ย้อนรำลึกถึงอีกหนึ่งยุคสมัยที่รุ่งเรืองของเมืองไทย ด้วยเมนูใหม่จากห้องอาหาร “ธาน” (TAAN) กับคอร์สดินเนอร์หรูในคอนเซ็ปต์ “อยุธยา” (AYUTTHAYA) ต้นกำเนิดอู่ข้าวอู่น้ำ นำโดย ประณัย พรประภา แห่งสยามแอทสยาม ดีไซน์ โฮเทล กรุงเทพ และ เชฟเทพ-มนต์เทพ กมลศิลป์ Head Chef ประจำห้องอาหาร นำเสนออาหารไทยในสไตล์โมเดิร์นไฟน์ไดน์นิ่ง กับเมนูใหม่ที่ได้วัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากท้องถิ่นทั่วประเทศไทย มาสร้างสรรค์เมนูพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ แกงเหงาหงอด ต้นแบบแกงส้ม, ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเส้นหมี่หมูแบบตัดมือ ซอสช็อกโกแลต, ข้าวหมกใบตอง เนื้อย่าง ซุปหางวัว และกุ้งเผา ที่ได้แรงบันดาลใจจากอาหารพื้นถิ่นของ จ.พระนครศรีอยุธยา
ภายในงานมีเหล่าคนดัง อย่าง พอล สิริสันต์, เจน-เจนสุดา ปานโต, ปุ๊ก-จงกล พลาฤทธิ์, อ๋อง-วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, แมท-ภีรนีย์ คงไทย, มิว-นิษฐา คูหาเปรมกิจ มาร่วมงานด้วย ณ ห้องอาหาร TAAN ชั้น 25 โรงแรมสยามแอทสยาม ดีไซน์ โฮเทล กรุงเทพ พร้อมชมทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ แบบ 180 องศา จากวิวตึกสวยย่านธุรกิจใจกลางเมือง ไล่ไปจนถึงย่านเมืองเก่าอันทรงเสน่ห์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เต็มไปด้วยสัญลักษณ์ของกรุงเทพฯ อย่าง ภูเขาทอง และวัดอรุณฯ ที่มองเห็นได้จากห้องอาหารนี้
Comments are closed.