Hot Topic

5 คู่เซเลบสาวโปรไฟล์เลิศ จับคู่ควงแบบไม่แคร์หนุ่ม!?

Pinterest LinkedIn Tumblr


พาไปดูไลฟ์สไตล์ของคู่เซเลบสาวนามสกุลดัง สวยเก๋ โปรไฟล์เลิศ กับสาวคนข้างกายที่สนิทสนม รู้ใจ นับเป็นโซลเมทแบบไม่ต้องนิยามความสัมพันธ์ใดๆ แต่ละคนต่างเป็นคนสำคัญของชีวิต ที่มีไลฟ์สไตล์ต้องกัน ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน สนับสนุนอีกฝ่ายเสมอและพร้อมจะจับมือกันเติบโตไปจนแก่เฒ่า


คู่แรกยกให้คู่รักการเกษตร ฝั่งหนึ่งคืออดีตบิวตี้บล็อกเกอร์คนดังที่ตอนนี้ผันตัวมาสนุกสนานกับการทำเกษตรกลางกรุง สำหรับสาวเก่ง “แพรี่พาย-อมตา จิตตะเสนีย์” กับ “มล-ดร. จิรวรรณ คำซาว” นักจุลชีววิทยา อดีตนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ นักพัฒนาแห่งดอยหลวงเชียงดาว ผู้เชี่ยวชาญด้านเกษตรชุมชน และได้นำพาแพรี่พายเข้าสู่โลกเกษตร และเบื้องหลังความสำเร็จของสวนสวยๆ บนดาดฟ้าคอนโดมิเนียมของเธอ ที่ได้ให้สัมภาษณ์กับช่องยูทูบ PEAR is hungry ถึงความผูกพันของทั้งคู่ยาวนานมากว่า 5 ปี


ส่วนคู่นี้เน้นอาหารอร่อย ฝั่งหนึ่งเป็นนักปรุง “ตาม-ชุดารี เทพาคำ” เชฟชื่อดังติดอันดับท็อปของประเทศ ที่ชอบเข้าครัวทำอาหารอร่อยๆ ส่วนข้างกายก็มีนักชิมคอยให้กำลังใจ อย่าง “หมิว-รังสินี ปิยะสมบัติกุล” นักกอล์ฟสาว อดีตเจ้าของร้านไอศกรีม ที่สนิทสนมคบหากันมากว่า 7 ปีแล้ว


สำหรับคู่นี้เป็นนักท่องเที่ยว สาวผมสั้นสไตล์เก๋ “จ้อย–มาชิดา เตชะไพบูลย์” ทายาทตระกูลดัง กับสาวผิวแทนแสนเซ็กซี่ “จิ๊บ–ณัฏฐิกา ทรัพย์บุญเกิด” ที่แม้อายุอาจจะต่างกันเล็กน้อย แต่ไลฟ์สไตล์ตรงกันสุดๆ ต่างฝ่ายต่างชอบท่องเที่ยว เราจึงมักจะเห็นภาพคู่นี้เดินทางท่องโลก ในแต่ละปีทั้งคู่จะจูงมือกันเก็บกระเป๋าออกบินไปหลากหลายทริป


มาถึงสายบุญกันบ้าง เซเลบสาว “เปิ้น–อภิชา เลาหพงศ์ชนะ” ก็พากันจูงมือกับ “อ้อย–สุปรียา เสรฐภักดี” คนสนิทที่อยู่ข้างกายมาเกือบ 20 ปี ไปทุกงานบุญ งานกุศล รวมทั้งทุกงานสำคัญของครอบครัว ก็ไม่เคยขาด ไม่ว่าจะงานรวมญาติ เทศกาลสำคัญต่างๆ ทั้งคู่ก็คอยไปเป็นคุณป้าคุณน้าที่ใจดีของหลานๆ เสมอ


ด้านคู่นักออกแบบ ดีไซเนอร์สาวร่างเล็ก “แอ๊ม–มาสิริ ตามสกุล” กับ “จก–ธนิกานต์ สุขวัฒนศิริ” ที่รู้จักกันมากว่า 20 ปีแล้ว ทุกวันนี้ทั้งคู่ทำแบรนด์แฟชั่น และเครื่องประดับร่วมกัน รวมถึงสนุกสนานกับการออกเดินทางท่องโลกไปดูเมืองสวยๆ วิวงามๆ และสถาปัตยกรรมดีไซน์เก๋ๆ ด้วยกันบ่อยๆ

Comments are closed.

Pin It