Beauty

ขาดคิ้วไปฉันจะอยู่อย่างไร รวมเหล่าเซเลบที่ถ้าหากเขียนคิ้วผิดชีวิตเปลี่ยน !!!

Pinterest LinkedIn Tumblr


>> ผู้หญิงกับคิ้วเป็นของคู่กัน คงเคยได้ยินวลีที่ว่า “คิ้วคือมงกุฎของหน้า” กันอยู่บ่อยๆ แน่นอนว่าถ้าผู้หญิงอย่างเราๆขาดคิ้วไปคงขาดใจ ต้องคอยพกดินสอเขียนคิ้วไว้เติมหางคิ้วระหว่างวันหากวันไหนเกิดพลาดขึ้นมา เรียกได้ว่าต้องเป๊ะทุกองศาของใบหน้า จะหันซ้ายหันขวาคิ้วต้องมาครบ แหมถ้าจะห้ามไม่ให้ผู้หญิงเขียนคิ้วก็เหมือนห้ามไม่ให้ผู้ชายเจ้าชู้ แต่วันนี้เราก็มีตัวอย่างคนดังที่พลาดเรื่องคิ้วๆ เป็นอย่างมาก!!! จะพลาดมากพลาดน้อยจะไหวตัวทันหรือเปล่าก็ต้องมาดูกัน

Lady Gaga – คุณแม่กาก้าเธอมาออกงานพร้อมกับสีผมบรอนซ์ทองสุดจี๊ด แต่ไฉนทำไมสีคิ้วคุณแม่ถึงเปลี่ยนไปเยี่ยงนี้ กลบสีคิ้วซะมิดชิดเรียบร้อยอย่างนี้ ไม่โอเคนะคะคุณแม่

Courtney Stodden – นางอัปหน้าอัปนมสะบึ้มมายังไม่พอ แถมยังจะเปลี่ยนรูปทรงคิ้วอีก ด้วยรูปคิ้วที่โก่งจนแทบจะเป็นทรงเดียวกับสะพานพระราม 8 บวกกับใบหน้าที่แปลกผิดรูปไปจากปกติ มันช่างเข้ากั๊นเข้ากัน (รึเปล่า?) ขอเตือนไว้ว่าลุคนี้ไม่ให้นางผ่านจ้า

Brandy  – ขอแนะนำสาวอีกคนที่คิ้วสามารถฆ่าเธอตายได้ ด้วยรูปคิ้วที่โค้งจนเป็นครึ่งวงกลมขนาดนี้ จนแทบจะไม่เหลือเค้าโครงเดิมอยู่เลย ช่างน่าสงสารที่ไม่มีใครเตือนหล่อนเรื่องคิ้วเลย

Ariana Grand – นักร้องสาวร่างเล็กเสียงใสที่หนุ่มๆ ทั่วโลกหมายปองต้องใจ ก็เคยมีพลาดเรื่องคิ้วๆ เช่นกัน แหมก็เล่นกันคิ้วซะสั้นขนาดนั้น ใครจะไปจับต้นชนปลายถูกล่ะว่าหัวคิ้วหรือหางคิ้วอยู่ทางไหน

Lil’ Kim – มาถึงนักร้องสาวสุดเปรี้ยวอีกคน ลิลคิม ที่คิ้วของนางช่างผอมเพรียวบางแถมยาวไปจนเกือบถึงกกหู จนบางทีมันก็ดูไม่สมส่วนกับตัวนางซักเท่าไหร่ แต่มันอาจจะเป็นความตั้งใจของนางก็ได้ใครจะไปรู้

Sylvester Stallone – อย่าว่าแต่ผู้หญิงจะมีปัญหาเรื่องคิ้ว ผู้ชายก็ไม่แพ้กัน แหมคิ้วเดิมๆ ของฮีก็ดีแล้ว กลับไปทำให้มันเสียรูปเสียทรงจนจะกลายเป็นงิ้วอยู่แล้ว มันช่างน่าเศร้าที่ไม่มีใครเตือนฮีเลย

Amber Rose – ด้วยความที่นางหน้าสวยเป๊ะทุกองศา จะทำผมทรงอะไรก็สวยไปซะหมด จะหั่นผมสั้น ผมยาว จะโกนหัวก็ยังสวย แต่ไหงทำไมเธอถึงทำร้ายตัวเองด้วยการเขียนคิ้วสีนี้! ช็อตนี้ตายแน่ๆค่ะ

Meagan Good – แน่นอนว่าเธอเป็นอีกคนนึงที่ตกเป็นเหยื่อของคิ้วที่บางแสนบาง และดำสนิทราวกับเอาถ่านหุงข้าวมาเขียน เรียกได้ว่าพังท่าเดียว ต้องเปลี่ยนทัศนคติใหม่ด่วนค่ะขอบอก

Pamela Anderson – “ไม่มีอะไรจะทำร้ายเธอได้เท่ากับเธอทำตัวของเธอเอง” ต้องขอยืมเนื้อเพลงมาทั้งประโยคเพื่อบอกพาเมล่าว่าคิ้วของเธอในปัจจุบันช่างทำร้ายเธออย่างมาก ด้วยความที่คิ้วบางเฉียบเพียง 0.05 มิลลิเมตร ราวกับนำไม้บรรทัดมากะขนาดคิ้ว มันจึงทำให้รูปหน้าของเธอเปลี่ยนไป ใครที่ใกล้ชิดกับเธอช่วยแนะนำเธอด่วนว่ามันไม่โอเค

Christian Slater – ดูเหมือนฮีจะโกรธใครตลอดเวลา ก็แหงล่ะซิคิ้วโก่งซะขนาดนั้น แต่ในปัจจุบันก็ต่างกันซะแทบจะเป็นคนละคน คิ้วฮีหายไปไหนหมด ? แทบจะเหมือนโกนออกเพื่อประชดรัก ขอแนะนำให้ฮีไปหายาปลูกคิ้วปลูกหนวดมาใช้เพื่อประทังชีวิตด่วนๆ

เห็นไหมล่ะว่าคิ้วสำคัญไฉน หากเขียนคิ้วพลาดไม่รับกับใบหน้าก็อาจจะเหมือนเซเลบเหล่านี้ได้ อยากจะบอกหนุ่มๆที่เข้ามาดูว่าเวลาสาวๆ กำลังแต่งหน้าก็อย่าเร่งถ้าอยากให้สวยเช้งออกจากบ้าน เพราะผู้หญิงต้องใช้เวลาในการบรรจงเขียนคิ้วเป็นอย่างมาก หากพลาดมาก็อย่ามาบ่นทีหลังว่ามีแฟนไม่สวยนะคะขอบอก :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It