Beauty

ยกเครื่องหน้าใหม่ เด้งดึ๋ง ตึงกระชับ ไม่เจ็บสักแอะ!!!

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ไม่ใช่ว่าไม่อยากสวย แต่จะให้ทำไง ก็คนมันกลัวเจ็บบบ… ยิ่งอายุเยอะ ต่อมรับความเจ็บยิ่งทำงานดี อยากยกหน้า อยากดึงหน้า แต่ติดปัญหากลัวเจ็บ ยิ่งแก่ต่อมเซนซิทีฟต่อความเจ็บกลับยิ่งทำงานดีขึ้นเรื่อยๆ อย่าเพิ่งหมดหวัง วันนี้มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาช่วยกู้วิกฤตคนขี้เจ็บ อยากหน้าเด็ก แต่รับมือความเจ็บไม่ไหว

เริ่มด้วยการเปิดตัวเทคโนโลยีน้องใหม่ “มินิ อัลเทร่า” (Mini Ulthera) สัมผัสการยกเครื่องหน้าใหม่ แบบนิ่มนวล ไร้รอยแผล หน้ายก เด้งดึ๋ง ตึงกระชับ เหมือนไปดึงหน้าแต่ไม่เจ็บสักแอะ!!! โอ้แม่เจ้าจะได้ผลจริงหรือนี่ และแล้ววิทยาศาสตร์การแพทย์ก็ช่วยฉีกกฎเดิมๆ ที่หากอยากยกเครื่องหน้าใหม่แล้วต้องเตรียมตัวเตรียมใจรับมือกับความเจ็บปวดเสมือนไปฝ่าสมรภูมิรบ หน้าบวมโย้ ช้ำอักเสบกันร่วมเดือน กว่าที่คุณเธอจะกลับมาสวยได้ พูดไปก็เหมือนเรื่องเหลือเชื่อ แต่มันก็เกิดขึ้นแล้วจริงๆ เมื่อเราอยากตึงแต่ไม่อยากเจ็บ ด้วยเทคโนโลยีพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูงปล่อยที่สามารถปล่อยคลื่นพลังงานกว่า 1,000 ครั้งต่อวินาที ลงลึกไปถึงชั้นกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อย โดยกระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสต์เซลล์ให้เร่งผลิตเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสติน พร้อมการจัดเรียงตัวใหม่ จึงช่วยให้หน้ายกกระชับ จบปัญหาแก้มห้อย ย้วย หน้ากางคาง 3 ชั้น พร้อมยกคิ้วและหนังตาตก เห็นผลชัดเจนภายในครั้งเดียว ยกระดับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางการแพทย์เพื่อความงาม ดึงหน้าให้คุณใหม่แต่เจ็บน้อยกว่าโดนปลายนิ้วสะกิด

แล้วถ้าหน้าย้วยเพราะก้อนไขมันลงมากองเต็มสองกระพุ้งแก้มละ? มันไม่ใช่เรื่องยากหรอก ในการรีดหน้ายับๆ ย้วยๆ บานๆ กางเป็นคางหมูของคุณ ให้กระชับสวย ได้รูปอย่างวัยสาว ด้วย อัลตร้า วี ลิฟ เทคนิค (Ultra V-Lift Technique) แน่นอนว่าถ้าเราอยากเอาไขมันตรงกระพุ้งแก้มออก หรือทำให้หน้าบานๆผิวย้วยๆกลับมาหดตึงกระชับ เรามักนึกถึง เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ (RF:Radio Frequency) แต่เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุตัวไหนละที่จะช่วยแก้ปัญหาหนักหน้าของคุณ ไม่เจ็บปวดทรมาน ที่สำคัญทำการรักษาแล้วเห็นผลได้จริงๆ ล่าสุดนวัตกรรมทางการแพทย์ได้ทำการคิดค้นโดยผสานเทคโนโลยีสนามแม่เหล็กร่วมกับพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RF:Radio Frequency) รูปแบบใหม่พร้อมสมองกลควบคุมอุณภูมิ สามารถปล่อยคลื่นพลังงานเข้าสู่ชั้นผิวทั้งแนวตั้งและแนวนอนในคราวเดียวกัน ต่างจากการยกกระชับใบหน้าด้วยคลื่น RF รูปแบบเดิมๆ ที่ปล่อยคลื่น RF เพียงมิติเดียวจึงสลายไขมันที่ย้วยเป็นส่วนเกินรอบกรอบหน้าและลดแก้มยุ้ยได้ดีกว่า คลื่น RF ยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินผิวจึงหดกระชับ มีความยืดหยุ่น รูปหน้าจึงเรียวสวยได้สัดส่วน พร้อมจัดระเบียบการเรียงตัวของเซลล์ผิวใหม่ ป้องกันปัญหาหน้าย้วย มีเนื้อเกิน โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาผิวข้างแก้มนิ่มเหลวย้วยหลังการฉีดสลายไขมันหรือโบท็อกซ์ลดกราม

นับเป็นโชคดีของคนกลัวเจ็บโดยแท้ ที่เรามีนักวิทยาศาสตร์ใจดีช่วยคิดค้นเครื่องมือกระชากวัยให้คนกลัวเจ็บ แถมยังให้ผลการรักษาที่ดีเยี่ยม แต่ในเมื่อปัจจุบันเทคโนโลยีมีมากมายขนาดนี้ เราจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับปัญหาผิวเราและไม่โดนหลอก ทั้งนี้ แพทย์หญิงอัจจิมา สุวรรณจินดา ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์เมดดิไซน์ ได้ให้คำแนะนำกับเราว่า “ก่อนเลือกทำการรักษา อาจต้องทำการบ้านมาก่อน โดยศึกษาข้อมูลมาก่อนในเบื้องต้น อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันข้อมูลในอินเทอร์เน็ตมีมากมาย ทั้งที่เชื่อถือได้ และกล่าวเกินจริง ก็ต้องเลือกศึกษาจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ สำคัญที่สุดคือต้องเลือกคลินิกหรือสถานพยาบาลที่มีความน่าเชื่อถือเป็นที่ตั้ง และปรึกษาแพทย์ถึงปัญหาเพื่อรับคำแนะนำที่ถูกต้องก่อนการรักษา การแก้ไขและปรับรูปหน้าให้กลับมาสวยอ่อนเยาว์ ยิ่งขึ้นกับการดีไซน์ปรับรูปหน้าเป็นสำคัญ ก่อนเริ่มการรักษาแพทย์จะต้องคำนวณสัดส่วนความสวย ส่วนเกินและส่วนที่ขาด เพื่อเลือกการรักษาที่ถูกต้อง แม้เทคโนโลยีจะดี แต่เทคนิคก็สำคัญ เพราะการมีเทคนิคการใช้เครื่องมือที่ดี ก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิผลการรักษา เห็นผลดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ”

คำว่าสวย…ไม่มีที่สิ้นสุด ที่บอกอย่างนี้ ไม่ได้หมายความว่าให้คุณเสพติดความงามหรือยึดติดแต่เพียงภาพมายาภายนอก แต่อยากให้คุณใส่ใจ ดูแลและรักตัวเองเพราะอย่างไรเสีย ความใฝ่ฝันของผู้หญิงทุกคนคือ อยากสวยดูดี ไม่อยากแก่ จริงมั้ยคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ศูนย์การแพทย์เมดดิไซน์ www.medisci.net Consult Online : 089 900 6100

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It