เพื่อยกระดับวงการอาหารในประเทศไทยสู่เวทีโลก “ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร” ประธานบริหาร นายเลิศ กรุ๊ป จัดงานกาล่าดินเนอร์ฉลองเปิดตัว โรงเรียนสอนทำอาหารฝรั่งเศสระดับเวิลด์คลาส “เอกอล ดูคาส–นายเลิศ กรุงเทพ สตูดิโอ” (École Ducasse–Nai Lert Bangkok Studio) ภายในงาน อลัง ดูคาส เชฟผู้ครองดาวมิชลินมากที่สุดในโลก และผู้ก่อตั้งสถาบัน นำทีมงานเชฟผู้สอนบินตรงจากกรุงปารีส มาร่วมสร้างสรรค์เมนูดินเนอร์สุดเซอร์ไพรส์ พร้อมไฮไลต์โชว์ศิลปะการทำอาหาร โดยเหล่าหัวหน้าเชฟผู้ฝึกสอน และชมการแสดงพิเศษ A Taste of Rhythm ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานและอบอุ่น คลอเสียงดนตรีทรีโอบรรเลงขับกล่อมเพลิดเพลินตลอดมื้ออาหารสุดพิเศษ
เริ่มต้นงานด้วยการเดินชมบรรยากาศของ โรงเรียน เอกอล ดูคาส-นายเลิศ กรุงเทพ สตูดิโอ ในบริเวณสวนสวยอายุกว่า 108 ปี ของปาร์คนายเลิศใจกลางกรุงเทพฯ อาคาร 3 ชั้น ครอบคลุมเนื้อที่กว่า 1,400 ตร.ม. เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครันตามมาตรฐานสากล อาทิ ครัวสำหรับปฏิบัติการ ห้องไอศกรีมแล็บ ห้องเก็บไวน์ และ L ’Artisan ห้องจัดเลี้ยงคอนเซ็ปต์เชฟเทเบิล ภายในงานเสิร์ฟแชมเปญและเครื่องดื่มคู่คานาเป้ สูตรเฉพาะของทางโรงเรียน จากนั้น ทีมนายเลิศ บัตเลอร์ นำเข้าสู่งานกาล่าดินเนอร์ ณ เดอะ กลาส เฮาส์ เพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวโรงเรียนอย่างเป็นทางการ
เหล่าคนดังในแวดวงสังคมเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ ม.ล. ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์, ม.ล. ศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์, สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, ชนัดดา พิทยศิริ, วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, อุษณา มหากิจศิริ, กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, พลพัฒน์ อัศวะประภา, อรธิรา ภาคสุวรรณ, ณฐพร เตมีรักษ์ และวิริฒิพา ภักดีประสงค์ ณ เอกอล ดูคาส–นายเลิศ กรุงเทพ สตูดิโอ
Comments are closed.