Event

คนดังชวนสร้างภูมิคุ้มกันด้วยการกินผักผลไม้ปลอดสาร

Pinterest LinkedIn Tumblr

พลอยไพลิน อัมพุช, ม.ล. รดีเทพ เทวกุล, จรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรี และพาสินี ลิ่มอติบูลย์
มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน และกูร์เมต์ มาร์เก็ต เปิดงาน Royal Project Gastronomy Festival 2021 @Siam Paragon โดยมี ดร.จรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรี ประธานกรรมการมูลนิธิโครงการหลวง ร่วมชมงาน ซึ่งมี พาสินี ลิ่มอติบูลย์ กรรมการบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และพลอยชมพู อัมพุช ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมให้การต้อนรับ

พาสินี ลิ่มอติบูลย์
พร้อมกันนี้ยังมีเซเลบริตีเชฟ อย่าง เชฟบุช-เลอชาญ โก๊ะแอ และน้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ มาร่วมโชว์การนำวัตถุดิบจากโครงการ มาทำเป็นเมนูสุขภาพ ได้แก่ เมนูสตรอว์เบอร์รี่เฟต้าชีส โครงการหลวง และยังมีเชฟจากร้าน ชิลลี่ไทย เรสเตอรองต์ มาร่วมสาธิตการทำเมนูเคพกูสเบอร์รี่กะปิหวาน ชิลลี่ไทย อีกด้วย

พลอยไพลิน อัมพุช
งานนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Healthy Food Good Life กินดี ชีวิตดี เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้คนกรุง ซึ่งจะจัดไปถึงวันที่ 7 มี.ค. 2564

ธณพร ตันติยานนท์

ม.ล. อรดิศ สนิทวงศ์

จิตติมา วรรธนะสิน

กุณฑิณี ไกรฤกษ์ และพิมดาว พานิชสมัย

เลอชาญ โก๊ะแอ และพัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์

Comments are closed.

Pin It