Event

3 สาวไฮโซเยือนโครงการ “บ้านนิรดา” โดยเซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ ประทับใจตอบโจทย์บ้านของคนยุคใหม่

Pinterest LinkedIn Tumblr


ตอบโจทย์การอยู่อาศัยครบทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเจนเนอเรชั่นจริงๆ กับ โครงการบ้านนิรดา บ้านเดี่ยวระดับ High – Luxury โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ จำกัด ยกระดับการอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดในทุกโลเคชั่นให้กับผู้ที่พิถีพิถันในการใช้ชีวิต กับ 3 โครงการ 3 ทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยครบทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเจนเนอเรชั่น ด้วยการออกแบบอย่างหรูหรามีสไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดตั้งแต่ทางเข้าโครงการที่เงียบ สงบ แต่ตั้งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญในการใช้ชีวิตครบครัน ทั้งศูนย์การค้า โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล อีกทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน และเส้นทางลัดอื่นๆ อีกมากมาย


โดยงานนี้ได้ชวน 3 สาวคนดัง เยี่ยมชมโครงการ เริ่มจากโครงการ คุณปอนด์ – หฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า HAATIYA ซึ่งเพิ่งเข้า สู่พิธีวิวาห์สุดโรแมนติกไปเมื่อต้นปี ที่ได้เข้าไปเยี่ยมชม บ้านนิรดา พระราม 2 กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อบ้านนิรดา พระราม 2 ว่า “ส่วนตัวชอบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนของโครงการบ้าน นิรดา พระราม 2 ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย ตัวบ้านดูหรูหรา มีความเป็นส่วนตัว อีกทั้งคลับเฮาส์ขนาด ใหญ่และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งน่าจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของครอบครัวเราได้เป็น อย่างดีค่ะ”


ถัดมาที่คุณแอ้ม – ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ เจ้าสาวหมาดๆ ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักดนตรี คุณบิ๊พ- ณัติกร เทียบเทียม ที่ควงกันมาชมโครงการ บ้านนิรดา เอกชัย-วงแหวน กล่าวว่า “แอ้มชอบดีไซน์ของบ้านที่ดูเรียบหรูแต่แฝงไว้ซึ่งความอยู่ สบาย ดีไซน์ที่ดูโปร่งไม่อึดอัด รวมถึงมีพื้นที่กว้างขวาง และยังมี พื้นที่คลับเฮาส์และพื้นที่สีเขียวที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์สายเฮลธ์ตี้อย่างเรา ทำให้การอยู่บ้านเหมือนเป็นการที่เรา ได้พักผ่อนอยู่ในรีสอร์ตหรูที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบตัวเลยค่ะ”


ปิดท้ายด้วยโครงการ บ้านนิรดา อุทยาน อักษะ ที่ตั้งติดบนถนนอุทยาน ถนนที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นถนนที่สวยงามอีกเส้นหนึ่ง โดยสาวโอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยาได้แวะเข้ามาเยี่ยมชมพร้อมกับเล่าถึงความประทับใจว่า “อุ้มเชื่อว่านวัตกรรมจะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น และช่วยให้บ้านของเราปลอดภัยจากมลพิษด้วย การที่โครงการบ้านนิรดาติดตั้งนวัตกรรม Active Air Quality ฟอกอากาศภายในบ้าน กรองฝุ่น PM2.5 จึงทำให้ บ้านเป็นพื้นที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โครงการยังติดตั้งระบบ EV Charger จุดชาร์จรองรับรถไฟฟ้า เอาไว้ให้อีกด้วย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีค่ะ”


ทุกโครงการของบ้านนิรดายังให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยทุกเจนเนอเรชั่น รวมถึงการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างยั่งยืน ด้วย Sustainable System พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยสุดล้ำสมัย เข้าถึงง่ายด้วยแอปพลิเคชั่นที่สามารถแจ้งซ่อม ดูสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่าน App Central Pattana Residence ได้ทันที

นอกจากนี้ ลูกบ้านของเซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ ยังจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลดจากร้านค้า ร้านอาหาร บริการเลานจ์สำหรับพักผ่อนในศูนย์การค้า อีกทั้งสามารถใช้สิทธิ์ที่จอดรถพิเศษได้ที่ โซน Centralpattana Residence Reserved Parking ที่จัดเตรียมไว้ในแต่ละสาขา เช่น เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล ศาลายา และยังรับคะแนน X3 จาก The1 ส่วนลดพิเศษจากศูนย์การค้าเซ็นทรัล, ศูนย์การค้าโรบินสัน, Power Buy, SuperSports, B2S, Tops และร้านค้าอื่นๆ

โปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับวันที่ 25 – 26 พ.ค.นี้ NIRADA SPECIAL DAY เปิดโซนใหม่ 3 ทำเลดี บ้านนิรดา พระราม 2 ,บ้านนิรดา เอกชัย วงแหวน และบ้านนิรดา อุทยาน อักษะ มอบข้อเสนอพิเศษสุดเมื่อจองในงาน ลดสูงสุด 3,000,000 บาท* พร้อมรับคะแนน The1 สูงสุด 1 ล้านคะแนน* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

Comments are closed.

Pin It