Event

จิม ทอมป์สัน รุกวงการออกแบบและอินทีเรียดีไซน์ด้วย ผ้าตกแต่งบ้าน

Pinterest LinkedIn Tumblr


จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย เดินหน้าขยายธุรกิจสินค้าผ้าตกแต่งบ้าน พร้อมรุกวงการออกแบบและอินทีเรียดีไซน์ในไทยและทั่วโลกด้วยไลน์อัปผลิตภัณฑ์ผ้าครบวงจรทั้งผ้าตกแต่ง ผ้าม่าน และวอลเปเปอร์คุณภาพสูง ล่าสุดจัดอีเวนต์โปรดักต์โชว์เคสครั้งยิ่งใหญ่ที่ Glowfish Sathorn รวมพลคนวงการออกแบบและตัวแทนดีไซน์เฟิร์มชื่อดัง ร่วมสัมผัสความพิเศษของลายปรินต์หลากหลายสไตล์และนวัตกรรมผ้าจากหลายแบรนด์ชื่อก้องในเครือ จิม ทอมป์สัน ตอกย้ำการเป็นผู้นำวงการผ้าตกแต่งที่โปรเจ็กต์ที่อยู่อาศัยและเครือโรงแรมหรูทั่วโลกไว้วางใจมายาวนาน


เหล่าพาร์ทเนอร์บริษัทออกแบบและอินทีเรียดีไซน์ชื่อดัง อาทิ PIA Interior, P49Deesign, DWP (Design Worldwide Partnership), HBA | Hirsch Bedner Associates, Abacus Design และ IA49 ตลอดจนบุคคลในแวดวงดีไซน์เมืองไทยรวมกว่า 200 คนที่มาร่วมอีเวนต์ ต่างตื่นตาตื่นใจกับ Jim Thompson Spring 2024 Collection’ คอลเลกชันผ้าตกแต่งประจำฤดูใบไม้ผลิ 2024 ที่โดดเด่นทั้งโทนสี ลวดลาย และฟังก์ชันที่หลากหลายตอบโจทย์เทรนด์การตกแต่งยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับวัสดุคุณภาพสูง ความทนทาน และความยั่งยืน

คอลเลกชัน Spring 2024 ของจิม ทอมป์สันมาเขย่าวงการออกแบบด้วยไลน์อัปที่จัดเต็มทั้งดีไซน์และฟังก์ชันครบครัน พร้อมเนรมิตทุกพื้นที่ทั้งภายในอาคารและกลางแจ้งให้กลายเป็นสเปซในฝันกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ นำเสนอพาเลตทั้งสีโทนซอฟต์อ่อนละมุนและสีสดจัดจ้าน รวมถึงแพตเทิร์นที่หลากหลาย ทั้งสไตล์มินิมอลคลาสสิกที่เข้าได้กับทุกพื้นที่ ไปจนถึงลายปรินต์สวยเก๋สะดุดตาที่ใครเห็นก็ต้องหันมอง


ศัษยา เวชาเนน กล่าวว่า “งานโชว์เคสสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่เหล่านักออกแบบและอินทีเรียดีไซเนอร์ ได้มาเห็นศักยภาพในการผลิตเส้นใยคุณภาพ ความหลากหลายของฟังก์ชัน และความพิเศษของดีไซน์จากคอลเลกชันผ้าตกแต่งครบวงจรของจิม ทอมป์สัน ที่ก้าวไปไกลกว่าการเป็นแบรนด์ผ้าไหม อีเวนต์ครั้งนี้เป็นเครื่องตอกย้ำว่าเราพร้อมซัพพอร์ตวงการดีไซน์ด้วยความเชี่ยวชาญในสิ่งทอคุณภาพสูงที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษตอบโจทย์การใช้งานจริง ทั้งยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงามไม่ซ้ำใคร”


ภายในงานโชว์เคสสุดพิเศษ จิม ทอมป์สัน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์จาก 4 แบรนด์ในเครือ ได้แก่

Fox Linton: คอลเลกชันที่โดดเด่นเรื่องความเรียบเท่มีสไตล์ในแบบอังกฤษที่ดูดีแบบไม่ต้องตะโกน พร้อมตอบโจทย์เทรนด์ Quiet Luxury ได้เป็นอย่างดี ผลงานไฮไลต์ ได้แก่ พาเลตสีอ่อนสบายตา ผลิตภัณฑ์ผ้าทอซาตินรุ่น Lomond, ผ้าเส้นใยลินินพรีเมียมจากยุโรปรุ่น Arden และรุ่น Minard ในแบบทูโทนสีตัดกัน แบรนด์ Fox Linton ให้ความสำคัญสูงสุดกับคุณภาพของผ้าทอเพื่อให้ทุกชิ้นเป็นไอเทมสุดคลาสสิกที่อยู่เหนือกาลเวลา

No. 9: คอลเลกชันนี้ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้งด้วยผ้าอเนกประสงค์ผลิตจากโพลีเอสเตอร์กันน้ำที่มีความทนทาน ดูแลง่าย แถมยังมาพร้อมลวดลายที่เพิ่มสีสันให้กับทุกพื้นที่พักผ่อน อาทิ Aragosta แพตเทิร์นล็อบสเตอร์สีสดและ Frutteto ลายสับปะรดที่เพิ่มความเฟรชความสนุกสนานให้กับทุกสเปซ


Jim Thompson: นำเสนอ 2 คอลเลกชันพิเศษที่มาพร้อมผ้าทอคุณสมบัติพิเศษ ได้แก่ Bloom Collection กับธีมดอกไม้ลวดลายอ่อนหวาน ชูงานปักและการถักทอที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์ ส่วนคอลเลกชัน Solstice Indoor/Outdoor เน้นตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งาน Outdoor โดดเด่นเรื่องความทนทาน พร้อมสู้กับสภาพอากาศกลางแจ้ง

Elitis: ผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่ง ผ้าม่าน และวอลเปเปอร์ระดับไฮเอนด์จากยุโรป โดยจิม ทอมป์สัน เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยสำหรับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Élitis แบรนด์ผ้าตกแต่งระดับพรีเมียมจากฝรั่งเศส ที่มาเสริมพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ให้หลากหลายและตอบโจทย์ตลาดกลุ่มออกแบบได้อย่างครอบคลุม


จิม ทอมป์สัน มีโชว์รูมสินค้าผ้าตกแต่งบ้านอยู่ในเมืองใหญ่ทั่วโลก ได้แก่ กรุงเทพฯ ลอนดอน แอตแลนตา นิวยอร์ก และปารีส โดยการโชว์ศักยภาพของแบรนด์ผ่านคอลเลกชันใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์การออกแบบทุกสไตล์ นับเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของจิม ทอมป์สัน ในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ผ้าคุณภาพสูงที่พร้อมรองรับดีมานด์ใหม่ ๆ จากกลุ่มลูกค้าที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.jimthompsonhomefurnishings.com/

Comments are closed.

Pin It