Dining Out

มิติใหมของ Plant Base Drink ที่ เรือนแก้ว เลาจน์

Pinterest LinkedIn Tumblr


โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ (Meliá Chiang Mai) รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มที่ใช้พืชและผักสด (Plant to Glass) จากฟาร์มออแกนิค มาแต่งเติมรสชาติเครื่องดื่ม อาทิ มะเขือเทศ และแตงกวา เพื่อให้บริการตลอดทั้งไตรมาสแรกของปี 2566


เครื่องดื่มแนะนำ ได้แก่ “โลเวจ อิน เดอะ การ์เด้น” (Lovage in the Garden) ที่ประกอบไปด้วยเตกีลา มะเขือเทศสด น้ำเชื่อมอะกาเว และรากผักชี ผสมผสานเข้ากับน้ำมะนาวเพื่อเติมเต็มความสดชื่น ราคาสุทธิแก้วละ 280 บาท หรือ “มีคิวไพน์ รัช” (Micupine Rush) ซึ่งเป็นเครื่องดื่มเย็นที่มีส่วนผสมของแตงกวาสด น้ำสัปปะรด น้ำมะนาว และใบมินต์ ปั่นให้เข้ากันอร่อยได้สุขภาพในราคาสุทธิแก้วละ 150 บาท


เมนูเครื่องดื่มที่ใช้พืชและผักสดนี้ มีให้บริการทุกวัน ระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. ที่ เรือนแก้ว เลาจน์ (Ruen Kaew Lounge)

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 052 090 601 หรืออีเมล fb@meliachiangmai.com

Comments are closed.

Pin It