Event

สาวรักความงามห้ามพลาด สารเติมเต็มน้องใหม่ในวงการความงาม

Pinterest LinkedIn Tumblr


เตรียมเปล่งประกายเป็นตัวเองในแบบที่เจิดจ้ากว่าเคย พร้อมต้อนรับตัวช่วยน้องใหม่ในวงการความงามกับ “ฟิลเลอร์ไบโอ” หรือ “BIOHYALUX Filler” ตัวช่วยเสริมความปัง เพิ่มความมั่นให้ใบหน้า! ในงานเปิดตัวครั้งใหญ่อย่างเป็นทางการ Thailand Grand Launch Gala โดย SOE Medical บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ด้านความงามชั้นนำ ที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ความสวยสุดปัง พร้อมความมั่นใจทั่วประเทศไทย โดยมีทีมแพทย์และแขกกิตติมศักดิ์ระดับนานาชาติ เข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง


“ฟิลเลอร์ไบโอ” คือสารเติมเต็มประเภทกรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) หรือที่เรียกกันว่า HA ผลิตขึ้นเพื่อทดแทนคอลลาเจนและไฮยาลูรอนที่สูญเสียไปจากผิวหนังเมื่ออายุมากขึ้น ซึ่งสาร HA จะทำหน้าที่เข้าไปเติมเต็มช่องว่างในผิวให้เต่งตึงและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น จึงมีคุณสมบัติเด่นที่ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยในงานเปิดตัวฟิลเลอร์ไบโอนี้ ทางผู้บริหารสาวสวยอย่าง คุณณิชชา เธียรตระวัน (นาน่า) กรรมการบริหาร บริษัท โซว เมดิคอล จำกัด (SOE Medical) ได้ออกมาเผยถึงเทรนด์ความงามยุคใหม่ว่า

“ปัญหาผิวหน้าหรือรูปหน้าเป็นปัญหาที่คนส่วนใหญ่มักกังวล สอดคล้องกับเทรนด์ความงามในปัจจุบันที่นิยมการแต่งหน้าแบบเผยผิวดูสุขภาพดี ฉ่ำวาว และเล่นแสงอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้หลายคนหันมาดูแลตัวเองตั้งแต่สุขภาพภายใน ทั้งการกิน การออกกำลังกาย ตลอดจนการบำรุงผิวภายนอกอย่างการเข้าคลินิกทำหัตถการต่าง ๆ ซึ่งหัตถการที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกใช้คือ ฟิลเลอร์ เนื่องจากไม่จำเป็นต้องพักฟื้นนาน และสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ไว”


อีกหนึ่งผู้บริหารสาวสวย ชุติปภา เธียรตระวัน (นินา) ได้ออกมากล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “จากกระแสการดูแลสุขภาพและผิวพรรณที่เพิ่มขึ้น ทำให้ทาง SOE Medical มีความตั้งใจในการนำเข้าผลิตภัณฑ์ความงามที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ในราคาย่อมเยา เพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งในการเสริมสร้างความสวย ความมั่นใจ และมอบความสุขให้กับคนไทยในทุกกลุ่มอาชีพ ทุกกลุ่มรายได้ ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์ความสวยแบบไหนก็สามารถดูดีได้ในแบบของตัวเอง”

สำหรับความน่าสนใจของฟิลเลอร์ไบโอ คือ ผลิตจากบริษัท Bloomage Biotech ผู้ผลิตสาร HA ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของโลก และยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังซัพพลายเออร์ HA ให้กับแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ชั้นนำของโลก รวมทั้งยังมีทีมวิจัยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง R&D Research Facility อีกกว่า 800 คน พร้อมขั้นตอนการผลิตอันทันสมัยเทียบเท่าฝั่งยุโรปและอเมริกาอย่าง Bio Balance Technology ทำให้มีต้นทุนการผลิตต่ำ แต่ยังคงคุณภาพดี การันตีด้วยมาตรฐาน FDA จากสหรัฐอเมริกา และได้รับการรับรองจาก อย.ไทย


นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดงานสัมมนาทางการแพทย์อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งได้รับเกียรติจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของไทยและนานาชาติ ที่มาร่วมแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ พร้อมอัปเดตเทรนด์ความงามจากตลาดการแพทย์ของประเทศจีนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ แสดงให้เห็นถึงความพร้อมและศักยภาพของฟิลเลอร์ไบโอที่เป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับโลก เพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้ผู้บริโภค รวมทั้งยังได้รับเกียรติจากแขกกิตติมศักดิ์ที่เข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสการเปิดตัวของฟิลเลอร์ไบโอกันอย่างคับคั่ง อาทิ หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ นักแสดงสาวสวย เหล่าอินฟลูฯ จากแคมเปญ “Glow Up With Me” พร้อมจัดกิจกรรมรับประทานอาหารเย็นและคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก เพียว เดอะวอยซ์ (เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์)

Comments are closed.

Pin It