Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนมิถุนายน พ.ศ.2562 G&C ฉบับนี้ว่ากันด้วย “เรื่องหอยๆ” หนึ่งในของขวัญเลิศรสจากท้องทะเล ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของคนทั่วโลก แม้จะนิยมกินหอยมานานแล้ว ทั้งกินสดและกินแบบสุก ทั้งจากทะเลไทยหรืออิมพอร์ตจากต่างประเทศ แต่ก็ยังคงมีอีกหลายเรื่องที่เราไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับหอย และคำถามสุดฮิตที่หลายคนข้องใจ ติดตามใน COVER STORY
Recipes: Cook with Clam มาอร่อยฟินไปกับเมนูหอยๆ อาทิ กราแตงหอยตลับกับเนยเอสคาโก หอยทากอบ หอยเรเซอร์อบเบียร์ หอยแมลงภู่อบสไตล์ฝรั่งเศส หอยเป๋าฮื้อญี่ปุ่นย่าง เทมปุระหอยนางรม เป็นต้น
Delish Delight: Quick & Easy Shrimp Menu เอาใจคนชอบกินกุ้งด้วยเมนู “กุ้ง” ที่ทำได้ง่ายๆ รวดเร็ว และอร่อยกว่าที่คิด
On The Sidewalk: อิ่มหมีพีมันกับเมนูสารพัด “หอย” พาไปตระเวนเสาะหาร้าน “หอย” พร้อมกับเมนูเด็ดขึ้นชื่อที่แต่ละร้านการันตีถึงความแซ่บและสดใหม่มาฝากกัน
Food For Life: ทำความรู้จักภาวะไม่ทนต่อแอลกอฮอล์ (Alcohol Intolerance) มารู้จักกับภาวะไม่ทนต่อแอลกอฮอลล์ ว่าส่งผลต่อสุขภาพอย่างไรและผู้ที่มีภาวะดังกล่าว ควรปฏิบัติตนอย่างไร
Latest Posts:
- "แดน เหตระกูล" อวยภริยา "มัดมุก แพรดาว" ในวันเกิด! ทำเอาสามีบ้านอื่นตายเรียบ
- สยามเซ็นเตอร์ส่งต่อความคิดถึง ความทรงจำระหว่างเจบีกับอากาเซ่
- เครือสหพัฒน์ จัดพิธีสักการะองค์ท้าวมหาพรหม
- ไอเดียสุดเพี้ยนของ “โดนัลด์ ทรัมป์” ที่ถูกมองเป็นตัวตลกโลก!?
- หวานกันข้ามปี…คลื่นรักถาโถม คู่รักคนดังเตรียมเข้าพิธีวิวาห์ปีนี้
- ต้อนรับความมั่งคั่งและโชคลาภ ด้วยอาหารจีนเลิศรส
- ติ่มซำบุฟเฟ่ต์ ฉลองเทศกาลตรุษจีน
- คำทำนายดวงชะตาระหว่างวันที่ 13 – 19 มกราคม 2568 โดย อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ
Lifestyle
Comments are closed.