้าตามอายุที่เพิ่มขึ้นให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวา ให้ผิวตอบรับการทำงานของไวท์เทนนิ่งยิ่งขึ้น เพิ่มพลังการลดเลือนจุดด่างดำฝังลึกและความหมองคล้ำที่สะสมมานาน ผิวจึงเปล่งประกายสว่างใสอีกครั้ง

นูโทรจีนา คลินิคอล ไฟน์ แฟร์เนส (Neutrogena Clinical Fine Fairness) ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นและพัฒนามาจากความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการของผู้หญิงเพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบทางคลินิคแล้วว่า ช่วยจัดการจุดด่างดำสะสม1 ลดเลือนความหมองคล้ำ และช่วยให้ผิวคุณดูเปล่งประกายกระจ่างใส

ด้วยปัจจัยต่างๆในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นแสงแดด มลภาวะ หรือแม้แต่อายุที่เพิ่มมากขึ้น ล้วนเป็นสาเหตุของใบหน้าที่ดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส หรือแม้แต่จุดด่างดำสะสมฝังลึก1ยากที่จะจัดการ นูโทรจีนาจึงได้คิดค้นและพัฒนา
นูโทรจีนา คลินิคอล ไฟน์ แฟร์เนส (Neutrogena Clinical Fine Fairness) รวม 3 ผลิตภัณฑ์คือ
• คลินิคอล ไฟน์ แฟร์เนส เรเดียนซ์ เอสเซนส์ (Clinical Fine Fairness Radiance Essence)
• คลินิคอล ไฟน์ แฟร์เนส เรเดียนซ์ ครีม (Clinical Fine Fairness Radiance Cream)
• คลินิคอล ไฟน์ แฟร์เนส มัลติ-โพรเทค ยูวี ฟลูอิด เอสพีเอฟ 50+/ พีเอ +++ (Clinical Fine Fairness Multi-Protect UV Fluid SPF50+/ PA+++)

ครั้งแรกกับเทคโนโลยีใหม่อันน่าทึ่ง Vital-Ions Technology อันประกอบด้วย ซิงก์ (Zinc) คอปเปอร์ (Copper) ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของนูโทรจีนากับผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งที่ผสานเทคโนโลยีที่สามารถช่วยเพิ่มพลังประสิทธิภาพและส่งเสริมให้ผิวตอบรับการทำงานของไวท์เทนนิ่งได้ดียิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส และกลับมาดูสดใส มีชีวิตชีวา

ชาร์จพลังประสิทธิภาพ ในการจัดการความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ เทคโนโลยีล่าสุดจากนูโทรจีนา กับครั้งแรกที่ชุดผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง จะไม่เพียงแค่ช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำเท่านั้น แต่ยังช่วย ชาร์จพลังประสิทธิภาพเพื่อให้ผิวตอบรับการทำงานของส่วนผสมไวท์เทนนิ่งได้ดียิ่งขึ้นด้วย จึงช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องปัญหาความหมองคล้ำ และจุดด่างดำที่สะสมฝังลึก

ส่วนผสมอันโดดเด่น

ไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพ Lily Nectar ที่ผสานส่วนผสมจากวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ ทีช่วยจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำสะสม

Lily Nectar ประกอบด้วย
• White Lily Extract (Lilium Candidum Flower Extract)
• Ascorbyl Glucoside (AA2G)
• Portulaca Oleracea Extract

สัมผัสความแตกต่างที่เหนือกว่า ของ นูโทรจีนา คลินิคอล ไฟน์ แฟร์เนส (Neutrogena Clinical Fine Fairness) ได้ที่ วัตสัน, บู๊ตส์, เทสโก้ โลตัส, ท็อปส์, บิ๊กซี, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

Comments are closed.

Pin It