Beauty

เซ็กซี่ขี้เล่น! จับคู่สีนู้ดฉาบสีสันสะดุดตา

Pinterest LinkedIn Tumblr


Bobbi Brown จับมือกับ Kate Upton ร่วมกันสร้างสรรค์ Hot Collection อีกหนึ่งไอเทมอันเป็นสุดยอดปรารถนาของฤดูกาลนี้ที่จะทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นทั้งในเชิงภาพลักษณ์และความรู้สึก ด้วยแรงบันดาลใจจากฟลอริด้าอันเป็นบ้านเกิดของ Kate

คอลเล็คชั่นนี้จึงเป็นการจับคู่สีระหว่างนู้ดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยลูกเล่นกับสีสันสุดสดใสสะดุดตา หวนให้นึกถึงความอบอุ่นของชายหาดไมอามี่ที่ถูกฉาบด้วยแสงอาทิตย์อันเจิดจ้า

ทุกเฉดสีและเนื้อสัมผัสสะท้อนความขี้เล่นสนุกสนานและมีชีวิตชีวาแบบไม่ต้องพยายามของ Kate ผ่านออกมาทางเปลือกตาสีนู้ดพร้อมเส้นอายไลเนอร์เฉียบคม ตอบรับกับสีสันสุดเจิดจ้าบนเรียวปาก ที่บอกเล่าถึงไอแดดในช่วงกลางวัน, ความเซ็กซี่ในช่วงกลางคืนของฤดูร้อน และความมั่นใจแบบไม่ต้องพยายามของเธอ

Hot Collection Spring 2015

New, Limited Edition Art Stick Shade Extensions
ราคา 1,150 บาท

ทั้งงดงามและให้เนื้อสัมผัสแบบครีมที่เต็มเปี่ยมด้วยความชุ่มชื้น Art Sticks ในคอลเล็คชั่นนี้จะให้สีสันสดใส เติมความสนุกสอดรับกับเปลือกตาโทนนู้ด ทั้งยังติดทนนาน เคลือบริมฝีปากได้อย่างแนบแน่นและเนียนสนิท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียวปากโดดเด่นเป็นพิเศษในแบบครีมมี่แม็ท

เฉดสี: Hot Orange, Hot Berry, Hot Pink

New, Limited Edition Sheer Lip Color Shade Extensions
ราคา 1,100 บาท

Sheer Lip Color 3 เฉดสีใหม่ล่าสุดในโทนอิเล็คทริคสุดสดใส พร้อมมอบความเจิดจ้าให้กับเรียวปากด้วยโทนสีบางระเรื่อ มาในเนื้อครีมเบาสบายริมฝีปาก ให้สีสันสดใสดูใช้ง่ายยิ่งกว่าที่เคย

เฉดสี: Orange, Berry, Pink

NEW, Limited Edition Cheek Palettes
ราคา 2,250 บาท

บ็อบบี้ขอแนะนำพาเล็ตสำหรับพวงแก้ม วิธีง่ายๆที่จะเพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยโทนสีสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ มาใน 2 เฉดสีของ Blush และอีก 1 เฉดสีของไฮไลท์เนื้อฝุ่นระยิบระยับ ออกแบบให้ใช้คู่กันเพื่อพวงแก้มดูยกกระชับและดูมีสุขภาพดี เพื่อให้ได้ลุคอันเป็นเอกลักษณ์สไตล์บ็อบบี้ ขอแนะนำให้ปัดสีอ่อนหนึ่งรอบตั้งแต่หน้าแก้มจนถึงไรผมแล้วปัดย้อนทิศทางเดิมเบาๆ จากนั้นปัดสีสดใสทับอีกครั้งเฉพาะที่พวงแก้ม ปิดท้ายด้วยไฮไลท์เพื่อพวงแก้มดูสุกปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

เฉดสี: Calypso, Pink, Berry และ Pink Lily

Ink Liner
ราคา 1,250 บาท

เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวและการเดินทาง ด้วยอายไลเนอร์ชนิดปากกาแท่งนี้คุณจะสามารถสร้างเส้นสายสุดสวยให้กับดวงตาได้ง่ายๆแม้ในขณะเดินทางหรือในทุกๆช่วงเวลา มาในเฉดสี Blackest Black ที่เป็นเคล็ดลับสำคัญในการสร้างดวงตาดูโดดเด่นของบ็อบบี้

เฉดสี: Blackest Black

Makeup Lessons

บ็อบบี้เชื่อว่าการแต่งหน้าควรออกแบบขึ้นเฉพาะบุคคล เรียบง่าย และสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ยุ่งยาก ที่เคาน์เตอร์บ็อบบี้ บราวน์ทุกสาขา เหล่าเมคอัพอาร์ทติสที่ผ่านการฝึกฝนอย่างเคี่ยวกรำพร้อมที่จะถ่ายทอดวิธีการแต่งหน้าด้วย Hot Collection ผ่านกิจกรรม “Cheeks & Lips Makeup Lesson”

ที่จะมอบสีสันสดใสให้กับพวงแก้มและริมฝีปากอย่างง่ายดายและรวดเร็ว มาพร้อมกิจกรรม “Look of the Season” ที่จะช่วยให้คุณอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆได้อย่างไม่ตกยุค โดยในทุกๆกิจกรรมยังจะได้รับ Face Chart ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถนำกลับไปปฏิบัติเองได้ที่บ้าน

วางจำหน่าย: มีนาคม 2015 ที่เคาน์เตอร์บ็อบบี้ บราวน์ทุกสาขา หรือช็อปปิ้งออนไลน์ที่ www.bobbibrown.co.th

Comments are closed.

Pin It