Beauty

สะพายกระเป๋าเป้สีเจ็บ ฟังลำโพงบลูทูธตัวจิ๋วเสียงแจ๋ว!

Pinterest LinkedIn Tumblr

สำหรับสาวชิคผู้ชื่นชอบสะพายเป้สีเจ็บ ชอบเดินทางและรักเสียงเพลงจนต้องพกพาลำโพงจิ๋วไร้สายคู่ใจไปด้วยทุกที่ จะต้องกรี๊ดกับของที่เรานำมาโชว์ครั้งนี้แน่! 

ลองไปส่องกันเล้ย

Jansport ลาย Polka Dot สุดจี๊ด

กระเป๋าเป้ Jansport แบรนด์สุดคลาสสิคที่หลายต้องคุ้นเคย เปิดตัวซีซั่นนี้ในรูปโฉมใหม่ที่มีสีสันมากขึ้นกับลาย Polka Dot รุ่น Red/White Sylvia Dot บนเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์มาพร้อมกับช่องใส่สิ่งของขนาดใหญ่ สายสะพายดีไซน์โค้งเป็นรูปตัว S ที่ออกแบบมาให้เข้ากับสรีระช่วงตัวและหัวไหล่ และมี 2 ช่องซิปที่ซ่อนอยู่ด้านหน้าด้านในมีช่องเอนกประสงค์มากมายให้คุณได้จัดระเบียบได้ง่ายขึ้น เพิ่มกระเป๋าตาข่ายด้านข้างไว้ใส่ขวดน้ำหรืออื่นๆตามที่ต้องการ

ราคา 2,450 บาท (เฉพาะรุ่นนี้) หาซื้อได้ที่ร้าน The Travel Store สาขาสีสมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3, สาขา ออลซีซั่น เพลส ชั้น 2, สาขาโลตัส พระราม4 ชั้น1 และ สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ชั้น 2

มินิ แจมบ็อกซ์ ลำโพงบลูทูธ

จอว์โบนเปิดตัว “มินิ แจมบ็อกซ์” ลำโพงบลูทูธตัวจิ๋วเสียงแจ๋ว ลำโพงไร้สายที่ขายดีที่สุดของจอว์โบนโดดเด่นด้วยขนาดและดีไซน์ที่สะดวกต่อการพกพา พร้อมพลังเสียงชัดใสสมจริงให้ทุกคนเพลิดเพลินได้ทุกที่ ทุกเวลา

ลำโพง ขนาดกะทัดรัด มินิ แจมบ็อกซ์ น้ำหนักเบาเพียง 255 กรัม ด้านในตู้ลำโพงสูญญากาศมาพร้อมไดรเวอร์นีโอดิเมียม (Neodymium Driver) ที่มีน้ำหนักเบา และพลังเสียงมากกว่าไดรเวอร์รุ่นเก่า 2 ตัว และระบบ Passive bass radiator ทำให้ เสียงที่ถูกขับออกมากมีคุณภาพสูง มาก ในขนาดที่กระทัดรัด และด้วยเทคโนโลยีประมวลผลสัญญาณ ดิจิตอลขั้นสูง (DSP) จึงทำให้มินิ แจมบ็อกซ์ สามารถรองรับไฟล์เสียงทุกรูปแบบและแนวเพลงทุกประเภทด้วยเสียงที่เต็มพลัง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ เกม เสียงสนทนา และเสียงเพลง ตั้งแต่แนวฮิปฮอปไปจนถึงแนวคลาสสิก แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบชาร์จซ้ำ ได้ในตัวช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิง อย่างต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 10 ชั่วโมง และสแตนด์บายได้ยาวนานถึง 75 ชั่วโมง จากการชาร์จหนึ่งครั้ง


มินิ แจมบ็อกซ์ มาพร้อมกับ Jawbone app ที่พัฒนามาให้ได้ใช้กันแบบฟรีๆ สำหรับผู้ใช้โทรศัพท์หรือแท็บเล็ต iOS และ Android ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่ง มินิ แจมบ็อกซ์ ของตัวเองได้ดังใจ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการเพลย์ลิสต์สุดโปรดได้จากสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์สื่อสาร ไร้สายได้ในทันที (ปัจจุบันบริการเพลย์ลิสต์มีเฉพาะบนระบบปฏิบัติการ iOS เท่านั้น ส่วน Android จะเปิดให้ใช้เร็วๆ นี้) เพียงแค่เพิ่มมิวสิค ไลบรารี่อย่าง iTunes, Rdio, Dezeer และ Spotify ลงใน Jawbone app เพื่อเข้าถึงรายการเพลงโปรดทั้งหมดของคุณในที่เดียว และสามารถสลับการทำงานได้อย่างคล่องตัว ระหว่างบริการต่างๆ ด้วยการสไวพ์ (Spotify และ Rdio ขณะนี้ยังไม่สามารถใช้ได้ใน ประเทศไทย)


จำหน่ายในราคา 7,490 บาท และมีให้เลือก 6 สีสวยสะดุดตา (Red Dot, Silver Dot, Graphite Facet, Blue Diamond, Aqua Scales และ Purple Snowflake) หาซื้อได้แล้วที่ Jawbone.com หรือที่ร้าน iStudio, .life (dotlife), MungKongGadget, Jaymart และ Powerbuy

 >> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It