Event

เอาใจ มีท เลิฟเวอร์! กูร์เมต์ มาร์เก็ต เปิดโซน BUTCHERY

Pinterest LinkedIn Tumblr

วิษณุ จาโกต้า, พลอยชมพู อัมพุช, อานันท์ จาโกต้า และโกปาล จาโกต้า
กูร์เมต์ มาร์เก็ต ร่วมกับ บริษัท จาโกต้า (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมพิเศษ “Gourmet Market x Jagota present the exclusive Chef’s Table by Henk Savelberg, The Michelin starred Chef” ฉลองการปรับโฉมใหม่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต พารากอน มอบประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับด้วยวัตถุดิบเนื้อวัวชั้นเลิศ สร้างสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษ โดยเชฟระดับมิชลิน


ทั้งนี้ เพื่อต้องการให้ลูกค้าได้สัมผัสกับโซนสินค้าไฮไลต์ คือโซน BUTCHERY หรือ โซนเนื้อสัตว์ที่มาพร้อมความโดดเด่นด้วย range เนื้อวัวชั้นดี นำเข้าจาก 5 ประเทศชั้นนำผู้ผลิตเนื้อวัว ได้แก่ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, อเมริกา, ญี่ปุ่น และครั้งแรกกับเนื้อนำเข้าจากอาร์เจนตินา เข้ามาให้บริการจำหน่ายในซูเปอร์มาร์เก็ต และครั้งแรกกับ JAMES MADISON PREMUIUM BUTCHER SHOP โดย Jagota ที่มีสินค้าเนื้อระดับพรีเมียม และเครื่องปรุงเครื่องเทศชั้นเลิศให้เลือกสรร พร้อมให้บริการ customization ตัดแต่งเนื้อตามที่ลูกค้าต้องการ

อานันท์ จาโกต้า, Mr. Steve Craig และวิษณุ จาโกต้า
นอกจากนี้ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ยังได้รวบรวมสุดยอดวัตถุดิบคุณภาพอีกมากมายมาให้ลูกค้าได้สัมผัสความอร่อย อาทิ อาหารทะเลสดส่งตรงจาก 7 คาบสมุทร มากมายหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมสินค้าตามฤดูกาล แซลมอนชั้นเลิศจากทั้งแปซิฟิกและแอตแลนติก รวมกว่า 14 ชนิด หอยนางรมสดๆ จากในประเทศและต่างประเทศ กว่า 10 ชนิด ปลาและอาหารทะเลสดๆ จากญี่ปุ่นส่งตรงจากตลาดปลาซึกิจิ และฮอกไกโด, ผัก-ผลไม้สด ที่มีให้เลือกมากกว่า 800 ชนิด

พลอยชมพู อัมพุช

เชฟแฮงค์ ซาเวลเบิร์ก (Henk Savelberg)

Mr. Steve Craig – Butcher ชาวออสเตรเลีย

Comments are closed.

Pin It