Event

“ณพาภรณ์ โพธฺรัตนังกูร” ชวนคนดังโชว์ฝีมือ วันเปิดโรงเรียนทำอาหารระดับเวิลด์คลาส

Pinterest LinkedIn Tumblr

มรกต แสงทวีป, ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์
ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ประธานบริหารของ นายเลิศ กรุ๊ป เปิดโรงเรียนสอนศิลปะการทำอาหารระดับเวิลด์คลาส “เอกอล คูคาส – นายเลิศ กรุงเทพ สตูดิโอ” (École Ducasse – Nai Lert Bangkok Studio) ถ่ายทอดความรู้และทักษะชั้นเลิศในแนวทางของ เชฟอลัง ดูคาส (Alain Ducasse) เชฟระดับแนวหน้าผู้ครอบครองมิชลินสตาร์มากที่สุดในโลก และเป็นผู้ก่อตั้ง สถาบัน เอกอล ดูคาส ให้กับผู้รักการทำอาหารทุกระดับ เพื่อยกระดับวงการอาหารในประเทศไทยสู่เวทีระดับโลก

ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร
พร้อมจัดเวิร์กชอปทำอาหารแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยทีมเชฟผู้ฝึกสอนมืออาชีพ มาถ่ายทอดเทคนิคหลักสูตรอาหารและขนมอบต้นตำรับฝรั่งเศส เริ่มต้นด้วย เชฟอันโตนิโอ คอร์เตส หัวหน้าพ่อครัวใหญ่อาหารคาว นำเสนอเมนูอาหารระดับมิชลินสตาร์ เมนูกุ้งแลงกุซทีน ซอสเนจ และเมนูริซอตโตทรัฟเฟิลและอาร์ติโชค ซึ่งผู้ร่วมงานได้ฝึกทักษะขนมอบกับ เชฟโอลิวิเยร์ โรแบง หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ขนมอบ อาทิ เมนูชูว์ครีมวานิลลา และเลมอนทาร์ต ขนมหวานของโปรด เชฟอลัง ดูคาส ในบรรยากาศสนุกสนาน

ณัฐ นิศารัตน์, เชฟอันโตนิโอ, คอร์เตส, เชฟโอลิวิเยร์ โรแบง , ณัชชา แซ่โง้ว
ผู้ร่วมงานยังได้เพลิดเพลินและอร่อยไปกับเมนูสไตล์ฝรั่งเศสและเครื่องดื่ม ที่ เอกอล ดูคาส กรุงเทพ คาเฟ่ บริเวณชั้นล่างของโรงเรียน ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยของปาร์คนายเลิศ โดยมีคนดังร่วมเวิร์กชอปมากมาย อาทิ สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์, ชนัดดา พิทยศิริ, ดร. ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, พลอย จริยะเวช, วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, เดวิด ซอร์โซลิอานี, คิมเบอร์ลี่, ณฐพร เตมีรักษ์, เจนสุดา ปานโต, มรกต แสงทวีป, วิริฒิพา ภักดีประสงค์, ขวัญข้าว เศวตวิมล, พิชญ์นาฏ สาขากร, ไดอาน่า จงจินตนาการ, ปวริศา เพ็ญชาติ, บุษกร วงศ์พัวพันธ์ และกุลมาศ สารสาส

ปวริศา เพ็ญชาติ

วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา และเดวิด ซอร์โซลิอานี

ดร. ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี

พลอย จริยะเวช และอลิสา ตระกูลทอง

ไดอาน่า จงจินตนาการ, พิชญ์นาฏ สาขากร, สุพรทิพย์ ช่วงรังษี และชนัดดา พิทยศิริ

มรกต แสงทวีป, ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และเจนสุดา ปานโต

ณฐพร เตมีรักษ์, กุลมาศ สารสาส, ขวัญข้าว เศวตวิมล และคิมเบอร์ลี่

Comments are closed.

Pin It