Beauty

อุต๊ะ!แค่บีบครีมลูบผม เปลี่ยนหยักศกให้ยาวตรงเรียบฟินทันตา!

Pinterest LinkedIn Tumblr

ใหม่ Aveda Smooth Infusion™ Naturally Straight styling crème ที่รวบรวมสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยคลายลอนผม ให้ผมตรงสลวยยิ่งขึ้นในทุกครั้งที่ใช้

สำหรับสาวๆบางคน การค้นหาวิธีการเพื่อยืดให้ผมตรงสลวยเป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทาย บ่อยครั้งต้องใช้ความร้อนสูงในการรีดและไดร์ผมที่ทำให้ผมแห้งเสีย

อเวดาศาสตร์และศิลป์แห่งพืชพรรณธรรมชาติ ขอแนะนำทางออกล่าสุดเพื่อการดูแลผมให้ตรงสลวยเรียบลื่นยิ่งขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่ทำร้ายเส้นผม ใหม่ Smooth Infusion Naturally Straight Styling Crème ครีมเข้มข้นพิเศษเนื้อบางเบาที่จะช่วยยืดผมหยักศกตามธรรมชาติให้ดูเรียบตรงในทุกๆครั้งที่ใช้ ให้ผมยาวสลวยง่ายต่อการจัดแต่งในทุกๆเช้าและเรียบตรงได้ยาวนาน

ความลับสู่ผมยาวสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ

โดยทั่วไปวิธีการทำงานของน้ำยายืดผมเคมีคือการเข้าไปเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของเส้นผมและทำให้แวกซ์ที่เคลือบอยู่รอบเส้นผมหลุดออกไป เพื่อทำให้เส้นผมเหยียดตรง ซึ่งเมื่อแวกซ์หรือชั้นไขภายนอกเส้นผมถูกทำลายไป เส้นผมจะแห้งกรอบและแตกปลาย เพราะความชุ่มชื้นของชั้นโปรตีนจะสูญเสียสู่บรรยากาศโดยรอบได้ง่ายและทำให้ผมอ่อนแอง่ายต่อการถูกทำร้ายจากปัจจัยภายนอก

ในทางกลับกันความแตกต่างของ Smooth Infusion Naturally Straight อยู่ที่ระบบการดูแลผมที่จะทำหน้าที่เคลือบเส้นผมช่วยให้ผมค่อยๆเหยียดตรงในทุกๆครั้งที่ใช้ และผู้หญิงที่ได้ใช้ยืนยันว่าช่วยทำให้ผมที่เคยหยักศกหยิกเป็นลอนตามธรรมชาติดูตรงสลวย และเมื่อใช้ Smooth Infusion Naturally Straight ต่อเนื่อง จะช่วยทำให้ผมตรงสลวยได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ไฟเบอร์ที่สกัดจากพืชธรรมชาติใน Smooth Infusion Naturally Straight จะค่อยๆยืดตัวโอบอุ้มเส้นผมทีละเส้นเพื่อช่วยคลายลอน และให้การจัดแต่งทรงผมง่ายยิ่งขึ้น 

สารสกัดจากแป้ง tapioca และ maize จะช่วยป้องกันความชื้น ลดการชี้ฟูของผมแม้แต่ในสภาพอากาศที่ร้อนชื้นสูง Smooth Infusion Naturally Straight ออกแบบเพื่อการดูแลผมทุกสภาพ ปลอดภัยสำหรับผมที่เพิ่งทำการยืดด้วยเคมี หรือใช้ความร้อนในการรีดผมให้ตรง รวมถึงผมทำสี

 เมื่อใช้ Smooth Infusion Naturally Straight ต่อเนื่องเป็นประจำจะช่วยให้คุณสามารถจัดแต่งผมให้ดูยาวสลวย เรียบตรงได้ง่ายรวดเร็วและให้คุณสามารถไดร์ผมตรงได้ด้วยตัวเองเสมือนการไปไดร์ที่ร้านทำผม

จากการทดสอบโดย Lieberman Research Group สหรัฐอเมริกา ในอาสาสมัครหญิง 122 ราย เดือนสิงหาคม 2556

“มันคือความมหัศจรรย์เมื่อคุณเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์นี้และพบว่าการมีผมตรงสลวยง่ายและรวดเร็วเพียงใด แม้แต่สำหรับผมเส้นหนาและหยิก”

“เนื้อครีมบางเบาและมอบความชุ่มชื่นสูงซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ออกแบบมาเพื่อการดูแลผมตรงและลดการชี้ฟูที่บ่อยครั้งจะค่อนข้างเหนียวและหนัก Smooth Infusion Naturally Straight มอบเนื้อสัมพันธ์สุดแสนพิเศษเป็นเนื้อเดียวไปกับเส้นผม”

