Beauty

คุณจะต้องหลง! ปรนเปรอผิวด้วยความหอมหรูหรา ปลดล็อกความรู้สึกผ่อนคลาย

Pinterest LinkedIn Tumblr


อเวดาศาสตร์และศิลป์แห่งพืชพรรณธรรมชาติ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Shampure Composition เพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความรู้สึกผ่อนคลายและสงบสุขพร้อมๆไปกับการดูแลผิวด้วยความหอมของดอกไม้และพืชพรรณบริสุทธิ์ 25 ชนิด

ปรนเปรอผิวด้วยความหอมและการดูแลที่หรูหราละมุนละไม

น้ำมันอโรมาติกสำหรับหยดในอ่างอาบน้ำ บำรุงผิว และหนังศีรษะ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบห้วงเวลาแห่งความสงบสุขรู้สึกผ่อนคลาย ผสานส่วนผสมของ organic sunflower oil เพื่อมอบสัมผัสที่หรูหราและการบำรุงที่ล้ำลึก ผลิตภัณฑ์ Shampure Composition ช่วยเก็บกักความชื้นไว้ในผิวได้ยาวนาน เพื่อผิวเนี่ยนนุ่มพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆละมุนละไม

กลิ่นหอมอันแสนผ่อนคลายจรุงจิตใจ

กลิ่นความหอมของ Shampure ถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิเศษสุดตั้งแต่ปี 1989 ใน Aveda Botanical Aroma Lab โดยการใช้เทคโนโลยี aromaology ศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอเวดา

กลิ่นหอม Shampure ได้กลายเป็นกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอเวดา ผสมผสานของดอกไม้บริสุทธิ์และกลิ่นพรรณพืช 25 ชนิด อาทิ organic lavender จากบัลแกเรีย และ organic ylang ylang จากมาดากัสการ์

“เพื่อการรังสรรค์กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษที่ปลดล็อกความรู้สึกผ่อนคลายและห้วงเวลาที่แสนสงบจนเป็นที่หลงรักตั้งแต่แรกที่ได้กลิ่นนั้น” Guy Vincent, Aveda Head Perfumer กล่าว 

“เรารังสรรค์กลิ่นหอมอันแสนพิเศษของ Shampure ผ่านกรรมวิธีที่ซับซ้อนและความชำนาญของทีม aromatherapists, pharmacologists และ perfumers ที่ทำงานร่วมกันเพื่อที่จะคัดเลือกน้ำมันหอมระเหยที่จะนำมาผสมผสานอย่างลงตัวเพื่อนำเสนอเรื่องราวอันงดงามนี้”

ศาสตร์และศิลป์แห่งการปรนนิบัติผิว

นานาสารพัดวิธีในการใช้ Shampure Composition เพื่อการบำรุงผิวและเคลิบเคลิ้มไปกับกลิ่นหอมที่งดงามอันแสนผ่อนคลาย:

* หยดลงในอ่างอาบน้ำเพื่อการรังสรรค์ช่วงเวลาอันแสนผ่อนคลายอย่างพิเศษระหว่างที่นอนแช่ในอ่างอาบน้ำ

* ล็อคความชุ่มชื่นในผิวหลังอาบน้ำ

* ใช้นวดบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมก่อนการสระผม

* ใช้นวดผิวกายเพื่อสร้างสรรช่วงเวลาที่แสนสงบสุขอันน่าอัศจรรย์

กิจกรรมส่งเสริมพัฒนาคน และเป็นมิตรต่อโลก

จากการได้มาซึ่งออร์แกนิกลาเวนเดอร์ ที่เก็บด้วยมือใน Shampure นั้น เราได้ร่วมมือกับบริษัทกลั่นน้ำมันหอมระเหย Enio Bonchev ในบัลแกเรีย ที่ซึ่งทำฟาร์มออร์แกนิก รักษาทรัพยากร และทำการค้าอย่างยุติธรรม (แฟร์เทรด) เพื่อส่งเสริมชุมชนท้องถิ่น เราพยายามเสาะหาวิธีการในการสนับสนุนการทำฟาร์มออร์แกนิก และเราเป็นหนึ่งในผู้ซื้อออร์แกนิกอิลาง อิลาง รายใหญ่ของโลก

บรรจุภัณฑ์รักษาสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์ Shampure Composition ขนาด 50ml ราคา 1,200 บาท บรรจุในขวดแก้วที่สามารถนำไป recycle ได้และกล่องกระดาษที่ผลิตขึ้นจากส่วนผสมของกระดาษ recycled PCR 90%

รังสรรค์ช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลาย

Shampure Composition ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Shampure ที่ประกอบด้วย

* Shampure shampoo ขนาด 250ml ราคา 750 บาท แชมพูสระผมเพื่อทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยนผสานสารสกัดของโปรตีน Morikue เพื่อการทำความสะอาดผมทุกประเภท

* Shampure conditioner ขนาด 250ml ราคา 750 บาท ทรีตเม้นท์บำรุงผมแบบล้างออกเพื่อการดูแลเป็นประจำทุกวัน มอบการปกป้องเส้นผมจากมลภาวะภายนอกที่ทำร้ายผม

* Shampure body lotion ขนาด 200ml ราคา 1,350 บาท โลชั่นบำรุงผิวเข้มข้นมอบการบำรุงกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน ให้ผิวนุ่มเนียนอย่างแสนวิเศษ

* Shampure hand & body wash ขนาด 250ml ราคา 900 บาท ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและมือสูตรอ่อนโยนปราศจากสารลดแรงตึงผิวประเภทซัลเฟต สกัดได้จากน้ำมันถั่วบาบาสสุบริสุทธิ์

* Shampure Soy Wax Candle ราคา 1,600 บาท สร้างบรรยากาศความหอมให้อบอวลอยู่รอบกายคุณด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้บริสุทธิ์และกลิ่นพรรณพืช 25 ชนิด อาทิ organic lavender จากบัลแกเรีย และ organic ylang ylang จากมาดากัสการ์ เนื้อเทียนทำจากแวกซ์ขี้ผึ้งปราศจากควันและคราบเขม่า

สัมผัสช่วงเวลาที่แสนสงบสุขในความหอมอันจรุงใจของ Shampure Composition และกลุ่มผลิตภัณฑ์ Shampure ได้ที่ Aveda Experience Center ทุกแห่งและที่ Moga Aveda Lifestyle Salon ได้ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2557

Comments are closed.

Pin It