Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนมิถุนายน พ.ศ.2562 G&C ฉบับนี้ว่ากันด้วย “เรื่องหอยๆ” หนึ่งในของขวัญเลิศรสจากท้องทะเล ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของคนทั่วโลก แม้จะนิยมกินหอยมานานแล้ว ทั้งกินสดและกินแบบสุก ทั้งจากทะเลไทยหรืออิมพอร์ตจากต่างประเทศ แต่ก็ยังคงมีอีกหลายเรื่องที่เราไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับหอย และคำถามสุดฮิตที่หลายคนข้องใจ ติดตามใน COVER STORY
Recipes: Cook with Clam มาอร่อยฟินไปกับเมนูหอยๆ อาทิ กราแตงหอยตลับกับเนยเอสคาโก หอยทากอบ หอยเรเซอร์อบเบียร์ หอยแมลงภู่อบสไตล์ฝรั่งเศส หอยเป๋าฮื้อญี่ปุ่นย่าง เทมปุระหอยนางรม เป็นต้น
Delish Delight: Quick & Easy Shrimp Menu เอาใจคนชอบกินกุ้งด้วยเมนู “กุ้ง” ที่ทำได้ง่ายๆ รวดเร็ว และอร่อยกว่าที่คิด
On The Sidewalk: อิ่มหมีพีมันกับเมนูสารพัด “หอย” พาไปตระเวนเสาะหาร้าน “หอย” พร้อมกับเมนูเด็ดขึ้นชื่อที่แต่ละร้านการันตีถึงความแซ่บและสดใหม่มาฝากกัน
Food For Life: ทำความรู้จักภาวะไม่ทนต่อแอลกอฮอล์ (Alcohol Intolerance) มารู้จักกับภาวะไม่ทนต่อแอลกอฮอลล์ ว่าส่งผลต่อสุขภาพอย่างไรและผู้ที่มีภาวะดังกล่าว ควรปฏิบัติตนอย่างไร
Latest Posts:
- ฉลองกฎหมายสมรสเท่าเทียม เอ็มดิสทริคชวนคู่รักจัดงานแต่ง
- ดร.วีระชัย เตชะวิจิตร์ เชิญเหล่ากงสุล และกงสุลใหญ่กิตติมศักดิ์ประจำประเทศไทย มาร่วมสังสรรค์รับประทานอาหารกลางวัน
- ครั้งแรกกับเจ้าชายน้อยในรูปแบบ Immersive
- วนัช กูตูร์ เนรมิตชุดวิวาห์สุดหรู 3 ลุค 3 สไตล์ของ หมิง-จิรกิติยา
- ไม่ใช่แค่หอม แต่หรูหรา! เผยโฉมน้ำหอมใหม่แบรนด์ดังผลงานการออกแบบชาร์ลส์ เปอติญ็อง
- โฉมใหม่ 72 Courtyard กิน ดื่ม เที่ยว ครบทุกความสนุกในสไตล์มอลล์ใจกลางทองหล่อ
- ครั้งแรกในไทย ‘เซ็นทรัล เวสต์เกต’ อัญเชิญองค์แชกงอันศักดิ์สิทธิ์ ให้คนไทยสักการะเสริมสิริมงคลช่วงตรุษจีนนี้
- Guerlain แต่งตั้ง ซองเฮเคียว เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เอเชียแปซิฟิก สำหรับสกินแคร์และเมคอัพ
Lifestyle
Comments are closed.