กลิ่นหอมสดชื่น

ผลิตภัณฑ์ Smooth infusion Naturally Straight มาพร้อมกลิ่นหอมเอกลักษณ์เฉพาะ fresh citrus-floral blend ผสานสารกลิ่นหอมสกัดจากธรรมชาติของ bergamot, palmarosa, Turkish Rose และ Australian Sandalwood

การดูแลสังคมและคืนกลับสู่ธรรมชาติของอเวดา

sandalwood ส่วนใหญ่ที่ขายกันในท้องตลาดมาจากประเทศอินเดีย อินโดเนเซีย และเนปาล ซึ่งบ่อยครั้งจะพบได้ว่าต้นไม้เหล่านี้จะไม่ได้รับการดูแลที่ถูกต้องและเร่งการเก็บเกี่ยวผลผลิต ในปี 2002 ซึ่งเป็นปีที่ sandalwood เริ่มส่งสัญญาณของความคลาดแคลน อเวดาได้เสาะหาแหล่งวัตถุดิบใหม่ จึงทำให้พบ sandalwood บริสุทธิ์ที่เก็บเกี่ยวอย่างเป็นธรรมชาติ (wild harvested) ในออสเตรเลียตะวันตกโดยในพื้นที่นี้ต้น sandalwood เป็นต้นไม้ที่ได้รับการปกป้องากรัฐบาลและจำกัดจำนวนการเก็บเกี่ยวในแต่ละปี

บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม

Smooth Infusion Naturally Straight บรรจุในหลอดที่ผลิตจาก 59% ของวัสดุที่ใช้แล้วประเภท HDPE และ 41% จาก bio plastic ที่ผลิตขึ้นจาก ethanol ที่สกัดจากอ้อยที่เป็นพลังยั่งยืนและสามารถทดแทนใหม่ได้อย่างรวดเร็วสูงสุด

ขั้นตอนผมตรง

ขึ้นอยู่กับความยาวและความหนาของเส้นผม เริ่มต้นจากการบีบผลิตภัณฑ์ Smooth Infusion™ Naturally Straight styling crème ลงบนฝ่ามือปริมาณเท่าขนาดเหรียญห้าบาท และลูบลงบนเส้นผมที่เช็ดให้แห้งหมาด และลูบบนเส้นผมทีละส่วน

1. เริ่มต้นจากส่วนผมด้านหลังต้นคอจนถึงบริเวณกลางศีรษะ ลูบครีมบริเวณช่วงกลางไปสู่ปลายผม ทำซ้ำกับผมส่วนอื่นๆจนทั่วทั้งศีรษะ

2. เป่าผมให้แห้งโดยใช้แปรงผมที่คุณต้องการ

3. ถ้าต้องการ สามารถใช้ที่หนีบผมความร้อนตามอีกครั้ง สำหรับผมที่หยิกมากเป็นพิเศษ ใช้ Smooth Infusion™ Style Prep Smoother ก่อนการใช้ที่หนีบผม

ระบบการดูแลผม Aveda Smooth Infusion™ 


ครีมบำรุงผมเนื้อบางเบา Smooth Infusion™ Naturally straight เป็นหนึงในระบบการดูแลผม Smooth Infusion™ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการดูแลผมตรงให้เรียบเนียนสลวยยาวนาน พร้อมปกป้องผมจากความชื้น ลดการชี้ฟูของผมอย่างแตกต่างระบบการดูแลผมประกอบด้วย


Smooth infusion™ Shampoo ขนาด 250 มล ราคา 1,000 บาท

Smooth infusion™ Conditioner ขนาด 200 มล ราคา 1,000 บาท

Smooth infusion™ Style Prep Smoother ขนาด 100 มล ราคา 1,200 บาท

Smooth infusion™ Glossing Straightener ขนาด 125 มล ราคา 1,200 บาท

ใหม่ล่าสุด Smooth Infusion™ Naturally Straight ขนาด 150 มล ราคา 1,300 บาท

แคมเปญแชะรูปเซลฟี่โชว์ผม Before&After

**นอกเหนือจากนี้ ทางอเวดายังมีจัด campaign ให้ผู้ที่สนใจถ่ายรูป selfie โชว์ผม before/after จากการใช้ smooth infusion เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีรับ smooth infusion™ naturally straight ไปใช้ตลอดปีอีกด้วย

ค้นพบความแตกต่างของการยืดผมให้ตรงสลวยอยางเป็นธรรมชาติได้ที่ Aveda Experience Center ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เป็นต้นไป 

Comments are closed.

Pin It