Hot Topic

คู่รักเซเลบตระกูลดังถือฤกษ์ดีกุมภาพันธ์ กุมมือกันเข้าพิธีวิวาห์สุดโรแมนติก

Pinterest LinkedIn Tumblr


สมกับเป็นเดือนของเทศกาลแห่งความรักอย่างแท้จริง สำหรับ “กุมภาพันธ์” เพราะในตลอดช่วงเดือนนี้ ซึ่งมีเพียงไม่ถึง 30 วัน แต่กลับมีพิธีวิวาห์กันแบบรัวๆ รวมถึงคู่รักทายาทตระกูลดัง ที่ความรักสุกงอม คบหากันมานานหลายปี ต่างก็เลือกเอาช่วงจังหวะเวลาที่สุดแสนโรแมนติก ของเดือนกุมภาพันธ์ เป็นวาระเฉลิมฉลองจัดพิธีแต่งงาน ปักหมุดหมายการร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันอย่างเป็นทางการ จะมีตระกูลไหนต้อนรับลูกสะใภ้ ลูกเขยมาเป็นสมาชิกใหม่กันบ้าง ลองไปดูกัน?

ดลวัฒน์ แพ่งสภา และบงกชทิพย์ ภิรมย์ภักดี

งานแต่ง ดลวัฒน์ แพ่งสภา และบงกชทิพย์ ภิรมย์ภักดี

งานแต่ง ดลวัฒน์ แพ่งสภา และบงกชทิพย์ ภิรมย์ภักดี
สำหรับคู่รักนับได้ว่าเป็นกิ่งทองใบหยกทายาท 2 ตระกูลใหญ่ อย่าง หนุ่มมาดนิ่ง “นนท์-ดลวัฒน์ แพ่งสภา” ทายาทคนเล็ก เอ็ด-ดุสดี แพ่งสภา กับ ไหม-วิธวดี คุปตัษเฐียร และสาวหัวใจศิลป์ “บัว-บงกชทิพย์ ภิรมย์ภักดี” ลูกสาวของคุณพ่อจุ๊บ-วุฒินันท์ ภิรมย์ภักดี ซึ่งคบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว และมักจะเห็นทั้งคู่โพสต์แสดงความโรแมนติก และกิจกรรมต่างๆ ที่ทำด้วยกันอยู่ตลอด จนถึงคราวความรักสุกงอม จึงจัดพิธีแต่งงานท่ามกลางความอบอุ่นของครอบครัว ญาติมิตร และเหล่าเพื่อนฝูงในแวดวงสังคม ในสวนสวยๆ ของนายเลิศ ปาร์ค เฮอริเทจ โฮม

ณัยณพ ภิรมย์ภักดี และสุฐิตา โชติจุฬางกูร

ณัยณพ ภิรมย์ภักดี และสุฐิตา โชติจุฬางกูร

งานแต่ง ณัยณพ ภิรมย์ภักดี และสุฐิตา โชติจุฬางกูร
ถัดมาเป็นอีกหนึ่งงานของ ทายาทตระกูลภิรมย์ภักดี เช่นเดียวกัน สำหรับคู่นี้ โดยเจ้าบ่าวคือ “ต่อย-ณัยณพ ภิรมย์ภักดี” ลูกชายคนเดียวของคุณหญิงต้น-ม.ล. ปิยาภัสร์ และจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี กับ เจ้าสาวคือ “นิกส์-สุฐิตา โชติจุฬางกูร” ทายาทเครือแพลทินัม กรุ๊ป ที่ครองรักกันมายาวนานกว่า 8 ปี ก่อนจะเข้าพิธีหมั้นอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อกลางปีที่แล้ว เพิ่งจะได้ฤกษ์ดีเข้าพิธีแต่งงานอย่างสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนสนิทที่ยกโขยงกันไปร่วมฉลองพิธีสำคัญของทั้งคู่ ไกลถึงริมหาดหมู่เกาะมัลดีฟส์

ม.ล. พงศ์พัฒนเดช ดิศกุล และวิชยาวัลย์ สุพรรณธานิดา

ม.ล. พงศ์พัฒนเดช ดิศกุล และวิชยาวัลย์ สุพรรณธานิดา


แถมอีกหนึ่งทายาทของ ตระกูลภิรมย์ภักดี ก็เพิ่งมีอีกข่าวดี เมื่อ “ตรี-ม.ล. พงศ์พัฒนเดช ดิศกุล” ลูกชายหนึ่งในสามฝาแฝดของ คุณแม่หนุ่ย-จุไรรัตน์ ภิรมย์ภักดี และ ม.ร.ว. ดำรงเดช ดิศกุล กับแฟนสาว “นีน-วิชยาวัลย์ สุพรรณธานิดา” ก็เพิ่งได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ประกอบพิธีสมรสพระราชทาน “น้ำสังข์ข้างที่” เตรียมพร้อมจะจัดพิธีวิวาห์หลังจากขอแฟนสาวที่คบกันมากว่า 12 ปีแต่งงาน ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว

ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ และณัติกร เทียบเทียม

ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ และณัติกร เทียบเทียม

งานแต่ง ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ และณัติกร เทียบเทียม
อีกคู่รักที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา สำหรับเซเลบสาวคนสวย “แอ้ม-ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ” ลูกสาวคนเล็กของของ ปวีณ และพิมพรรณ ลิมปิชาติ กับแฟนหนุ่มนักดนตรีสุดหล่อ “บิ๊พ-ณัติกร เทียบเทียม” ลูกชายของ “ชัยรัตน์ เทียบเทียม” อดีตนักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดัง โดยเลือกจัดพิธีแต่งงานในบรรยากาศสุดโรแมนติกในสวนสวยๆ กลางเมือง ย่านห้วยขวาง ที่ Rin at Raintree ท่ามกลางญาติมิตรคนสนิท ที่พร้อมใจกันมาร่วมงานอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

Comments are closed.

Pin It