Beauty

ผิวสวยเล่นแสง ด้วยเมคอัพเบส IPSA Control Base e สูตรใหม่!

Pinterest LinkedIn Tumblr


เมคอัพเบสสูตรใหม่! IPSA Control Base e ผลิตภัณฑ์ที่จะมาเติมเต็มกิจวัตรการแต่งหน้าของคุณให้ผิวดูสวย สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดดเด่นในการช่วยปรับผิวให้รับกับแสง เพื่อใช้แสงในการพรางข้อบกพร่องของโทนผิว พร้อมกับเติมโทนสีของแสงที่ผิวพร่องไป ยิ่งปริมาณแสงตกกระทบมาก ผิวยิ่งดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส

ผลิตภัณฑ์ Control Base รุ่นแรก เริ่มวางจำหน่ายเมื่อปี 2005 และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด โดยยึดถือหลักทฤษฎีเฉพาะของอิปซ่า IPSA’s Optical Strain Theory ที่ว่า “ผิวจะดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น เมื่อแสงสีฟ้า เหลือง และแดงสะท้อนในวิถีที่สมดุล” ผลิตภัณฑ์ Control Base e จึงเข้ามาช่วยเติมเต็มโทนสีของแสงที่ผิวพร่องไป และปรับสมดุลแก่โทนสีทั้งสามของแสง รวมทั้งช่วยเพิ่มปริมาณของแสงแต่ละโทน เพื่อให้ผิวดูสะอาด หมดจด สว่างกระจ่างใสอย่างงดงาม


Control Base e SPF25 PA++ มีให้เลือก 3 โทนสี (ฟ้า, เหลือง และชมพู) ปริมาณ 20 กรัม ราคา 1,150 บาท

เมคอัพเบสสูตรใหม่! โดดเด่นด้วยส่วนผสมใหม่อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ IPSA “Lighting Clear Complex” ทำหน้าที่ปรับผิวให้รับกับแสง เพื่อใช้แสงในการพรางริ้วรอยหรือข้อบกพร่องของโทนผิว อย่างรอยสิว ผิวไม่เรียบเนียน กระ จุดด่างดำ ทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขน ให้ผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน วาวใส

เนื้อเบสบางเบา ไม่เหนอะหนะ พร้อมส่วนผสม Sodium Acetylated Hyaluronate ที่มอบความชุ่มชื้นเหนือชั้น ทำให้การลงรองพื้นเกลี่ยได้เรียบเนียนกลมกลืนกับผิวยิ่งขึ้น ช่วยเสริมให้เมคอัพอื่นๆ ไม่เลอะเลือน เพิ่มมิติแสงสะท้อนในแบบเป็นลำดับชั้นของการกระจายแสงแบบพอดี เผยผลลัพธ์ผิวดูเปล่งประกายเล่นแสง ราวผิวเปลือยเปล่าที่วาวใสสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ


เทคโนโลยี และส่วนผสมสำคัญใน Control Base e

Lighting Clear Complex ส่วนผสมใหม่อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของอิปซ่า มอบประสิทธิภาพในการช่วยให้เกิดการสะท้อนและกระจายแสงสูงสุด เพื่อเพิ่มปริมาณแสงโดยรวม และแก้ไขแสงที่ขาดหายไป ให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสได้ทันทีหลังใช้ผลิตภัณฑ์ ช่วยเบลอรูขุมขนให้ผิวนวลเนียน ไม่หยาบกร้าน ประกอบด้วย 2 ส่วนผสม

Lighting Up Pearl อณูผงมุกประสิทธิภาพสูงในการช่วยสะท้อนแสงแก่ผิว มอบความสว่างได้ดียิ่งขึ้น และงดงามกว่าผงมุกที่ใช้ในสูตรก่อน

Clear Oil Gel เจลน้ำมันเนื้อโปร่งแสง มอบประสิทธิภาพในการกระจายแสงอย่างดีเยี่ยม ช่วยปรับโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอจากปัญหาผิว เช่น สิว กระ รอยแดง และอื่นๆ แต่ไม่ปกปิดจนดูไม่เป็นธรรมชาติ

Pure Smooth Powder เป็นส่วนผสมที่ยังคงไว้จากสูตรเดิม เพื่อเติมเต็มโทนสีของแสงที่พร่องไปจากผิว ให้ผิวดูสะอาดใสยิ่งขึ้น

Sodium Acetylated Hyaluronate ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านพร้อมมอบความชุ่มชื้นระดับสูง ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวให้อิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล ในขณะเดียวกัน กลับมอบสัมผัสบางเบาราวกับให้ผิวได้หายใจ

ปกป้องผิวจากรังสียูวีในสภาพแสงต่างๆ อย่างต่อเนื่องตลอดวันด้วย SPF25 PA++


Control Base e 3 สี สำหรับ 3 ปัญหาผิวที่แตกต่าง
สีฟ้า สำหรับผิวหยาบกร้านขาดความชุ่มชื้น
สีเหลือง สำหรับผิวมีปัญหารอยแดง กระ จุดด่างดำ
สีชมพู สำหรับผิวโทนอ่อนซีด ขาดความสดใส ไม่มีชีวิตชีวา

วิธีใช้
ในวันที่แต่งหน้าจัดเต็ม: ใช้เบสเป็นขั้นตอนเตรียมผิว หยดเนื้อขนาดเม็ดไข่มุกบนปลายนิ้ว แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ตามด้วยรองพื้นและเมคอัพอื่นๆของคุณ

ใช้ในวันสบายๆ อยู่บ้าน/ไม่ได้ออกแดด : ใช้เบสต่อจากผลิตภัณฑ์บำรุง เพื่อปกป้องผิวระหว่างวันด้วย SPF25 PA++ เพียงหยดเนื้อขนาดเม็ดไข่มุกบนปลายนิ้วแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า และจบขั้นตอนผิวสวยใสเป็นธรรมชาติด้วยแป้งฝุ่น

ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว และไม่ก่อให้เกิดสิว (ทั้งนี้ อาการแพ้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)

Comments are closed.

Pin It