Beauty

The Body Shop – Vitamin C เคล็ดลับผิวกระจ่างใสของ 3 เซเลบสาวคนสวย

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ด้วยอากาศแสนร้อนแรง และแสงแดดแผดเผาแบบไม่เกรงใจผิวแบบนี้ แต่บรรดาเซเลบริตี้สาวๆ ทั้งหลาย กลับมีใบหน้ากระจ่างใส ผิวพรรณเปล่งปลั่ง แม้จะต้องเผชิญกับแสงแดด ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจคอยทำลายผิว นั่นเพราะพวกเธอมีตัวช่วยดูแลผิวพรรณอย่าง Vitamin C Glow Boosting Moisturiser ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวจากเดอะบอดี้ ช็อป

ไม่เพียงแต่แสงแดดและมลภาวะเท่านั้น แต่สาวๆ ทั้ง 3 ท่านนี้ยังต้องลุยงานหนัก มีทั้งปัญหาความเครียดและการพักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งล้วนแต่ส่งผลเสียให้กับผิวพรรณ หมองคล้ำ ไม่สดใส ซึ่งถือเป็นปัญหาใหญ่ในการดูแลผิวของสาวๆ ในสมัยนี้

โดยงสาว จินนี่ – เขริกา โชติวิจิตร เซเลบริตี้สาวสังคมคนสวยที่เป็นนักกิจกรรมตัวยงผู้ต้องเผชิญกับสารพัดสภาพอากาศ “จินนี่ต้องเจอแดดเยอะอยู่ทุกวันค่ะ แล้วไหนจะแต่งหน้าไปทำงาน การดูแลผิวของจินนี่คือนอกจากการล้างหน้าให้สะอาดแล้ว ก็ต้องรู้จักบำรุงผิวให้แข็งแรงด้วย ตอนนี้ก็เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีค่ะ เพราะช่วยเติมสารอาหารให้ผิวได้อย่างดี อีกทั้งให้ความชุ่มชื้นและเปล่งปลั่ง และอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวจินนี่ขาวกระจ่างใสอยู่เสมอค่ะ”

ด้านสาวออย – นันทิสา ตันยงค์เวช ดีไซเนอร์สาว ทายาทธุรกิจเสื้อนักเรียนแบรนด์ดังนั้น นอกจากปัญหาในเรื่องการต่อสู้กับแสงแดดแล้ว ก็มีปัญหาในการดูแลผิวพรรณที่แตกต่างออกไป “แดดก็เป็นเรื่องที่ควรกังวลนะคะ เราต้องรู้จักปกป้องดูแลผิวให้ดี และที่สำคัญคือการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิว อย่างออยมีผิวหน้าเซนซิทีฟ แพ้ง่าย ก็ต้องเลือกเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีผสม ซึ่งเดอะบอดี้ ช็อป มีคุณสมบัติครบถ้วน ออยใช้แล้วไม่แพ้ ก็เลยเลือกใช้มาตลอด และยิ่งมาเจอผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างคอลเลกชันวิตามินซี ก็ยิ่งตอบโจทย์ได้ตรงใจออยมากค่ะ”

ส่วนสาวคนสุดท้าย พั้นช์ – ภัคญดา ชุติดนัยกุล เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Phakyada ที่กำลังเป็นที่นิยมในไทยและส่งออกไปขายยังต่างประเทศ กล่าวว่า “นอกจากต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่ทั้งแดดจ้า อากาศร้อนแล้ว ช่วงนี้พั้นช์ยังทำงานหนักมาก เพราะทั้งดูแลร้านและต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อยๆ ทั้งท่องเที่ยวและติดต่อธุรกิจ ซึ่งทั้งการเจออากาศเปลี่ยนบ่อย การผ่อนไม่เพียงพอและความเครียด ทำให้ต้องรีบหาตัวช่วยมาดูแลผิว ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี มีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิว และเสริมความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวหน้าพั้นช์ดูสดชื่น เปล่งปลั่ง และไม่หมองคล้ำ พั้นช์ติดใจและใช้เป็นประจำทุกวันเลยค่ะ “

โดยผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลและฟื้นฟูผิวในกลุ่ม Vitamin C ของเดอะบอดี้ ช็อปที่เป็นตัวช่วยดูแลความงดงามของผิวพรรณของเซเลบริตี้สาวทั้ง 3 คนนี้ มีทั้ง Vitamin C Glow Boosting Moisturiser มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว และ Vitamin C Instant Glow Enhancer ที่พร้อมบำรุงผิวและเป็นไพรเมอร์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแต่งหน้าได้ในขณะเดียวกัน ซึ่งทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ได้มาจากสารสกัดจากผลคามู คามู เบอร์รีจากป่าอะเมซอน ที่ช่วยมอบความกระจ่างใสให้ผิวด้วยคุณค่าของวิตามินซีที่สูงถึง 60 เท่า ทำให้มีคุณสมบัติพร้อมที่จะมาช่วยดูแลผิวพรรณให้กระจ่างใส โกลว์สวย มีสุขภาพดีในทุกๆ วัน

พบกับคอลเลกชัน Vitamin C นี้ได้ที่ ร้านเดอะบอดี้ ช็อป ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 – 2652 – 6817Comments are closed.

Pin It