Beauty

สวย แน่น กระชับ ที่สุดของความงามแบบองค์รวมจาก L’Occitane

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ผู้หญิงทุกวันนี้รู้ความต้องการของตนเองชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องความสวยความงาม ที่กล้าพูดว่า เรื่องของความสวย มาตรฐานของพวกเราสูงขึ้นทุกวันๆ เพราะเราต้องคำนึงถึงความปลอดภัย และการมีความสวยอย่างองค์รวม

L’Occitane ผลิตภัณฑ์ความงามจากประเทศฝรั่งเศส จึงค้นคว้าและวิจัยจนเข้าใจว่า ผู้หญิงทุกคนต้องการความงามที่สมบูรณ์แบบ และพวกเธอต้องการจะรู้ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ คุณภาพและถิ่นกำเนิดของส่วนผสม แนวทางในการดำเนินงาน ผู้คนที่เพาะปลูกและเก็บเกี่ยว รวมถึงคุณประโยชน์ที่ผิวของพวกเธอจะได้รับ ต่อจากนั้นก็จะเป็นเรื่องของบรรจุภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์นี้จะมีความยั่งยืนหรือไม่รวมไปถึงระดับของความรื่นรมย์ที่ได้จากเนื้อสัมผัสและความหอม

จนกลายออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Divine Harmony Cream และ Divine Harmony Serum 2 พลังที่จะช่วยต่อต้านริ้วรอย ด้วยมหัศจรรย์แห่งการสังเคราะห์แสงของดอก Immortelle และสาหร่าย Jania Rubens (เจเนียร์ รูเบน) ที่เมื่อนำมาผสมผสานกัน ส่วนผสมทั้งสองชนิดนี้จะเข้าทำงานอย่างตรงจุดที่มีความเกี่ยวพันและกลมกลืนกันของทุกๆ ส่วนบนใบหน้าโดยไม่ใช่เพียงแค่การทำงานแบบ “มีประสิทธิภาพ” เพื่อต่อต้านสัญญาณแห่งความร่วงโรยแต่ทว่ายังคงทำงานเพื่อความกระชับ อวบอิ่มและปรับกระชับใบหน้าอีกด้วย

DIVINE HARMONY CREAM (ขนาด 50 มล. ราคา 8,650 บาท)
Divine Harmony Cream ที่จะคืนความสดชื่นให้กับผิวหน้า ด้วยเนื้อสัมผัสของครีมที่นุ่มละมุนและมีโครงสร้างเช่นเดียวกับผิวจะทำให้ผิวรู้สึกสบาย เนื้อครีมจะละลาย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ สารอาหารที่สำคัญจะถูกดูดซึมอย่างรวดเร็วและครบถ้วน อีกทั้งยังช่วยทำให้ริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ดูตื้นขึ้น เรียบเนียนขึ้น คืนความสมดุลให้แก่ความกระชับและความอวบอิ่มของใบหน้า พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นทำให้ผิวเปล่งประกายความงาม ความสมดุลและความกลมกลืนของใบหน้าทั้งสามส่วนถูกฟื้นบำรุงให้เข้ารูปงดงามสมบูรณ์แบบ

DIVINE HARMONY SERUM (ขนาด 30 มล. ราคา 9,200 บาท)
Divine Harmony Serum จากการทำงานอันชาญฉลาดและทรงพลังของ Micro-drop ทำให้จะเข้าผสานกันและซึมซาบเข้าสู่ผิว เซรัมเนื้อบางเบาจะแทรกซึมเข้าสู่ผิวพร้อมด้วยสารอาหารที่ทรงพลัง ขณะที่ปลายนิ้วได้ถูกกดลงเบาๆ บริเวณกรอบของใบหน้า มันดูราวกับว่าเป็นการปั้นความอวบอิ่มที่ทำให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นและความนุ่มนวลของผิวที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย

พิสูจน์ความงดงามสมบูรณ์แบบองค์รวมจาก L’Occitane ได้ที่ล็อคซิทาน บูทีค ทุกสาขา

Comments are closed.

Pin It